Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Sale lương về 2505

Cách chọn sữa bột S26 xách tay chuẩn mẹ cần biết

Sữa bột 26 Úc là một trong những dòng sữa công thức cho bé được các mẹ Việt khá tin tưởng hiện nay. Cũng chính vì vậy mà trên thị trường có rất nhiều nơi sản xuất sữa giả, sữa nhái. Và dưới đây là những điều mẹ cần nhớ để chọn được sữa bột S26 xách tay chuẩn cho bé.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Sữa bột S26 có những loại nào?

Sữa bột S26 trên thị trường Việt Nam hiện có 2 loại: sữa bột S26 Úc và sữa bột S26 Singapore.

Sữa bột S26 của Úc

Sữa bột S26 của Úc

Sữa bột S26 Úc là sữa công thức sản xuất ở Singapore nhưng xuất sang thị trường Úc, theo tiêu chuẩn của Úc. Nói một cách dễ hiểu là Úc đặt hàng Singapore sản xuất sữa cho người dân của họ. Tất cả các sản phẩm này thì đều được đưa về Úc và không được phép bán ra ở thị trường Singapore cũng không được phép xuất sang một thị trường nào khác. Mã vạch của các loại sữa bột S26 Úc là 931. Mẹ có thể nhớ để kiểm tra.

– Loại thứ 2 là sữa bột S26 Singapore tức là sữa sản xuất ở Singapore theo tiêu chuẩn của người Singapore và chỉ được bán ra ở thị trường Singapore. Mẫu mã và màu sắc, mã vạch của loại sữa này hoàn toàn khác so với sữa bột S26 Úc.

Sữa bột S26 Úc tốt hơn hay sữa bột S26 Singapore tốt hơn?

Nếu để đánh giá sản phẩm sữa bột S26 Úc hay Singapore tốt hơn thì có thể sẽ hơi mang tính chủ quan bởi mỗi nước sẽ có một tiêu chuẩn về sữa bột khác nhau. Và đối với từng bé, nhu cầu về hàm lượng dinh dưỡng cũng khác nhau, có bé hợp với sữa Úc, có bé lại hợp với sữa của Singapore.

Sữa bột S26 của Singapore

Sữa bột S26 của Singapore

Cách phân biệt sữa bột S26 thật – giả

Để phân biệt được sữa bột cho bé S26 thật giả không hề khó, chỉ cần mẹ có được kiến thức là có thể mua sữa chuẩn cho con rồi.

– Phân biệt sữa bột S26 thật giả qua hình thức

Trong khi sữa bột S26 thật có màu sắc cực sắc nét, chữ không bị nhòe, không dễ bị cạo sạch hoặc tẩy xóa thì sữa bột S26 giả lại có chữ nhòe, màu sắc không được tuwoi sáng. Về phần Logo cạnh viền đáy hộp, sữa bột S26 thật có hình như hai dấu ngoặc đơn được in ngược nhau và hơi rối mắt, còn sữa bột S26 giả lại giống như chữ W được in trong một vòng tròn nhỏ. Về hình viền nhôm dưới đáy hộp, sữa bột S26 thật được thiết kế với màu vàng đồng, hình dáng thanh mảnh, sắc nét, trong khi đó sữa bột S26 giả lại có thiết kế to và thô.

– Phân biệt sữa bột S26 thật giả qua mùi hương

Nếu là sữa bột S26 thật thì mùi hương sẽ có những đặc điểm sau đây:

Sữa bột S26 SỐ 1: Ngửi có mùi tanh, vị khi uống cũng tanh

Sữa bột S26 SỐ 2: Ngửi có mùi thơm nhẹ; uống có vị ngọt ngậy đậm đà của sữa, nhưng vẫn có một chút hơi tanh.

Sữa bột S26 SỐ 3: Ngửi có mùi thơm đậm đà, uống có vị ngậy, vị ngọt nhẹ hơn S26 số 2.

Sữa bột S26 SÓ 4: Ngửi có mùi thơm đậm đà nhất trong bốn số. Uống có vị ngọt ngậy, mát dịu.

Trong khi đó sữa bột S26 giả có mùi hôi hôi hoặc không mùi; có màu khác với các loại sữa bột S26 1, 2, 3, 4 thật.

– Phân biệt sữa bột S26 thật giả qua chất lượng sản phẩm

Bột sữa của sữa bột S26 có vị thơm ngậy ngay cả khi chưa pha, bột có màu vàng nhạt, tơi, không vón cục, khi nhìn dưới ánh nắng mặt trời có ánh kim và hơi chói mắt. Trong khi đó, bột sữa của sữa bột S26 giả lại có màu vàng sẫm hơn, màu không đều, ra nắng không có ánh kim và thi thoảng mẹ sẽ thấy bột sữa vón cục.

Ngoài ra mẹ có thể thông qua một vài mẹo giúp phân biệt sữa bột thật giả thông thường để nhận biết được loại sữa S26 xách tay chuẩn.

Cách phân biệt sữa bột thật giả mẹ nên biết

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất