1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 0967.895.454
[ WHR ] Lương về sale kịch sàn. Giảm 50%

Bếp từ Nhật Bản Taka loại nào tốt?

Bếp từ Taka là thương hiệu bếp từ Nhật Bản chất lượng cao nhất trên thị trường, số lượng sản phẩm đa dạng và mức giá cạnh tranh nhất mà người dùng có thể tìm kiếm hiện nay.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Ngoài những thương hiệu bếp từ Đức nổi tiếng về chất lượng hoàn hảo; tiêu chuẩn an toàn nghiêm ngặt từ châu Âu; người tiêu dùng hoàn toàn có những lựa chọn khác với mức giá tốt hơn mà sản phẩm cũng không thua kém về độ tiện dụng và hoàn hảo. Những mẫu bếp từ Nhật Bản là một trong số lựa chọn bếp từ tốt nhất hiện nay cho các gia đình; bếp từ Nhật Bản có nhiều thương hiệu trong đó bếp từ Takalà một trong những loại bếp từ có mặt trên thị trường Việt Nam sớm nhất với sản phẩm đa dạng, tính năng thông minh hiện đại và mức giá phong phú sẵn sàng khiến người dùng tin tưởng lựa chọn.

Có những loại bếp từ Taka nào?

Bếp điện từ Taka thương hiệu Nhật Bản nhưng tất cả các model bếp tại Việt Nam được bán là dòng bếp lắp ráp ở nước thứ 3; sử dụng công nghệ độc quyền của Taka và sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại đến từ Nhật Bản, dựa trên những quy chuẩn về quản lí chất lượng có chứng nhận ISO9001:2008 cấp bởi Tổ chức tiêu chuẩn hóa quốc tế ISO. Một số mẫu bếp có chất lượng cao hơn với linh kiện nhập khẩu cao cấp sẽ có giá cao hơn đáp ứng nhu cầu của nhiều người muốn dùng bếp có độ an toàn và độ bền hoàn hảo hơn cho căn hộ khép kín.

Bếp từ đôi Taka: có nhiều mẫu bếp từ Taka giá rẻ chất lượng tốt với số lượng nơi bán vượt trội mức giá cạnh tranh chỉ từ trên dưới 3 triệu đồng tùy loại với công suất 4000W; khả năng tự động san nhiệt; hệ thống an toàn tự ngắt khi quá nhiệt và mặt kính ceramic chịu nhiệt, chịu lực cao.

Bếp điện từ đôi Taka : Bếp điện từ đôi Taka giá từ 4,2 triệu đồng với một vùng nấu bếp hồng ngoại và 1 vùng nấu từ kích thước tương đương đường kính tiêu chuẩn 22cm.; Bếp điện từ đôi Taka IR2ND có mức giá từ 7 triệu đồng với tính năng ưu việt hơn; công suất cao hơn cho thời gian nấu chính thức ăn nhanh chóng hơn và bếp có nhiều chức năng thông minh hơn.

Bếp từ Taka 3 vùng nấu: hiện chưa có trên thị trường

Bếp điện từ Taka 3 vùng nấu 2 từ + 1 hồng ngoại: có model Taka TK-IR3A với mức giá từ 8.9 triệu đồng với nhiều nơi bán nhất thị trường và mức giá cạnh tranh cao. Vùng nấu hồng ngoại lớn nhất với 2 vòng nhiệt dùng cho kích thước đáy bếp lớn nhỏ khác nhau.

Bếp điện từ Taka 4 vùng nấu: hiện chưa có trên thị trường.

Bếp từ Taka loại nào tốt?

Bếp từ Taka là một trong thương hiệu bếp từ Nhật Bản có số lượng sản phẩm đa dạng và độ nổi tiếng cao trong thị trường Việt Nam với nhiều nơi bày bán sản phẩm; mức giá cho mỗi loại bếp từ đôi Taka hay bếp từ 3 vùng nấu Taka rất hợp lý đa phần là từ 4 – 7 triệu đồng; nhờ vậy mà không ngạc nhiên khi rất nhiều mẫu bếp từ Taka có thiết kế khác nhau; kích thước và tính năng khác nhau cũng như mức giá khác nhau được các gia đình lựa chọn. Dưới đây là một số mẫu bếp từ Taka điển hình nhất như tốt nhất trong mức giá rẻ; hoặc bếp từ Taka cao cấp nhất trong tầm giá 7 – 10 triệu đồng đáng để bạn cân nhắc.

Bếp từ đôi Nhật Taka TK-I02A cao cấp

bếp từ nhật bản taka loại nào tốt

Giá tham khảo rẻ nhất: 7.325.000 đồng

Sử dụng mặt kính Schott Ceran nhập khẩu nguyên khối từ CHLB Đức, do nhà sản xuất Tập đoàn Schott cung cấp, bếp từ Nhật Bản Taka TK-I02A kết hợp hoàn hảo chất lượng đặc trưng của hãng như tính năng cách vận hành và các công nghệ về độ an toàn; cảm biến điều khiển.. đồng thời người dùng còn được sở hữu mặt kính tốt nhất đến từ Đức; nhờ vậy mà không cần phải trả một mức giá quá cao; bạn hoàn toàn có thể dùng bếp từ có độ bền và độ an toàn cao nhất mặc dù không phải trả một chi phí đắt đỏ.

Bếp từ đôi nhật bản giá rẻ nhất Taka TK-I02C2

bếp từ nhật bản giá rẻ nhất Taka TK-I02C2

Bếp từ đôi nhật bản giá rẻ nhất Taka TK-I02C2

Giá tham khảo rẻ nhất: 3.090.000 đồng

Mặc dù được xếp vào danh mục bếp từ Nhật Bản giá rẻ do sở hữu mức giá gần như rẻ nhất chỉ từ 3 – 7 triệu đồng, nhưng mỗi thiết kế của bếp từ Taka TK-I02C2 vẫn rất được chú trọng, luôn đặt các tiêu chí an toàn, hiện đại, thân thiện và hiệu suất cao lên hàng đầu.

Thật vậy, model bếp từ của Nhật Bản TK-I02C2 được tích hợp đầy đủ các tính năng thông minh không hề thua kém các dòng sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc.

Linh kiện:

+ Mặt kính Ceramic thương hiệu NEG nhập khẩu nguyên liền khối từ đất nước mặt trời mọc Nhật Bản chuyển qua Malaysia để lắp ráp và hoàn thiện. Kính NEG có thể chịu được mức nhiệt độ lên đến 700oC, lực va đập có trọng lượng lên đến 30kg, chống chịu những cú sốc nhiệt đột ngột lên đến 500oC, xếp thứ ba về chất lượng chỉ sau dòng kính Schott Ceran của Đức và kính K+ của Pháp.

Tính năng:

+ Tự động cảnh báo nhiệt dư vùng nấu sau khi sử dụng bằng tín hiệu led, khóa bàn phím, tự động tắt khi có sự cố quá tải nhiệt điện chống cháy nổ, nhận diện đáy nồi tự động, sau 2h hoạt động liên tục bếp tự động tắt, điều chỉnh nhiệt chống trào,…

+Tính năng hiện đại: Chế độ nấu tiêu chuẩn được tích hợp sẵn gồm 9 chế độ nhiệt, hẹn giờ chính xác từ 1 phút đến 99 phút

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Câu hỏi thường gặp
Tin tức liên quan
Bảng giá bếp từ Hitachi mới nhất tháng 10/2019

Bảng giá bếp từ Hitachi mới nhất tháng 10/2019

Ưu nhược điểm của bếp từ Hitachi HT-F6S

Ưu nhược điểm của bếp từ Hitachi HT-F6S

Bếp từ Nhật Hitachi hay Panasonic tốt hơn ?

Bếp từ Nhật Hitachi hay Panasonic tốt hơn ?

Bếp từ Hitachi có tốt không? Có những ưu nhược điểm gì?

Bếp từ Hitachi có tốt không? Có những ưu nhược điểm gì?

Tại sao bếp từ Hitachi HT-H300XTWF có giá cao ?

Tại sao bếp từ Hitachi HT-H300XTWF có giá cao ?

Tìm hiểu ưu nhược điểm của dòng bếp từ Nhật mới nhất Hitachi HT K60S

Tìm hiểu ưu nhược điểm của dòng bếp từ Nhật mới nhất Hitachi HT K60S

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất