Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu sale cuối tuần

Bình sữa Calma Medela là lựa chọn lý tưởng cho bé bú mẹ, chê bình

Bình sữa Calma Medela có thiết kế núm ti đặc biệt, sữa chỉ chảy ra khi bé bú mút cho bé cảm giác như đang bú mẹ. Bình sữa này là lựa chọn lý tưởng cho các bé đã quen bú mẹ, chê bình.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng tốt và hoàn hảo nhất cho sức khỏe và sự phát triển của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Vấn đề thường gặp với các bé đã quen bú mẹ là bé không chịu bú bình, những bé khác lại có thể bỏ bú mẹ khi được mẹ giới thiệu bú bình. Vậy làm thế nào để bé bú mẹ song song với bú bình. Bình sữa Calma Medela chính là lựa chọn tý tưởng cho trường hợp này.

Vì sao bình sữa Calma Medela phù hợp với bé không chịu bú bình?

bình sữa

Núm ti Calma Medela

Bình sữa trẻ em Calma Medela khắc phục tình trạng bé chê ti bình do đã quen bú mẹ nhờ thiết kế núm ti đặc biệt. Núm vú Calmađảm bảo rằng trẻ sơ sinh không cần phải thay đổi hành vi bú mẹ tự nhiên của mình. Cho dù bé bú mẹ hay bú bằng núm vú Calma – sữa chỉ chảy khi em bé “mút sữa”. Các bé đã quen bú mẹ có thể sẽ không chấp nhận bú bình với các loại bình sữa khác nhưng lại chấp nhận bình sữa Calma Medela vì núm vú kiểu thông thường làm cho bé bú mất tự nhiên.Dòng sữa trong bình chảy ra một cách tự động và không dừng lại khi trẻ muốn tạm dừng hoặc thở. Vì vậy, em bé sẽ dễ bị sặc hơn và làm cho bé khó khăn trong việc điều chỉnh nhịp thở của mình.

Núm vú bình sữa Calma Medela được phát triển dựa trên kết quả nghiên cứu về cách bú mẹ của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Đó là lý do tại sao Calma là núm vú lý tưởng cho em bé bú sữa mẹ, nó cho phép trẻ tự mút, nuốt và thở, như đã học được trên vú mẹ. Cho dù bạn cho con bú hoặc sử dụng Calma, bé sẽ phải tạo ra được áp lực chân không trong miệng của mình để sữa mẹ chảy ra. Khi bé ngừng mút sữa sẽ ngừng chảy ra, cho bé cảm giác như được bú mẹ. Ngoài ra, tính năng này còn giúp bé không bị sặc sữa do sữa chảy quá nhanh và chủ động uống sữa theo nhu cầu.

Có nên mua bình sữa Calma cho bé không?

bình sữa

Bình sữa Calma Medela

Bình sữa cho bé Calma là dòng sản phẩm cao cấp của thương hiệu Medela có thân bình được làm từ chất liệu nhựa PP, không chứa BPA – chất làm não bộ và hệ sinh dục của trẻ sơ sinhh và trẻ nhỏ phát triển không bình thường. Núm ti Calma Medela được làm từ chất liệu silicon mềm mại cùng thiết kế tối ưu để phù hợp với các bé bú mẹ.

Bình sữa Calma Medela là sản phẩm được đánh giá 5 sao tại Anh và các nước châu Âu. Sản phẩm này là lựa chọn lý tưởng cho mọi em bé khi bắt đầu bú bình. Tuy nhiên, nhược điểm của bình sữa Calma Medela là có giá thành quá cao, cao hơn hầu hết các loại bình sữa khác trên thị trường hiện nay nên không nhiều mẹ có đủ điều kiện để chọn mua cho con mình. Hiện nay, bình sữa Calma Medela dung tích 150ml có giá bán khoảng 550.000 đồng. Như vậy, các mẹ nên căn cứ vào điều kiện kinh tế và tình trạng cụ thể của bé để quyết định lựa chọn bình sữa. Với những bé vẫn chấp nhận bú bình khi đã quen bú mẹ hoặc những bé bú bình hoàn toàn thì không cần thiết phải sử dụng bình sữa Calma Medela.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Câu hỏi thường gặp
So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất