Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Lễ hội tiêu dùng. Giảm 50%

8 điểm khác nhau giữa máy tiệt trùng bình sữa Haenim thế hệ 3 và 4

Nếu bạn là một người sành sỏi thì hẳn bạn sẽ không bỏ qua máy tiệt trùng bình sữa Haenim nội địa Hàn khi chọn mua. Máy tiệt trùng bình sữa Haenim thế hệ 3 đã tốt, thế hệ 4 còn tốt hơn vì sao thế? Máy tiệt trùng bình sữa Haenim thế hệ có sự cải tiến gì mới hơn? Hãy cùng Websosanh.vn khám phá ngay:

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Đôi nét về máy tiệt trùng bình sữa Haenim

  Được thành lập từ năm 2013, Haenim hiện đang là một trong những thương hiệu đồ dùng mẹ bé nổi bật của Hàn Quốc. Sản phẩm đầu tiên ra mắt thị trường của thương hiệu này là máy tiệt trùng bình sữa Haenim sau đó là các sản phẩm cho bé khác như: máy hút sữa, ấm đun điện, bồn tắm trẻ em, xe nôi, địu em bé,… Tuy có nhiều sản phẩm trên thị trường nhưng máy tiệt trùng Haenim vẫn là thứ được các mẹ bỉm sữa Việt có điều kiện quan tâm chọn mua nhiều nhất vì độ sang xịn mịn bất ngờ.

  máy tiệt trùng bình sữa Haenim thế hệ 3
  Máy tiệt trùng bình sữa Haenim thế hệ 3

  Tương tự các sản phẩm khác của thương hiệu Haenim, máy tiệt trùng Haenim được sản xuất trực tiếp tại Hàn Quốc và đáp ứng mọi tiêu chuẩn quốc tế nghiêm ngặt về các sản phẩm chăm sóc trẻ.

  8 điểm khác nhau giữa máy tiệt trùng bình sữa Haenim thế hệ 3 và 4

  Nếu bạn là một người sành sỏi thì hẳn bạn sẽ không bỏ qua máy tiệt trùng bình sữa Haenim nội địa Hàn khi chọn mua. Khi chọn mua sản phẩm bạn thường được người bán tư vấn rằng máy tiệt trùng bình sữa Haenim thế hệ 3 đã tốt, thế hệ 4 còn tốt hơn. Vậy máy tiệt trùng Haenim 4 đã có những cải tiến gì hơn so với máy tiệt trùng Haenim thế hệ 3 trước đó?

  Nếu bạn đang băn khoăn về vấn đề này thì đây là 8 điểm khác biệt giữa 2 thế hệ máy tiệt trùng Haenim này:

  – Khả năng làm sạch vi khuẩn cho bình sữa cùng các đồ dùng mẹ bé liên quan khác của máy tiệt trùng bình sữa Haenim thế hệ 4 tối ưu hơn thế hệ trước đến 99.95%.

  – Máy tiệt trùng bình sữa Haenim thế hệ 4 tiết kiệm điện hơn máy tiệt trùng Haenim 3.

  – Các chức năng hoạt động trên máy tiệt trùng Haenim 4 có thể rút ngắn thời gian khoảng 10 phút so với máy tiệt trùng bình sữa Haenim thế hệ 3.

  – Nếu như máy tiệt trùng bình sữa Haenim thế hệ 3 có tính năng kết nối Bluetooth giúp mẹ dễ dàng điều khiển từ xa được bằng smartphone thì ở máy tiệt trùng bình sữa Haenim thế hệ 4 – thế hệ mới nhất: máy được cải tiến công nghệ tự cảm nhận và điều chỉnh nhiệt độ phù hợp 24h để luôn giữ nhiệt độ bên trong tối ưu nhất.

  So sánh máy tiệt trùng bình sữa haenim 3 và 4
  So sánh máy tiệt trùng bình sữa Haenim 3 và 4

  Máy tiệt trùng bình sữa Haenim thế hệ 4 có chức năng Turbo – chế độ tự động sấy khô và tự động thông gió hoạt động thông minh 3 mức thời gian 20 – 40 – 60 phút còn máy tiệt trùng bình sữa Haenim 3 không có.

  – Máy tiệt trùng bình sữa Haenim thế hệ 4 có chức năng tự động làm sạch sau 60h sử dụng. Khi máy cần được vệ sinh sẽ có tính năng cảnh báo giúp mẹ nhận biết rất chủ động.

  – Thiết kế cửa máy tiệt trùng bình sữa Haenim thế hệ 4 thông minh hơn nên không nhìn thấy tia UV và bảo vệ được mắt người nhìn.

  – Nếu như model máy tiệt trùng bình sữa Haenim thế hệ 3 có 6 lựa chọn màu sắc là đen, bạc, bạc ánh kim, hồng, xanh lá, xanh dương thì ở máy tiệt trùng bình sữa Haenim thế hệ 4 chỉ có 4 màu sắc lựa chọn là trắng vàng, trắng ánh kim, xám vàng và xám ánh kim.

  Có nên mua máy tiệt trùng Haenim 4 không?

  Từ 8 điểm cải tiến trên của máy tiệt trùng Haenim 4 so với máy tiệt trùng Haenim 3 trước đó có thể thấy model này được nâng cấp cải tiến từ trong ra ngoài, từ thiết kế đẹp hơn, tinh tế hơn tới việc trang bị thêm nhiều tính năng hiện đại và thông minh hơn càng làm cho nó đáng sắm.

  8 điểm khác nhau giữa máy tiệt trùng bình sữa Haenim thế hệ 3 và 4
  Có nên mua máy tiệt trùng Haenim 4 không?

  Tuy nhiên so với giá máy tiệt trùng Haenim thế hệ 3 trước đó thì giá máy tiệt trùng Haenim 4 đắt hơn từ 1,5 – 2 lần tùy nơi bán. Đây cũng sẽ là điều để bạn phải cân nhắc đắn đo xem nên chọn mua model nào? Classic hay Premium?

  Nếu vấn đề tài chính đã không còn là trở ngại thì model máy tiệt trùng bình sữa Haenim thế hệ 4 sang xịn mịn này rất đáng đồng tiền bát gạo để bạn lựa chọn và sử dụng phục vụ cho công việc chăm sóc con cái đấy. Còn nếu bạn thích quan sát mọi hoạt động tiệt trùng bình sữa diễn ra và muốn tiết kiệm chi phí mua sắm hơn thì bạn nên lựa chọn máy tiệt trùng bình sữa Haenim thế hệ 3 nhé!

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất