Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu sale 88

Áo mưa giấy có thực sự rẻ và tiện lợi?

Áo mưa giấy thường được bày bán khá nhiều tại các cửa hàng và vỉa giá với mức giá từ 5- 10 nghìn đồng. Nhưng loại áo mưa này có thực sự rẻ và tiện lợi?

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Khi đi đường, bất chợt gặp cơn mưa mà chúng ta không mang theo áo mưa chúng ta thường ghé vào một cửa hàng gần nhất để mua áo mưa giấy, bởi nó có giá thành rẻ, chỉ khoảng từ 5-10 ngàn đồng. nhưng nếu tính bài toán lâu dài thì giải pháp này có thực sự tốt.

Áo mưa giấy rẻ nhưng chỉ sử dụng được 1-2 lần

áo mưa

Sử dụng áo mưa giấy có thực sự rẻ

Áo mưa giấy có giá thành rẻ. Bạn chỉ cần bỏ ra từ 5 – 10 ngàn đồng với tùy loại nilon thì đã có thể sở hữu một chiếc áo mưa giấy. Nhưng với sản phẩm này thường chỉ sử dụng được một lần bởi nó được làm bằng nilon mỏng, dễ rách khi bị mắc hoặc va chạm mạnh.

Nhưng bạn làm một phép tính đơn giản. Áo mưa giấy có giá từ 5-10 ngàn đồng, sau 10 lần mua tổng số tiền sẽ là 50 – 100 ngàn đồng, gần bằng ao mua bo. Với số tiền thì bạn đã có thể mua một chiếc áo mưa dày dặn và có thể sử dụng lại được rất nhiều lần.

Áo mưa giấy dễ làm bạn bị ướt

Áo mưa giấy được làm bằng chất liệu nilon mỏng nênchỉ đi được dưới trời mưa nhỏ, gió nhẹ. Nếu gặp phải trời mưa to, gió mạnh thì nó rất dễ rách thậm chí còn khiến bạn bị ướt hơn.

Áo mưa giấy dễ gây ảnh hưởng môi trường

Mặt khác, việc chỉ sử dụng được một lần là vô cùng lãng phí. Nó làm cho môi trường bị ô nhiễm bởi áo mưa giấy làm từ chất liệu nilon- đây là một chất khó phân hủy, khi thải ra môi trường phải mất hàng trăm đến hàng nghìn năm mới phân hủy được hoàn toàn. Sự tồn tại của nilon trong môi trường sẽ gây ảnh hưởng tới đất và nước, thậm chí còn tác động trực tiếp tới sức khỏe của con người.

Bạn sử dụng áo mưa giấy giá rẻ hay áo mưa ao cấp dày dặn là do bạn lựa chọn. Tuy nhiên hãy tính toán cẩn thận và vì sức khỏe của bản thân để có lựa chọn và thói quen đúng đắn nhất. Thêm nữa, chúng ta cần có thói quen mang sẵn áo mưa theo người khi ra đường để tránh những cơn mưa bất chợt dễ làm bạn bị ốm.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất