Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Sale sốc cuối tháng

5 ưu điểm của tủ lạnh 4 cánh Mitsubishi Electric MR-LX68EM-GBK-V - 564L bạn nên biết trước khi chọn mua

Tủ lạnh 4 cánh Mitsubishi Electric MR-LX68EM-GBK-V - 564L là một trong những model bán chạy nhất của thương hiệu Mitsubishi, nếu như bạn cũng đang tìm mua tủ lạnh cho gia đình mình thì đừng bỏ lỡ model này nhé.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Nếu bạn đang phân vân không biết có nên chọn mua tủ lạnh 4 cánh Mitsubishi Electric MR-LX68EM-GBK-V – 564L cho gia đình mình hay không thì hay tham khảo ngay 5 ưu điểm của model này ngay sau đây để có thể dễ dàng đưa ra quyết định hơn nhé.

1. Thiết kế sang trọng và đẹp mắt của tủ lạnh 4 cánh Mitsubishi Electric MR-LX68EM-GBK-V – 564L

Đối với việc tìm mua chiếc tủ lạnh thì vẻ bên ngoài của chúng chắc chắn là một trong những tiêu chí hàng đầu của người tiêu dùng để lựa chọn. Với thiết kế gam màu đen sang trọng, cửa 4 cánh giúp bạn dễ dàng lấy đồ ăn. Ngoài ra, với thiết kế ngăn đá dưới, giúp mọi người có thể dễ dàng lấy đồ ăn ở ngăn mát hơn, đặc biệt là người già vì không phải cúi nhiều dễ ảnh hưởng đến các bệnh về cột sống.

Tủ lạnh 4 cánh Mitsubishi Electric MR-LX68EM-GBK-V - 564L - Giá tham khảo khoảng 34.500.000 VNĐ
Tủ lạnh 4 cánh Mitsubishi Electric MR-LX68EM-GBK-V – 564L – Giá tham khảo khoảng 34.500.000 VNĐ

2. Ngăn riêng biệt với công nghệ giúp tăng cường Vitamin C cho rau củ

Điểm đặc biệt của tủ lạnh 4 cánh Mitsubishi Electric 564 lít là được thiết kế ngăn bảo quả rau củ hoàn toàn riêng biệt với hệ thống giả lập ánh sáng mặt trời nhờ vậy mà giúp cho rau củ bên trong tủ lạnh vẫn tiếp tục được quang hợp và tạo ra thêm khoảng 15% lượng Vitamin đặc biệt là Vitamin C vô cùng cần thiết cho sức khỏe của bạn và gia đình mình.

3. Tủ lạnh 4 cánh Mitsubishi Electric MR-LX68EM-GBK-V – 564L với công nghệ làm lạnh nhanh

Công nghệ làm lạnh luôn luôn là vấn đề đầu tiên quan tâm của người tiêu dùng, tủ lạnh 4 cánh Mitsubishi Electric MR-LX68EM-GBK-V với công nghệ làm lạnh đa chiều, giúp hơi lạnh có thể lan tỏa đến mọi ngóc ngạch bên trong tủ lạnh nên bạn có thể thoải mái sắp xếp thực phẩm bên trong tủ lạnh mà không cần phải quá lo lắng về việc làm lạnh không đều mà đối với một số dòng tủ lạnh đời đầu hay gặp phải. Ngoài ra với công nghệ làm lạnh nhanh cũng góp phần giúp cho thực phẩm luôn được duy trì ở mức nhiệt độ tốt nhất để luôn giữ được độ tươi ngon và an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Tủ lạnh 4 cánh Mitsubishi Electric MR-LX68EM-GBK-V - 564L dung tích lớn cho gia đình đông người
Tủ lạnh 4 cánh Mitsubishi Electric MR-LX68EM-GBK-V – 564L dung tích lớn cho gia đình đông người

4. Chế độ tự động làm đá hiện đại

Giờ đây với công nghệ làm đá tự động được trang bị trên chiếc tủ lạnh Mitsubishi Electric MR-LX68EM-GBK-V – 564L 4 cánh chỉ với thao tác vô cùng đơn giản là đổ nước vào hộp chứa. Trong thời gian ngắn nhất, tủ lạnh sẽ tự động làm ra những viên đá tinh khiết phục vụ giải khát mùa hè này mà bạn không cần phải tốn thời gian như trước là phải đổ nước vào từng ô nhỏ trong khay đá và gặp khó khăn trong việc lấy đá ra khỏi khay.

5. Chuông báo khi quên đóng cửa tủ lạnh 4 cánh Mitsubishi Electric MR-LX68EM-GBK-V – 564L

Đôi lúc công việc quá bận rộn hoặc gia đình có trẻ nhỏ thì việc quên đóng cửa tủ lạnh chắc hẳn sẽ xảy ra vô cùng thường xuyên. Tuy nhiên với việc lựa chọn cho gia đình mình chiếc tủ lạnh 4 cánh Mitsubishi Electric MR-LX68EM-GBK-V – 564L thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm với công nghệ chuông báo. Với hệ thống cảm biến trên tủ lạnh sẽ nhận biết được khi bạn quên đóng tủ lạnh mà có thể phát ra chuông báo nhắc nhở nhằm giúp bạn đóng tủ lạnh kịp thời để thực phẩm bên trong luôn được bảo quản trong điều kiện tốt nhất mà lại tiết kiệm điện năng cho gia đình bạn.

Trên đây là 5 ưu điểm của tủ lạnh 4 cánh Mitsubishi Electric MR-LX68EM-GBK-V – 564L hy vọng rằng có thể giúp bạn và gia đình đưa ra được quyết định chính xác nhất là có nên mua tủ lạnh này hay không. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết và đừng quên theo dõi cổng thông tin so sánh giá của Websosanh.vn để có thể tìm mua cho gia đình mình những sản phẩm ưng ý nhất nhé.

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất