Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Freeship max mỗi ngày

Bếp từ nhập khẩu Tây Ban Nha Fagor 2IF 800S DUO có tốt không?

Bếp từ nhập khẩu nguyên chiếc Tây Ban Nha Fagor 2IF 800S DUO có giá bán rẻ nhất từ 12 triệu đồng, với 2 vùng nấu từ kích thước và công suất vừa tầm cho gia đình từ 3 -4 thành viên.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Giới thiệu bếp từ Fagor 2IF 800S DUO

  Bếp từ Fagor 2IF 800S DUO có tốt không

  Bếp từ nhập khẩu nguyên chiếc Tây Ban Nha Fagor 2IF 800S DUO

  Bếp từ Fagor 2IF 800S DUOcó 2 vùng nấu từ với kích thước đường kính 22 cm cùng với diện tích mặt bếp khá rộng để tiện dụng hơn cho việc nấu bếp, so sánh với các kích thước bếp từ đôi thì model này có kích thước khá lớn phù hợp với căn bếp có diện tích rộng rãi.

  Mức công suất của bếp ở mức trung bình, so sánh với các dòng bếp từ nhập khẩu thì Fagor 2IF 800S DUO có mức giá tầm trung, không phải mức giá rẻ nhưng cũng không hề đắt, xứng đáng với lựa chọn trong giá trên 10 triệu đồng.

  Thông số kĩ thuật bếp từ đôi Fagor

  Xuất xứ: TÂY BAN NHA

  2 siêu bếp có chức năng “ Booster” siêu nhanh

  10 mức công suất

  Ðiều khiển cảm ứng hiện đại

  Khóa trẻ em an toàn

  Hiển thị dư nhiệt cho tất cả các bếp, tuyệt đối an toàn

  Bộ điều nhiệt an toàn cho mọi bếp

  Hẹn giờ bật và bộ định thời cho mọi bếp

  Tổng công suất 6.0 kW

  Kích thước mặt kính (mm): 770x510x68

  Kích thước lắp đặt (mm): 735x475x68

  Chức năng của bếp từ Fagor 2IF 800S DUO

  Bếp từ Fagor 2IF 800S DUO được trang bị chức năng booster tăng nhiệt nhanh chóng chỉ với một thao tác bấm, có thể điều nhiệt tăng mức công suất tức thời nấu nướng những món ăn ngon miệng.

  Bếp từ Fagor 2IF 800S DUO cũng đảm bảo an toàn cho người sử dụng, không khác nhiều về các chức năng an toàn cơ bản như hiển thị nhiệt dư, hẹn giờ, khóa trẻ em, Fagor còn nổi bật với khả năng điều nhiệt an toàn cho cả 2 vùng nấu bếp.

  Có nên mua bếp từ Fagor 2IF 800S DUO ?

  –Bếp từ Fagor 2IF 800S DUO phù hợp với căn bếp rộng rãi, có nhiều không gian hơn là dành cho những căn hộ không có nhiều diện tích cho khu vực nấu bếp. 2 vùng nấu bếp từ cùng với công suất tầm trung của bếp hợp lý cho gia đình nhỏ từ 3 – 4 thành viên. Kích thước mặt bếp hạn chế tối đa chỉ đạt 22 cm đường kính là một lưu ý để lựa chọn bếp từ đôi thực sự phù hợp với mức giá.

  – So sánh về giá cả, trong tầm giá 12 triệu đồng, bếp từ đôi Fagor 21F 800S DUO có giá cao hơn một số sản phẩm bếp từ đôi có cùng công suất tuy nhiên thiết kế bếp đẹp mắt, chức năng thông minh do vậy xứng đáng với mức giá.

  Nếu bạn muốn tham khảo thêm bếp từ đôi nhập khẩu châu Âu giá tốt thì dòng bếp từ Cata, bếp từ Chef là những model có mức giá chỉ từ 8 – 10 triệu đồng với chất lượng và các chức năng khá tương đương.

  Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

  Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất