Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Sale cuối tháng 2509

Bếp từ đôi Teka có những loại nào tốt ?

Bếp từ đôi Teka là sản phẩm bếp từ nhập khẩu Tây Ban Nha chất lượng cao, thiết kế sang trọng phù hợp lắp đặt âm trong căn bếp hiện đại với mức giá tầm trung hầu hết người dùng có thể mua được.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Thương hiệu Teka được thành lập từ năm 1924 tại Đức và chuyển sang Tây Ban Nha để phát triển thành tập đoàn thiết bị nhà bếp và là thương hiệu hàng đầu thế giới trong việc sản xuất bếp cao cấp lắp đặt âm tủ, chậu rửa bằng thép không gỉ.

  Bếp từ đôi Teka có nhiều dòng sản phẩm với sự đa dạng về thiết kế, kích thước, tính năng và công suất, các mẫu bếp từ đôi Teka không nằm ngoài mức giá tầm trung giá rẻ mà Teka được định hình trong số những dòng bếp từ nhập khẩu châu Âu. Dưới đây là các dòng bếp từ đôi Teka chất lượng tốt nhất, nhiều nơi bán nhất trên thị trường :

  Bếp từ Teka IB 702 – Bếp đôi

  Giá tham khảo rẻ nhất: 7.630.000 đồng

  bếp từ đôi nhập khẩu Tây Ban Nha Teka IB 702

  Bếp từ Teka IB 702 sở hữu hai vùng nấu bếp cỡ nhỡ với đường kính lần lượt là 20 cm và 18 cm; đối với các gia đình nhỏ sử dụng nồi nấu từ với kích cỡ nhỏ thì bếp từ đôi này của Teka sẽ là lựa chọn hàng đầu. Bảng điều khiển dành riêng cho từng vùng nấu với các chế độ chiên, xào, hầm.. trợ giúp đắc lực cho bà nội trợ trong việc nấu nướng hàng ngày.

  Bếp từ Teka IR 721

  Giá tham khảo rẻ nhất: 10.420.000 đồng

  bếp từ đôi Teka IR 721

  Bếp từ Teka với mặt kính Eurokera vát cạnh sang trọng

  Bếp từ Teka IR 721 có một mức giá cao hơn so với các model bếp từ đôi Teka với mặt kính Eurokera vát cạnh bên đặc trưng, đem lại một vẻ ngoài tinh tế, sang trọng hơn. Mức công suất của bếp tương đương với kích thước vùng nấu lớn hơn đạt 24cm, lớn hơn so với dòng bếp từ đôi và bếp điện từ đôi còn lại của hãng, thích hợp với gia đình đông người hay sử dụng nồi nấu kích thước lớn.

  Bếp điện từ Teka IR720 (IR-720)

  Giá tham khảo rẻ nhất: 7.410.000 đồng

  bếp điện từ đôi Teka IR 720

  Bếp điện từ Teka IR720 là bếp từ kết hợp vùng bếp hồng ngoại 2 vòng nhiệt kích thước lớn hơn. Vòng bếp từ có kích thước 21 cm và bếp hồng ngoại có 2 vòng nấu 19cm và 16m giúp nấu nướng hiệu năng cao, tiết kiệm điện năng tối đa với mọi loại kích thước nồi từ lớn đến nhỏ. Vùng bếp hồng ngoại không kén nồi xoong có thể nấu nồi thủy tinh, nồi đất… phục vụ các món ăn đa dạng cho bà nội trợ.

  Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

  Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất