Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Freeship max mỗi ngày

Bình sữa nhựa PPSU là gì ? Các loại bình sữa PPSU tốt nhất hiện nay

Bài viết dưới đây sẽ làm rõ nhựa PPSU là gì và các lựa chọn bình sữa PPSU chất lượng tốt trên thị trường.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Vật dụng sử dụng cho bé đều được nhà sản xuất sử dụng chất liệu cao cấp nhất để đảm bảo an toàn cho bé, đối với đồ dùng trực tiếp tiếp xúc với bé và dùng cho bé ăn sữa như các loại bình sữa trẻ em, núm ti thì càng được các bậc phụ huynh chú trọng nhiều hơn về độ an toàn và muốn mua bình sữa có chất liệu tốt nhất.

  Bình sữa cho trẻ em phổ biến có 2 loại là bình sữa thủy tinh và bình sữa nhựa, trong đó bình sữa nhựa được dùng nhiều hơn vì nhẹ, bền, không dễ vỡ và giữ nhiệt lâu hơn bình sữa thủy tinh. Trong đó, bình sữa PPSU là một trong những dòng bình sữa nhựa cao cấp với giá thành đắt nhất hiện nay, vậy nhựa PPSU làm bình sữa là gì và có ưu điểm nào đáng để mẹ lựa chọn cho con ?

  PPSU là gì?

  PPSU là một loại nhựa cao cấp được viết tắt từ (Polyphennysulfone). Đây là một trong những chất liệu tiên tiến nhất hiện nay với đặc tính siêu bền, nhẹ, có khả năng kháng hóa chất và chịu nhiệt tới >180 độ C.

  Nhựa PPSU được ứng dụng sử dụng trong lĩnh vực y tế và các vật dụng dành cho trẻ sơ sinh. Nhựa PPSU đạt tiêu chuẩn kiểm nghiệm của Cục quản lý Dược thực phẩm Mỹ FDA và không chứa BPA độc hại.

  Những đặc tính của nhựa PPSU

  Ưu điểm của nhựa PPSU đã đem đến những giá trị cao cấp hơn cho bình sữa trẻ em PPSU, một trong những đặc tính nổi trội của nó là bình sữa kháng vỡ cao, không chứa chất độc hại khi pha sữa cho bé ở nhiệt độ cao và khi vệ sinh bình sữa, chịu nhiệt lên đến 180 độ C, có độ bền cao hơn so với các loại nhựa khác đồng thời chất liệu nhựa chống bám bẩn, kháng hóa chất và tích tụ vi khuẩn tốt nên đảm bảo vệ sinh cao hơn, bảo vệ đường tiêu hóa còn non nớt của bé.

  Những sản phẩm bình sữa có chất liệu PPSU trên thị trường

  • Bình sữa Pigeon PPSU 
  Bình sữa Pigeon PPSU có vạch chia dung tích giúp mẹ dễ pha sữa cho con.

  Pigeon là một trong những thương hiệu đồ dùng trẻ em Nhật Bản lớn nhất thị trường hiện nay, một trong những ưu điểm của bình sữa Pigeon được nhiều mẹ tin tưởng tìm mua bên cạnh chất lượng bình sữa uy tín, đó chính là Pigeon sở hữu nhiều dòng bình sữa bằng chất liệu cao cấp và đa dạng bình sữa cho bé 1 tuổi và lớn hơn. Bình sữa Pigeon PPSU là một trong những mẫu bình sữa cao cấp chống vỡ tốt, thiết kế đẹp và chịu nhiệt cao lên đến 150 độ có thể vệ sinh và tiệt trùng với các loại máy chuyên dụng.

  • Bình sữa GP Baby PPSU
  Bình sữa PPSU GB Baby có thân bình bằng nhựa PPSU và nắp bình bằng nhựa PP

  Nổi bật trong những mẫu bình sữa nhựa PPSU cao cấp là bình sữa GB Baby , chắc chắn sản phẩm này sẽ được các mẹ quan tâm đến việc chọn mua bình sữa chất lượng cao và an toàn cao cho bé hài lòng. Thiết kế bình sữa thông minh và có thể chống nứt vỡ tốt đồng thời bình sữa truyền nhiệt hiệu quả giúp làm nóng sữa mẹ nhanh chóng sẽ giúp các mẹ tiện lợi hơn khi cho bé ti bình.

  • Bình sữa Chuchu Baby PPSU

  Bình sữa Chuchu Baby với chất liệu nhựa PPSU cổ hẹp có đa dạng kích cỡ phù hợp cho bé 0 – 1 tuổi và bé 2 tuổi. Bình sữa này có núm ti cao và kích thước phù hợp với khuôn miệng của bé, dễ dàng bú mút phù hợp với bé chuyển từ bú mẹ sang bú bình. Chất liệu bình sữa PPSU có thể chịu nhiệt lên đến 150 độ C, khả năng truyền nhiệt của bình tốt nên hâm sữa cho bé nhanh chóng, bình sữa này cũng an toàn và bền bỉ khi được vệ sinh hàng ngày bằng máy tiệt trùng bình sữa ở nhiệt độ cao.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất