Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Black Friday Sale địa chấn

Bình nước nóng năng lượng mặt trời của Tân Á có tốt không ?

Sử dụng bình nước nóng năng lượng mặt trời không những an toàn mà còn tiết kiệm điện năng sử dụng. Bạn đang quan tâm đến bình nước nóng năng lượng mặt trời của Tân Á và không biết sản phẩm có tốt không ? Hãy cùng tìm hiểu xem nhé!

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Nhu cầu sử dụng nước nóng trong mỗi gia đình vào mùa lạnh gần như không thể thiếu được. Việc làm thế nào để tiết kiệm chi phí tiền điện cũng được nhiều người quan tâm. Không ít người đã lựa chọn bình nước nóng sử dụng năng lượng mặt trời để tiết kiệm chi phí tiền điện cho gia đình và sử dụng nước nóng được thoải mái hơn. Trên thị trường cũng có khá nhiều những sản phẩm bình nước nóng năng lượng mặt trời nổi tiếng như bình nước nóng năng lượng mặt trời của Sơn Hà, Tân Á, Toàn Mỹ, Ferroli …  Trong đó thì không ít người đã lựa chọn bình nước nóng năng lượng mặt trời của Tân Á. Vậy đây có phải là sản phẩm tốt bạn nên lựa chọn không ? hãy cùng tìm hiểu nhé!

  Bình nước nóng năng lượng mặt trời của Tân Á có tốt không?

  Máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á

  Máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á hỗ  trợ từ tập đoàn điện lực EVNBình nước nóng năng lượng mặt trời của Tân Á là một trong nhưng đơn vị tiên phong đi đầu trong việc sản xuất bình nóng lạnh năng lượng mặt trời. Được nhiều người tin dùng với chính sách hỗ trợ từ tập đoàn điện lực EVN hỗ trợ người tiêu dùng 1.000.000 VNĐ bởi đây là bình nước nóng tiết kiệm điện và chính sách bảo hàng lên đến 10 năm. Khiến người dùng có thể yên tâm hơn khi sử dụng.

  Đặc biệt có lớp bảo ôn dày 55mm giữ nước nóng tới 96 giờ bằng công nghệ bảo ôn microcellular. Và bình bảo ôn đường kính Ø460mm giúp chứa được nhiều nước nóng hơn. Ngoài ra ruột bình bảo ôn làm bằng chất liệu inox SUS 304 siêu bền. Không chỉ vậy bình nước nóng năng lượng mặt trời của Tân Á còn được thiết kế sang trọng với kiểu dáng được bảo hộ độc quyền và chân giá đỡ kết cấu hoàn hảo, vật liệu siêu bền, vững chắc, tiện nghi.

  Tuy nhiên bình nước nóng năng lượng mặt trời của Tân Á vẫn có một số nhược điểm là vào ngày không có nắng hoặc trời mua và âm u thời tiết lạnh lẽo thì máy nước nóng chỉ có thể làm tan giá, nước không quá lạnh buốt thôi chứ không đủ ấm để cả nhà bạn sử dụng, hoặc có thể chỉ sử dụng đủ cho một người, vì vậy bạn nên lắp bình nóng lạnh trực tiếp hoặc gián tiếp dự phòng khi không có nước nóng.

  Bình nước nóng năng lượng mặt trời của Tân Á giá bao nhiêu ?

  Bình nước nóng năng lượng mặt trời của Tân Á  có nhiều dòng sản phẩm khác nhau : Tân Á Pro, Tân Á Saphir, Tân Á Smart, Tân Á Smart Plus, Tân Á Đại Thành 25, Tân Á Diamond, Tân Á Gold, Tân Á Silver. Có giá giao động trong khoảng 4,9 -9,8 triệu đồng cho bình có dung tích từ 120 – 300 lít.

  Có nên mua bình nước nóng năng lượng mặt trời của Tân Á không ?

  Bình nước nóng năng lượng mặt trời của Tân Á được bảo hàng tận tình
  Bình nước nóng năng lượng mặt trời của Tân Á được bảo hàng tận tình

  Bình nước nóng năng lượng mặt trời của Tân Á là một thương hiệu nổi tiếng trong nước , sản phẩm được nhiều người đánh giá có chất lượng, chế độ bảo hành tốt. Vì vậy chọn bình nước nóng năng lượng mặt trời của Tân Á là một sự lựa chọn đúng đắn cho gia đình bạn. Tuy nhiên bạn nên căn cứ vào nhu cầu sử dụng của gia đình mình để lựa chọn những dung tích phù hợp để tiết kiệm chi phí lắp đặt ban đầu cho gia đình.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất