Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Laz flash sale

Bình sữa Pigeon thủy tinh có tốt không, so sánh bình sữa Pigeon thủy tinh và bình sữa Pigeon nhựa

Bình sữa được làm từ chất liệu gì cũng là một yếu tố được các mẹ quan tâm, nhiều mẹ không biết bình sữa pigeon thủy tinh có tốt hơn bình sữa Pigeon nhựa không. Hãy cùng Websosanh.vn khám phá 2 dòng bình sữa nổi tiếng của thương hiệu Pigeon nhé!

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  1. Vài nét về bình sữa Pigeon thủy tinh

  Bình sữa Pigeon thủy tinh là sản phẩm nổi tiếng của Nhật, được nhiều mẹ Việt yêu thích và tin dùng. Sản phẩm bình sữa Pigeon thủy tinh sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, giúp quá trình từ bú sữa mẹ sang bú bình được diễn ra dễ dàng hơn. Bình sữa thủy tinh Pigeon vô cùng an toàn cho bé mẹ được nhiều chuyên gia chăm sóc sức khỏe cho mẹ và bé khuyên dùng mẹ cứ yên tâm cho bé sử dụng nhé.

  Bình sữa Pigeon thủy tinh có tốt không, so sánh bình sữa Pigeon thủy tinh và bình sữa Pigeon nhựa
  Bình sữa Pigeon thủy tinh cao cấp

  2. So sánh bình sữa Pigeon thủy tinh và bình sữa Pigeon nhựa

  2.1 So sánh chất liệu của bình sữa Pigeon thủy tinh và bình sữa pigeon nhựa

  Bình sữa Pigeon làm bằng thủy tinh tốt hơn bình Pigeon làm bằng nhựa. Sỡ dĩ, chất liệu thủy tinh được bộ an toàn thực phẩm đánh giá là chất liệu tốt nhất, an toàn nhất để đựng đồ ăn thức uống, thủy tinh đứng thứ 2 thì không có chất liệu nào đứng thứ nhất. Ngoài ra, bình thủy tinh còn chịu nhiệt tốt và giữ nhiệt tốt hơn bình nhựa hoàn toàn thích hợp cho việc vệ sinh bình bằng máy tiệt trùng, đảm bảo an toàn tuyệt đối 100% cho bé khi sử dụng.

  2.2 So sánh tính tiện dụng của bình sữa pigeon thủy tinh và bình sữa pigeon nhựa

  Cả 2 sản phẩm đều có mẫu mã đa dạng đẹp mắt, núm ty được làm từ Silicon cao cấp mềm mại được bộ y tế đánh giá cao bảo vệ nướu bé không bị đau cùng với nhiều mức dung tích như: 50ml, 80ml,120ml,150ml, 180ml, 200ml…mẹ có thể thoải mái lựa chọn loại bình có dung tích phù hợp với bé nhà mình nhất.

  Bình sữa Pigeon thủy tinh có tốt không, so sánh bình sữa Pigeon thủy tinh và bình sữa Pigeon nhựa
  Bình sữa Pigeon thủy tinh có nhiều dung tích phục vụ được như cầu sử dụng của bé

  Đặc biệt, bình sữa Pigeon bằng thủy tinh có khả năng chống bám tốt, ít bị đóng bợn sữa giúp mẹ thuận tiện trong việc vệ sinh bình Pigeon nhựa. Bình nhựa dễ bị bám chất béo có trong sữa mẹ trên thành bình, rất mất thời gian để làm sạch. Bình sữa Pigeon thủy tinh bảo quản và  giữ nguyên hương vị của sữa mẹ khi bé sử dụng lại sữa. Bình sữa thủy tinh bền không sợ trầy xước sử dụng được nhiều năm, không sợ bị đổi màu như bình nhựa.  

  Tuy nhiên, bình sữa Pigeon có trọng lượng nặng hơn bình sữa Pigeon nhựa, khi ty bé sẽ dễ bị mỏi tay, bình thủy tinh dễ bị rơi vỡ hơn bình nhựa khi cho bé bú bình thủy tinh mẹ cần phải thực sự để mắt đến bé.

  2.3 Giá thành sản phẩm bình sữa Pigeon thủy tinh và Pigeon nhựa

  Hai sản phẩm cùng thuộc một thương hiệu nổi tiếng nhưng chất liệu của chúng khác nhau nên dẫn đến sự chênh lệch về giá. Theo đó, giá bình sữa Pigeon thủy tinh cao hơn giá bình sữa Pigeon nhựa. Cụ thể:

  – Bình sữa Pigeon thủy tinh có giá dao động từ 300.000 vnđ đến 400.000 vnđ tùy vào dung tích của bình.

  – Bình sữa Pigeon nhựa có giá dao động từ 60.000 vnđ đến 200.000 vnđ tùy vào dung tích của bình.

  Hai sản phẩm có sự chênh lệch giá lớn mẹ nên chọn mua sản phẩm phù hợp với điều kiện kinh tế và nhu cầu sử dụng của bé. Dù là bình Pigeon thủy tinh hay nhựa thì chúng đều tốt và an toàn cho bé, giúp bé có một trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng.

  3. Mua bình sữa Pigeon thủy tinh và bình sữa Pigeon nhựa ở đâu thì uy tín

  Sản phẩm khá nổi tiếng nên có nguy cơ bị làm hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng mẹ nên xem xét cẩn thận trước khi mua. Muốn mua sản phẩm uy tín tốt cho bé mẹ nên tìm mua ở các cửa hiệu lớn chuyên bán đồ chuyên dụng cho mẹ và bé như: Kidsplaza, Concung, Bibomart,… hoặc có thể tìm mua ở người quen mà mẹ cảm thấy tin tưởng.

  Bình sữa Pigeon thủy tinh có tốt không, so sánh bình sữa Pigeon thủy tinh và bình sữa Pigeon nhựa
  Bình sữa Pigeon thủy tinh được đóng góp đơn giản

  Hy vọng những thông tin hữu ích mà Websosanh.vn cung cấp có thể giúp mẹ tìm mua được sản phẩm phù hợp với bé nhà mình nhất. 

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất