Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu sale 88

Apple Watch Series 6 REP 1:1 giá siêu rẻ, chất lượng đến đâu?

Nếu Apple Watch Series 6 quá sức so với tài chính của bạn thì nên tìm hiểu Apple Watch Series 6 REP 1:1 giá rẻ hơn rất nhiều.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

1. Thiết kế đồng hồ Apple Watch Series 6 REP 1:1

Đồng hồ Apple Watch Series 6 REP 1:1 thực chất nó là phiên bản được làm lại, mô phỏng theo phiên bản đồng hồ Apple Watch Series 6 chính hãng. 

Đồng hồ Apple Watch Series 6 REP 1:1 cũng có mặt đồng hồ vuông bo tròn tại bốn góc nhìn quen thuộc và cũng rất hợp lý nữa. Tại mặt đồng hồ Apple Watch Series 6 REP 1:1 phía cạnh phải có một nút điều chỉnh được gọi là nút Digital Crown, lấy ý tưởng từ mẫu mã của đồng hồ Apple Watch Series 6 bản LTE hỗ trợ sử dụng eSIM siêu tiện lợi.

apple watch series 6 rep 1 1

 

Khung viền đồng hồ Apple Watch Series 6 REP 1:1 cũng sử dụng chất liệu nhôm và dây đeo silicon. Tuy nhiên, chất liệu dùng cho dây đeo này vẫn chưa phải là ngon nghẻ khi mà cảm giác đeo trên tay thấy khá là cứng.

Do đó, nhìn hình thức cũng đủ thấy đồng hồ Apple Watch Series 6 REP 1:1 giống bản real đến nhường nào, gần như phải là 99%. Tất nhiên vì là hàng làm theo khuôn mẫu của đồng hồ Apple Watch Series 6 chính hãng nên nhìn chí ít cũng không thể lộng lẫy, đẳng cấp bằng. Nhưng mắt thường thì cũng không dễ để phân biệt.

2. Màn hình đồng hồ Apple Watch Series 6 REP 1:1

Đồng hồ Apple Watch Series 6 REP 1:1 có màn hình cảm ứng cung cấp khả năng hiển thị nhìn cũng khá là ổn áp, rõ nét dù không thể sánh ngang với hàng chính hãng.

Độ sáng màn hình đồng hồ Apple Watch Series 6 REP 1:1 trong điều kiện ngoài trời không quá rõ nhất là khi trời nắng gắt. Dẫu sao thì đây cũng là một sản phẩm giá rẻ nên chúng ta không nên kỳ vọng quá nhiều mà chỉ nên xem xét nó có tốt trong tầm giá đó hay không thôi.

apple watch series 6 rep 1 1

 

Cũng không kém cạnh bản gốc, đồng hồ Apple Watch Series 6 REP 1:1 hoàn toàn có thể thay đổi được giao diện mặt đồng hồ nhờ có bộ sưu tập phong phú, nhiều thể loại, phong cách khác nhau, giúp người dùng có được nhiều cảm hứng mỗi ngày. 

2. Các tính năng trên đồng hồ Apple Watch Series 6 REP 1:1

Nhiều người thắc mắc liệu rằng đồng hồ Apple Watch Series 6 REP 1:1 có thể mang đến trải nghiệm ổn ở các tính năng mà nó hỗ trợ hay không và nó đạt đến ngưỡng nào so với đồng hồ Apple Watch Series 6 chính hãng. Thực chất, những gì làm nhái lại thì sẽ không thể tốt như bản chính nhưng quan trọng là nó có thể chấp nhận được hay không thôi.

Ở mẫu đồng hồ Apple Watch Series 6 REP 1:1 này, nó có thể kết nối cùng điện thoại thông minh nhờ vào kết nối Bluetooth 5.0. Sau khi kết nối thành công thì bạn cũng có thể đồng bộ hóa toàn bộ danh bạ và thực hiện nghe gọi như một chiếc điện thoại di động.

Bên cạnh đó, đồng hồ Apple Watch Series 6 REP 1:1 còn mở ra cho người dùng khá nhiều trải nghiệm đối với dòng đồng hồ thông minh giá rẻ. Liệt kê nhanh những tính năng, tiện ích mà đồng hồ Apple Watch Series 6 REP 1:1 có như sau: hỗ trợ người dùng có thể chụp ảnh, ghi âm, máy tính, nghe nhạc, lịch, báo thức, quét mã vạch, hỗ trợ theo dõi sức khoẻ, đếm bước chân, đo nhịp tim, nhắn tin,…

Ở các tính năng hỗ trợ, đồng hồ Apple Watch Series 6 REP 1:1 không có được quá nhiều nhưng vẫn đảm bảo những yếu tố căn bản nhất phục vụ cho nhu cầu sử dụng cơ bản của người dùng.

3. Tổng kết

apple watch series 6 rep 1 1

 

Mức giá dành cho đồng hồ Apple Watch Series 6 REP 1:1 là 550.000 VNĐ, chỉ bằng một phần rất nhỏ so với số tiền cần bỏ ra để sở hữu đồng hồ Apple Watch Series 6 chính hãng.

Đồng hồ Apple Watch Series 6 REP 1:1 là phiên bản giá rẻ dành cho những ai thích thiết kế nhà Táo tham khảo. Còn các tính năng được hỗ trợ bởi đồng hồ Apple Watch Series 6 REP 1:1 tuy không quá đa dạng nhưng cũng đủ cho người dùng cơ bản.

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất