1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Siêu deal điện máy. Giảm 49%

Bỉm Bino có tốt không ?

Bỉm quần Bino có số lượng miếng bỉm khá ít so với các dòng bỉm khác trên thị trường, do đó mức giá khi mẹ bỏ ra để mua bỉm sẽ rẻ hơn, khá phù hợp để các mẹ thử một loại bỉm mới cho con.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Xuất xứ bỉm Bino

Bino là thương hiệu của công ty Ky Vy – một công ty được thành lập vào năm 2001 đã đầu tư máy móc thiết bị công nghệ hiện đại của Ý, toàn bộ nguyên liệu ngoại nhập để sản xuất và tự phân phối các sản phẩm chăm sóc Bà mẹ và trẻ em. Với sứ mệnh cung cấp cho người tiêu dùng Việt những sản phẩm khăn và tã giấy êm ái, mềm mại, gửi lời chăm sóc tới cả em bé và các bà mẹ, Bino luôn được kiểm nghiệm chất lượng kỹ càng, sử dụng nguyên liệu sạch và sản xuất trên quy trình công nghệ tiên tiến, để thương hiệu luôn là cái tên dẫn đầu ngành.

Bỉm quần Bino có tốt không

 

Bỉm quần Bino có tốt không ?

Khả năng thấm hút của bỉm quần khi dùng cho bé được các mẹ đánh giá ở mức tốt, bỉm có thể đáp ứng các nhu cầu sử dụng thông thường cho con trong khoảng thời gian từ 3 – 4 tiếng tùy theo số lần bé tè và lượng chất thải của bé nhiều hay ít.

Về cảm nhận của các bé khi dùng bỉm quần Bino, hầu hết mọi bé sẽ thấy thoải mái và không bị bí bách khó chịu khi đóng bỉm vì bỉm có thể chống tràn, bề mặt lớp tã bỉm mềm mịn, có màng đáy thoát khí và băng lưng chun mềm mại, có thêm phần thun chân để ôm sát cơ thể bé và khiến bỉm khó bị trào hơn, bảo vệ bé luôn sạch sẽ khi vui chơi.

Chất liệu sử dụng để thấm hút của chiếc tã quần này được đảm bảo chất lượng tốt, an toàn cho các con, điều này sẽ làm các mẹ yên tâm nhất vì làn da của bé và sức khỏe của con còn non nớt nên những hóa chất độc hại trong các loại bỉm rẻ tiền sẽ tiềm ẩn những nguy hại đến sự phát triển của con.

Giá tã quần Bino bao nhiêu tiền ?

Bịch tã quần Bino size S24 giá 90.000 đồng, tương đương mỗi chiếc bỉm có giá 3.750 đồng;

Bỉm quần Bino size M22 giá 70.000 đồng, tương đương một chiếc bỉm giá 3.000 đồng,

Bỉm quần Bino size L20 giá 99.000 đồng, tương đương mỗi chiếc bỉm giá 5.000 đồng.

Với mức giá trên cho các sản phẩm bỉm quần của Bino, các mẹ muốn tiết kiệm chi phí khi sử dụng bỉm cho bé hoàn toàn có thể chọn lựa hợp lý vì bỉm có giá rẻ hơn nhiều so với các loại bỉm Nhật, bỉm Hàn trên thị trường mà chất lượng vẫn ổn, mức giá các mẫu bỉm khác cao hơn vì có sở hữu các công nghệ sản xuất tiên tiến hoặc sử dụng các loại vật liệu thấm hút an toàn như bông hữu cơ hoặc có khả năng thấm hút tốt, chống tràn v.v..

Do vậy nếu mẹ vẫn muốn ưu tiên tiêu chí dùng bỉm với giá thành kinh tế cho con và bé vẫn dùng bỉm thoải mái, không cảm thấy khó chịu, hăm ngứa, phát triển tốt thì bỉm giá rẻ như dòng bỉm Bino vẫn là lựa chọn tốt.

Tin tức liên quan
So sánh bỉm đêm Bino S38 với Binbin XL26

So sánh bỉm đêm Bino S38 với Binbin XL26

Đánh giá tã quần Bino có tốt không? 7 lý do nên mua dùng quan trọng

Đánh giá tã quần Bino có tốt không? 7 lý do nên mua dùng quan trọng

Tã giấy Bino S38 - Bộ 2 tã giấy ban đêm cho bé giấc ngủ ngon

Tã giấy Bino S38 - Bộ 2 tã giấy ban đêm cho bé giấc ngủ ngon

Chọn bỉm quần hay bỉm dán Merries size S cho con ?

Chọn bỉm quần hay bỉm dán Merries size S cho con ?

Những lí do bạn nên chọn bỉm Merries size m

Những lí do bạn nên chọn bỉm Merries size m

Bỉm quần Unidry có tốt không? Tại sao nên mua?

Bỉm quần Unidry có tốt không? Tại sao nên mua?

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất