Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Sale cuối tháng 2509

Bình ủ sữa Lovi 3 lớp 19/220 - Hành trang cho những chuyến picnic

Với thiết kế nhỏ gọn và đơn giản, Bình ủ sữa Lovi 3 lớp 19/220 sẽ mang lại cho bé những bữa ăn ngon lành, không bị nguội lạnh trong những chuyến picnic cùng gia đình.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Mùa đông, khi đi du lịch cùng gia đình bé sẽ rất cần một vật dụng có thể ủ ấm được sữa hoặc thức ăn. Mẹ có thể mua một chiếc máy ủ sữa, nhưng một chiếc túi ủ sẽ nhỏ gọn hơn, tiện dụng hơn, dễ mang theo hơn và giá cũng rẻ hơn. Bình ủ sữa Lovi 3 lớp 19/220 với thiết kế 3 lớp của thương hiệu Ba Lan sẽ giúp bé có thể dùng bữa ngon lành, không bị nguội.

  Bình ủ sữa Lovi 3 lớp 19/220

  Bình ủ sữa Lovi 3 lớp 19/220

  1. Thương hiệu Lovi

  Trên thị trường Việt Nam hiện nay có khá nhiều các nhãn hiệu sản xuất đồ dùng chăm sóc mẹ và bé, nhiều trong số đó đến từ các nước châu Âu. Lovi cũng là một nhãn hiệu của châu Âu, cụ thể là từ Ba Lan. Tại Ba Lan, các sản phẩm của Lovi được rất nhiều người dân tin dùng. Các bác sĩ, các chuyên gia nhi khoa đánh giá khá cao chất lượng các sản phẩm mang thương hiệu Lovi, vì vậy, khi về đến Việt Nam, Lovi cũng có chỗ đứng khá tốt trong lòng nhiều ông bố bà mẹ Việt. Với dây chuyền sản xuất chuẩn châu Âu, bạn sẽ không phải lo lắng khi sử dụng các sản phẩm của hãng.

  2. Thiết kế và kiểu dáng Bình ủ sữa Lovi 3 lớp 19/220

  Bình ủ sữa Lovi 3 lớp 19/220 có thiết kế 3 lớp: lớp ngoài cùng mềm bằng vải không thấm nước nên sẽ rất dễ dàng để lau sạch khi có vết bẩn dính vào, lớp thứ hai là lớp giữ nhiệt, kháng khuẩn và hút ẩm nên thức ăn sẽ được giữ ấm, không bị nguội và hoàn toàn đảm bảo vệ sinh. Lớp thứ 3 là kim loại không gỉ có khả năng giữ ấm thức ăn trong 3 giờ đồng hồ.

  Thiết kế của Bình ủ sữa Lovi 3 lớp 19/220 là hình trụ, bạn có thể hình dung nó như một chiếc phích nhỏ nhắn, rất dễ dàng để mang theo.

  Bình ủ sữa Lovi 3 lớp 19/220

  Bình ủ sữa Lovi 3 lớp 19/220

  3. Tính năng Bình ủ sữa Lovi 3 lớp 19/220

  Chiếc Bình ủ sữa Lovi 3 lớp 19/220 được dùng để giữ nhiệt, làm cho thức ăn không bị nguội trong điều kiện mẹ không thể hâm được thức ăn cho bé.

  Ngoài ra, nó cũng có chức năng giữ lạnh sữa mẹ, nước trái cây giúp cho chất dinh dưỡng không bị biến đổi và hương vị vẫn được giữ nguyên. Thực sự chiếc bình này rất hữu ích cho những chuyến đi du lịch của gia đình vào những ngày cuối tuần.

  Giá của Bình ủ sữa Lovi 3 lớp 19/220 là tầm 245.000 VNĐ.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất