Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Black Friday Sale địa chấn

Acer TravelMate Spin P4: Laptop doanh nhân 2-in-1 giá cả phải chăng!

TravelMate Spin P4 của Acer là một chiếc máy tính xách tay hấp dẫn với thiết kế có thể chuyển đổi mạnh mẽ giúp trang bị tốt cho cuộc sống trên đường.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Thiết kế & tính năng

  Thay vì kiểu dáng vỏ sò thông thường của Swift X, TravelMate Spin P4 có thiết kế chuyển đổi linh hoạt hơn cho phép đảo ngược màn hình cảm ứng 14 inch để thuyết trình hoặc chỉ cần gập lại ngay để hoạt động ở chế độ máy tính bảng khi bạn không làm việc không cần – hoặc có chỗ cho – bàn phím.

  Màn hình IPS 14 inch có thể chỉ cung cấp FHD (1920 x 1080 pixel, 157,3ppi), nhưng nó sắc nét và đầy màu sắc, với góc nhìn tốt. Lớp phủ màn hình bóng có độ phản chiếu cao, đôi khi có thể gây khó chịu đôi chút – ví dụ như khi bạn làm việc ngoài trời.

  Không rõ từ các thông số kỹ thuật được công bố của Acer, tiêu chuẩn màu sắc nào được hỗ trợ bởi màn hình, nhưng TravelMate rõ ràng được thiết kế để sử dụng cho mục đích kinh doanh thông thường, thay vì đồ họa hoặc công việc thiết kế chất lượng cao, vì vậy điều đó không khiến người mua tiềm năng lo lắng quá nhiều.

  Điều quan trọng hơn là TravelMate được đặt tên một cách khéo léo, với thiết kế mảnh mai hấp dẫn cho một máy tính xách tay 14 inch. Nó có kích thước chỉ dày 17,9mm, rộng 325mm và sâu 236mm và nặng 1,5kg. Phải thừa nhận là hơi nặng đối với một máy tính xách tay có nguyện vọng ‘siêu di động’, nhưng đó là do thiết kế có thể chuyển đổi và thực tế là khung máy mỏng cũng đáp ứng  tiêu chuẩn quân sự  MIL-STD 810H về khả năng chống va đập (mặc dù ‘cát và kiểm tra bụi ‘dựa trên tiêu chuẩn 810F cũ hơn).

  Bàn phím có đèn nền cho cảm giác chắc chắn và nhạy, đồng thời cũng có khả năng chống tràn, khiến TravelMate trở thành một lựa chọn tốt cho những ai cần một chiếc máy tính xách tay chắc chắn có thể đối phó với nhiều vị trí và điều kiện khác nhau. Nếu có một điểm yếu ở đây, đó là đầu nối nguồn – giống như Swift X – nhô ra khỏi cạnh của máy tính xách tay ở góc phải và trông kém chắc chắn hơn nhiều so với bản thân máy tính xách tay.

  Kết nối là một điểm mạnh khác, với HDMI cho màn hình ngoài, cùng với cổng Thunderbolt 4 (USB-C) cũng hỗ trợ DisplayPort cho đầu ra video. Có thêm hai cổng USB-A (3.2), đầu đọc thẻ MicroSD và giắc cắm tai nghe 3,5 mm. TravelMate hỗ trợ Wi-Fi 6 (802.11ax) và cũng bao gồm một cổng Ethernet RJ-45 cho mạng văn phòng có dây. Sự thất vọng thực sự duy nhất là chất lượng hình ảnh kém hơn được cung cấp bởi webcam 720p.

  Hiệu suất & Tuổi thọ pin

  Bộ xử lý Core i5 trong đơn vị đánh giá của chúng tôi rõ ràng không nhắm đến người dùng thành thạo , nhưng nó vẫn   đạt được điểm số CPU Geekbench 5 là 1.345 (lõi đơn) và 3.940 (đa lõi). Những điểm số đó chỉ thấp hơn một chút so với các thiết bị siêu di động như Elite Dragonfly G2 của HP (đắt hơn nhiều)  , đạt điểm tương ứng là 1.565 và 4.330 với bộ vi xử lý Core i7 đắt hơn một chút. TravelMate Spin P4 sẽ hoàn toàn phù hợp để xử lý phần mềm kinh doanh hàng ngày, email và duyệt web.

  Hiệu suất đồ họa cũng sẽ không giành được bất kỳ giải thưởng nào vì – nếu không có GPU Nvidia được tuyên bố – đồ họa tích hợp của TravelMate chỉ có thể quản lý 63fps khiêm tốn khi chạy các   bài kiểm tra Cinebench R15 OpenGL và chỉ 5.2fps đối với đồ họa 3D đòi hỏi khắt khe của  Unigine Thung lũng . Mặc dù vậy, điều đó vẫn đủ cho một số khối lượng công việc chỉnh sửa ảnh hoặc video đơn giản.

  Thời lượng pin cũng khá hợp lý, đơn vị Li-ion 56Wh kéo dài trong 7,5 giờ khi phát video toàn màn hình qua Wi-Fi. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không gặp bất kỳ khó khăn nào để hoàn thành công việc cả ngày tại TravelMate khi bạn vắng mặt tại văn phòng. Và, với thiết kế có thể chuyển đổi của nó, bạn sẽ có thể quay lại và thư giãn với một số bản nhạc hoặc video vào cuối ngày.

  Kết luận

  Độ chính xác của thông tin trên trang web của Acer là đáng thất vọng và số lượng hạn chế của các mẫu TravelMate Spin P4 có thể ngăn cản những người dùng doanh nghiệp thích cấu hình chi tiết máy tính xách tay của họ. Tuy nhiên, Spin P4 là một chiếc laptop workhorse hấp dẫn và giá cả phải chăng, với thiết kế có thể chuyển đổi mạnh mẽ giúp trang bị tốt cho cuộc sống khi di chuyển.. Đây là một chi phí đáng kể, nhưng Jabra đã chứng minh được việc cung cấp trải nghiệm âm thanh chất lượng cao hỗ trợ các cuộc gọi điện thoại và video xuất sắc.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất