1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 0967.895.454
[ WHR ] Deal hot giá xịn. Giảm 50%

Các tính năng đặc biệt của máy nước nóng

Các tính năng phụ trợ dưới đây của các mẫu bình nóng lạnh sẽ giúp ích cho nhu cầu sử dụng của gia đình bạn.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Máy nước nóng là thiết bị không thể thiếu tại các gia đình do đó việc chọn mua một chiếc bình nóng lạnh tốt sẽ giúp ích nhiều cho sinh hoạt của các thành viên trong gia đình bạn. Dưới đây là các tính năng của bình nóng lạnh mà bạn có thể lưu ý để chủ động hơn khi chọn mua bình nóng lạnh phù hợp cho gia đình mình :

Bơm trợ lực

Các mẫu bình nóng lạnh trang bị bơm trợ lực được thiết kế dành cho những gia đình có nguồn nước yếu, không ổn định, với chức năng này hầu hết người dùng đều ưa chuộng vì sử dụng vòi sen trong phòng tắm thuận tiện hơn do nguồn nước luôn luôn có lực đẩy mạnh, dòng chảy nhanh hơn. Đặc biệt với bình nóng lạnh trực tiếp trang bị bơm trợ lực là rất cần thiết, thiết kế của bình cũng không bị ảnh hưởng bởi bơm trợ lực rất nhỏ và được bảo vệ an toàn bên trong thân máy.

 

Bạn có thể tham khảo bình nóng lạnh trực tiếp có bơm trợ lực như bình nóng lạnh panasonic dh-3jp3vk hoặc bình nóng lạnh Centon 8998EP.

Cảm biến nhiệt

Bình nóng lạnh tốt cần đạt những tiêu chí an toàn cao do vậy ngoài việc ngăn ngừa rò rỉ điện, việc kiểm soát nhiệt độ chính xác là một tiêu chí rất quan trọng để đảm bảo an toàn khi người dùng bật máy nóng lạnh. Trong mọi trường hợp khi dùng máy nóng lạnh, nếu không kiểm soát được nhiệt độ người dùng thường phải dùng nước quá nóng hoặc quá nguội do thời gian sử dụng và thời gian bật máy nóng lạnh đến nhiệt độ phù hợp là không trùng nhau. Do vậy, máy nóng lạnh trang bị hệ thống cảm biến nhiệt sẽ luôn đảm bảo nước ở nhiệt độ 45 – 55 độ C, tránh được trường hợp người dùng bị bỏng.

Hệ thống cảm biến nhiệt an toàn đang được trang bị trên nhiều dòng bình nóng lạnh như Panasonic dh-3jl3vh với giá tầm 2 triệu đồng hoặc sản phẩm tương đương về giá là bình nóng lạnh Ariston BE-4522E

Chống khuẩn vòi sen

Các dòng bình nóng lạnh với vòi hoa sen có công dụng chống khuẩn Ion Ag+ sẽ đem lại sự đảm bảo an toàn cho gia đình bạn, tránh mắc phải bệnh nhiễm trùng, viêm da và bảo vệ sức khỏe cho mọi thành viên trong gia đình. Công dụng thanh lọc nước của vòi sen kháng khuẩn cũng giúp chống lại tình trạng đóng rêu và sạch sẽ tinh khiết khi sử dụng.

Bạn có thể tham khảo các dòng bình nóng lạnh có kèm vòi sen kháng khuẩn như  bình nóng lạnh Panasonic DH-3KP1VW hoặc bình nóng lạnh Panasonic DH-4HP1W.

Câu hỏi thường gặp
Tin tức liên quan
Giá bình nóng lạnh Rossi rẻ nhất tháng 10/2019

Giá bình nóng lạnh Rossi rẻ nhất tháng 10/2019

Nhà 3 người nên chọn bình nóng lạnh 20l hay bình nóng lạnh trực tiếp

Nhà 3 người nên chọn bình nóng lạnh 20l hay bình nóng lạnh trực tiếp

Giá máy lạnh - điều hoà đaikin Multi rẻ nhất năm 2019

Giá máy lạnh - điều hoà đaikin Multi rẻ nhất năm 2019

Núm bình sữa Wesser có những loại nào?

Núm bình sữa Wesser có những loại nào?

Giá bình sữa Pigeon nội địa Nhật 240ml nhựa PPSU có đắt không?

Giá bình sữa Pigeon nội địa Nhật 240ml nhựa PPSU có đắt không?

Top 3 tủ lạnh mini 2 ngăn 130 lít nhỏ gọn có giá từ 3tr8

Top 3 tủ lạnh mini 2 ngăn 130 lít nhỏ gọn có giá từ 3tr8

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất