Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Lễ hội tiêu dùng. Giảm 50%

Bia Tuborg do nước nào sản xuất ? Giá bao nhiêu tiền ?

Năm ngoái là thương hiệu bia mới nhưng Tuborg đã rất nổi bật ở trước các siêu thị trọng điểm với khuyến mãi mua 2 thùng tặng 1 vali kéo tuborg thời trang. Năm nay tiếp tục ưu đãi giá và tặng kèm 1 lốc 6 lon bia cùng loại. Cùng Websosanh cập nhật giá bia Tuborg Tết 2019 này ngay:

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Chính thức vào Việt Nam được hơn 2 năm, với bao bì đẹp mắt và hấp dẫn, bia Tuborg đã và đang chiếm được cảm tình từ người tiêu dùng không chỉ bởi bia ngon, uống được, mà còn bởi định vị giá thành của nó tương đương như bia Tiger mà lại được đánh giá ngon hơn Tiger nên càng ngày càng được người tiêu dùng quan tâm hơn.

  Bia Tuborg do nước nào sản xuất ? Giá bao nhiêu tiền ?
  Bia Tuborg do nước nào sản xuất ? Giá bao nhiêu tiền ?

  Bia Tuborg do nước nào sản xuất ?

  Tuborg là thương hiệu bia cao cấp bán chạy hàng đầu trong các dòng sản phẩm của Tập đoàn Carlsberg – Đan Mạch, đã có mặt tại hơn 70 quốc gia và đang tiếp tục phát triển ấn tượng trên toàn cầu đặc biệt là tại Châu Á. Tại Việt Nam bia Tuborg được Công ty TNHH bia Carlsberg Việt Nam chính thức phân phối.

  Những điều đặc biệt chỉ có ở bia Tuborg

  Điều đặc biệt chỉ có ở bia Tuborg chai đó là thiết kế giật nắp độc đáo không cần dụng cụ mở, chai màu xanh đặc trưng, dễ cầm, nhãn nổi và sở hữu hương vị dịu mát.

  Giá bia Tuborg bao nhiêu tiền ?

  • Giá bia Tuborg lon lẻ 330ml bán ra là 12.500đ/lon
  • Giá bia Tuborg thùng 24 lon 330ml bán ra dao động trong khoảng từ 300.000đ – 338.000 đ/thùng
  • Giá bia Tuborg thùng 20 chai bán ra là 260.000 đ/két

  Bia Tuborg đang có khuyến mãi hấp dẫn gì ?

  Năm ngoái là thương hiệu bia mới nhưng Tuborg đã rất nổi bật ở trước các siêu thị trọng điểm với khuyến mãi mua 2 thùng tặng 1 vali kéo tuborg thời trang, sau đó là mua 1 thùng tặng 1 vali kéo cho tới khi hết hàng khuyến mãi.

  Năm nay chính sách khuyến mãi của bia Tuborg tại các siêu thị là mua được giá mềm hơn năm ngoái đồng thời mua 1 thùng 24 lon 330ml tặng thêm lốc bia 6 lon cùng loại cho tới khi hết hàng khuyến mãi. Với dạng chai thì mua 10 két được tặng 1 két.

  Khuyến mãi trên được Websosanh tổng hợp tại đại lý và siêu thị. Tùy chính sách các nơi bán khác nhau mà giá cả cũng như khuyến mãi nơi bạn mua có thể thay đổi. Đừng quên khảo giá trước tại cổng thông tin so sanh gia Websosanh.vn trước khi quyết định mua bạn nhé!

  Giá bia Hà Nội 2019 bao nhiêu tiền ? Mua thùng bia lon hay bia chai có khuyến mãi hấp dẫn ?

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất