Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Xả  hàng công nghệ

Cách mua hàng trả góp lãi suất 0% tại Yes24

Với Yes24 bạn hoàn toàn có thể mua trả góp ngay cả khi mua sắm trực tuyến. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách mua hàng trả góp lãi suất 0% tại Yes24:

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Yes24.vn là trang web bán hàng trực tuyến được nhiều người tiêu dùng sử dụng, đặc biệt là các chị em yêu thích phong cách Hàn Quốc. Tuy bán hàng online nhưng Yes24 vẫn hỗ trợ khách hàng mua trả góp lãi suất 0% để mọi người tiêu dùng đều có thể thỏa thích mua sắm tại đây. Nếu bạn có ý định mua trả góp trên Yes24, hãy tham khảo bài viết dưới đây:

Những ngân hàng được Yes24 hỗ trợ trả góp

yes24

Các ngân hàng được Yes24 hỗ trợ trả góp 0%

Hiện tại Yes24 chỉ hỗ trợ trả góp lãi suất 0% giới hạn với các ngân hàng bao gồm: Sacombank, Shinhan bank, Eximbank. Chính vì thế, khi muốn mua trả góp trên Yes24 bạn cần phải có tài khoản tại các ngân hàng này. Ngoài ra, danh sách này có thể sẽ thay đổi theo thời gian. Để chắc chắn rằng đang có ngân hàng nào cho phép trả góp và chương trình trả góp trên Yes24 khi nào thì hết hạn, bạn nên kiểm tra trước khi quyết định mua trả gớp tại website này.

Điều kiện để mua hàng trả góp trên Yes24

Để có thể mua trả góp trên Yes24 bạn cần đáp ứng những điều kiện cơ bản dưới đây:

– Bạn phải có thẻ tín dụng thuộc các ngân hàng Yes24 hỗ trợ trả góp và trong thẻ phải còn đủ tiền, số tiền phải >= giá trị sản phẩm bạn định mua. Lưu ý: một số ngân hàng có thu phí chuyển đổi giao dịch từ khách hàng trên mỗi giao dịch trả góp.

– Một đơn hàng chỉ đặt một sản phẩm để tiến hành nhanh chóng thủ tục trả góp, quý khách có thể mua trả góp nhiều lần, nhiều đơn hàng (tùy hạn mức thẻ tín dụng của khách hàng).

– Sản phẩm bạn chọn mua phải có giá trên 3.000.000(sau khi đã áp dụng các chương trình giảm giá và Phiếu Quà Tặng – nếu có).

Các bước mua trả góp trên Yes24

yes24

Các bước mua hàng trả góp trên Yes24

Để mua trả góp trên Yes24 bất cứ sản phẩm nào như điện thoại di động, máy tính, mỹ phẩm, thiết bị gia dụng, thời trang,… (Yes24 thơi trang) có giá trị trên 3.000.000 đồng bạn cần làm theo những bước sau:

– Bước 1: Bạn cho hàng có trị giá trên 3.000.000 đồng vào giỏ hàng sau đó chọn phương thức thanh toán là trả góp bằng thẻ tín dụng tại bước thanh toán cuối cùng trước khi nhấn nút “Đặt hàng”.

– Bước 2: Chờ nhận hàng, kiểm tra hàng thật kỹ để chắc chắn rằng bạn sẽ không đổi, trả hàng vì khi ngân hàng chuyển đổi giao dịch của bạn sang hình thức trả góp đồng nghĩa với việc bạn không thể đổi trả hàng. trừ khi lỗi cho phía Yes24.

– Bước 3: Bạn cần liên hệ trực tiếp với ngân hàng để chuyển đổi giao dịch trong vòng 7 ngày kể từ ngày đặt hàng. Hãy nhớ,sẽ không được hủy giao dịch trả góp sau khi giao dịch đã được chuyển sang trả góp. Bạn cần chuẩn bị mã số đơn hàng, nhân viên sẽ đọc xác nhận cuối cùng đã chuyển giao dịch này sang hình thức trả góp đồng thời hướng dẫn bạn cách theo dõi trên bảng sao kê mà ngân hàng gửi cố định hàng tháng để bạn biết mà nạp tiền vào thẻ.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Câu hỏi thường gặp
So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất