1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Siêu deal điện máy. Giảm 49%

5 thương hiệu bánh trung thu cao cấp phù hợp để biếu tặng năm 2019

Nếu như bạn đang cần mua hộp bánh trung thu cao cấp để biếu tặng thì những thương hiệu dưới đây sẽ là những gợi ý tuyệt vời.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Bánh trung thu là món bánh truyền thống trong dịp tết đoàn viên – rằm tháng tấm Âm lịch hàng năm. Không chỉ để ăn, bánh trung thu còn là món quà ý nghĩa được nhiều người lựa chọn để biếu tặng người thân, đồng nghiệp. Khác với việc mua về để ăn, khi lựa chọn bánh trung thu để biếu tặng, người ta chú ý khá nhiều tới hình thức và đặc biệt là thương hiệu để thông quá đó khẳng định sự trân trọng đối với người được biếu.

Vậy giữa hàng chục thương hiệu bánh trung thu trên thị trường hiện nay, nên mua bánh trung thu nào để biếu?

1. Bánh trung thu cao cấp MaiSon

bánh trung thu maison

Đứng hàng đầu trong các thương hiệu bánh trung thu cao cấp trên thị trường hiện nay, các dòng bánh trung thu thương hiệu MaiSon có được thiết kế sang trọng, tinh tế với chủ đề thay đổi phù hợp với từng năm, rất phù hợp để biếu tặng.

Bánh trung thu cao cấp MaiSon có được mùi vị thơm ngon, kết hợp các nguyên liệu dân giã lẫn cao cấp mang tới những chiếc bánh trọn vị và tinh tế về thiết kế.

Giá hộp bánh trung thu MaiSon dao động từ 350,000 đồng tới 1 triệu đồng tùy số lượng và nhân bánh khác nhau.

2. Bánh trung thu Bảo Phương

bánh trung thu bảo phương
Bánh trung thu Bảo Phương được cho là bánh trung thu chuẩn nhất Hà Thành.

Nếu đã từng đi qua phố Thụy Khuê vào những ngày trung thu thì chắc hẳn bạn sẽ bị gây chú ý bởi hàng người dài xếp hàng một cách trật tự để mua bánh trung thu – thương hiệu đó là bánh trung thu Bảo Phương.

Được truyền tai là thương hiệu bánh trung thu chuẩn bị nhất Hà Nội, Bảo Phương mang tới người dùng dòng bánh tinh tế và giảm dị như chính con người Hà Thành. Mộc mạc, không hoa lá nhưng vị bánh lại hết sức lôi cuốn và chuẩn vị, và nếu bạn đang cần mua bánh trung thu để biếu một người Hà Nội chính gốc thì một hộp bánh Bảo Phương sẽ là lựa chọn tuyệt vời hơn cả.

Giá bánh trung thu Bảo Phương cũng khá hợp lý, tầm 30,000 – 60,000 đồng mỗi chiếc, tuy nhiên bạn cần phải xếp hàng để mua nên cũng hơi cực.

3. Bánh trung thu cao cấp Kinh Đô

bánh trung thu kinh đô 2019
Bánh trung thu Kinh Đô thượng hạng

Kinh Đô là cái tên có lẽ quá quen thuộc với người dân Việt Nam, đây là thương hiệu bánh kẹo nổi tiếng hội tụ các giá trị tinh thần và giá trị vật chất.

Được kiểm soát nghiêm túc tất cả các yếu tố đầu vào, cùng công thức đặc trưng, bánh trung thu Kinh Đô luôn thể hiện đặc trưng của bánh trung thu truyền thống. Bao bì cũng rất đặc trưng với hộp giấy bìa cứng đỏ vừa đẹp, vừa sang chảnh, rất phù hợp cho mục đích biếu tặng.

Hiện bánh trung thu có khá nhiều loại bánh với đa dạng các dòng nhân (khoảng 30 loại) từ các nhân thập cẩm truyền thống, nhân chay đậu xanh, hoặc các nhân hiện đại với sự có mặt của nhiều nguyên liệu cao cấp khác.

4. Bánh trung thu Như Lan

bánh trung thu cao cấp
Bánh trung thu cao cấp Như Lan

Nếu như ở miền Bắc, bánh trung thu Kinh Đô là thương hiệu có ảnh hưởng nhất thì ở miền Nam, bánh trung thu Như Lan lại là thương hiệu có được sự thành công hơn cả.

Xuất hiện từ những năm 70, với bí quyết bánh phong cách Pháp, các dòng bánh trung thu Như Lan mang tới cho người Việt một dòng bánh hội tụ các yếu tố: sạch, đẹp và hợp khẩu vị.

Các hộp bánh trung thu Như Lan cũng là món quà phổ biến được người dân Sài Thành biếu tặng nhau trong dịp tết Trung Thu.

5. Bánh trung thu cao cấp Grival

bánh trung thu givral 2019
Bao bì của hộp bánh trung thu Givral năm 2019.

Nói đến thương hiệu bánh trung thu cao cấp thì chắc chắn bánh trung thu Grival là cái tên không thể không nhắc tới.

Bánh trung thu Grival là sản phẩm của Grival Bakery – một thương hiệu bánh phong cách Pháp với các đặc trung tinh tế, sang trọng. Bánh trung thu Grival sử dụng các nguyên liệu cao cấp, nhưng vẫn đặc trưng, mang tới cho người ăn một vị ngon hoàn hảo và một ngoại hình đẹp mắt.

Hộp bánh trung thu Grival từ lâu cũng là một trong những thương hiệu bánh được nhiều người lựa chọn làm quà biếu tặng trong dịp tết Trung Thu.

 

Câu hỏi thường gặp
Tin tức liên quan
Cách làm bánh dẻo chay ngon đúng điệu cho tết trung thu

Cách làm bánh dẻo chay ngon đúng điệu cho tết trung thu

Giá bánh trung thu Bảo Phương 2017 là bao nhiêu tiền ?

Giá bánh trung thu Bảo Phương 2017 là bao nhiêu tiền ?

Làm bánh trung thu cần có những nguyên liệu gì?

Làm bánh trung thu cần có những nguyên liệu gì?

Cách làm bánh trung thu dẻo nhân khoai lang tím

Cách làm bánh trung thu dẻo nhân khoai lang tím

Bánh trung thu dát vàng: giá chục triệu vẫn khan hiếm

Bánh trung thu dát vàng: giá chục triệu vẫn khan hiếm

Cách tự làm bánh dẻo truyền thống cho dịp lễ Trung thu

Cách tự làm bánh dẻo truyền thống cho dịp lễ Trung thu

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất