1. Nguồn gốc bánh ăn dặm Ildong Hàn Quốc
Sản phẩm bánh ăn dặm Ildong đến từ thương hiệu Ildong Foodis (thành lập từ năm 1970) tại Hàn Quốc. Đây là nhãn hàng chuyên cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng thiết yếu cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Với nguyên liệu tươi sạch, sản xuất theo quy trình khép kín, an toàn và hiện đại, Ildong Foodis đã cho ra đời nhiều sản phẩm có chất lượng cao, đạt chuẩn qua những cuộc kiểm tra nghiêm ngặt nhất.
Bên cạnh các sản phẩm từ sữa, bánh ăn dặm Ildong cũng được nhiều bà mẹ Việt yêu thích, lựa chọn cho bé sử dụng.
2. Các loại bánh ăn dặm Ildong Hàn Quốc hiện có trên thị trường
Bánh ăn dặm Ildong có nhiều loại, nhiều hương vị khác nhau. Mức giá dao động từ 85.000 – 135.000 VNĐ/hộp bánh. Sản phẩm phù hợp với trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên – thời điểm thích hợp nhất để bé làm quen với các món ăn khác ngoài sữa mẹ (khi hệ tiêu hóa đã có sự hoàn thiện nhất định).
Sau đây là các dòng bánh ăn dặm Ildong hiện có trên thị trường bạn có thể tham khảo:
2.1 Bánh ăn dặm hữu cơ Ildong – cho trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên
Sản phẩm được sản xuất từ 100% nguyên liệu organic như gạo, hạt quinoa, các vị hoa quả khác nhau. Thành phần bánh giàu kẽm, sắt, vitamin C, vitamin E,… cung cấp đủ năng lượng cho bé, tăng khả năng hấp thu dưỡng chất. Bánh có 3 vị hoa quả cho trẻ lựa chọn: Vị việt quất, vị chuối, vị cam.
2.2 Bánh bi ăn dặm Ildong – cho trẻ từ 9 tháng tuổi trở lên
Sản phẩm bánh ăn dặm Ildong Hàn Quốc này chứa thành phần sữa non với hàm lượng kháng thể IGG cao, giúp tăng cường hệ miễn dịch cho bé. Đồng thời, bánh bi ăn dặm Ildong còn cung cấp các vi chất như canxi, vitamin nhóm B, vitamin A, C, D, natri, sắt,… giúp bé phát triển trí não và thể chất. Bánh có 4 vị cho bé thay đổi là: Vị phomai, vị trứng, vị bí ngô, vị cà rốt.
2.3 Bánh gạo hữu cơ Ildong – cho trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên
Loại bánh ăn dặm hữu cơ Ildong này được sản xuất từ 98% gạo, 2% rau củ quả và 1% bột gạo tấm. Tất cả các nguyên liệu đều sạch, đạt tiêu chuẩn organic, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của trẻ. Sản phẩm dành cho trẻ từ 6 tháng tuổi, giúp bé làm quen với hương vị của gạo. Bánh có nhiều hương vị thơm ngon như: vị gạo nguyên bản, vị rau bina, vị khoai lang.
2.4 Bánh xốp kem ăn dặm Ildong – cho trẻ từ 12 tháng tuổi trở lên
Loại bánh ăn dặm Ildong Hàn Quốc này được làm từ các nguyên liệu gồm lúa mạch, sữa bò, hạt quinoa và trứng. Đồng thời, bánh còn bổ sung thêm các vi chất cần thiết đối với sự phát triển của trẻ như canxi, sắt, vitamin D, DHA, vitamin A, vitamin C,… Bánh có 3 hương vị là: Vị sữa chua, vị dâu, vị chuối.
2.5 Bánh ống ngũ cốc Ildong – cho trẻ từ 9 tháng tuổi trở lên
Bánh ăn dặm Ildong ngũ cốc được làm từ gạo, hạt quinoa, ngũ cốc, kem với hàm lượng cao canxi, vitamin D và DHA. Vỏ bánh xốp, giòn và ngọt, nhân kem có vị mặn ngọt, béo, kích thích vị giác của trẻ. Bánh có hình ống giúp bé dễ cầm nắm và cho vào miệng. Đồng thời, sản phẩm không chiên qua dầu mỡ nên rất tốt cho hệ tiêu hóa của trẻ. Bánh có 3 hương vị là: Vị cà rốt, vị chuối, vị phomai.
Nhờ sự đa dạng về hình dạng và mùi vị, bánh ăn dặm Ildong Hàn Quốc trở thành món ăn yêu thích của các bé từ 6 tháng tuổi trở lên. Vì vậy, các bà mẹ có thể luân phiên thay đổi các hương vị bánh ăn dặm để kích thích vị giác của trẻ, giúp bé ăn ngon miệng hơn, phát triển tốt hơn.