1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 0967.895.454
[ WHR ] Deal hot giá xịn. Giảm 50%

Cách pha sữa bột Enfalac cho bé sinh non, nhẹ cân

Sữa bột Enfalac là sản phẩm dinh dưỡng phù hợp với thể trạng của các bé sinh non, nhẹ cân. Dưới đây là cách pha sữa đúng chuẩn mà các mẹ cần biết:

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Sữa bột cho bé Enfalac là sản phẩm của thương hiệu sữa nổi tiếng Mead Johnson Mỹ. Đây là sản phẩm được sản xuất với công thức đặc biệt dành cho các bé sinh non, nhẹ cân.

Thành phần dinh dưỡng có trong sữa bột Enfalac

sữa bột

Sữa bột Enfalac cho bé sinh non, nhẹ cân

Các bé sinh non, nhẹ cân thường có hệ miễn dịch và tiêu hóa rất yếu ớt, chính vì vậy sữa bột Enfalac đã được sản xuất với công thức sữa đặc biệt phù hợp với các bé trong giai đoạn này:

– Sữa bột Enfalac cung cấp siro mật bắp (nguồn thực vật), đạm whey tinh chế (nguồn sữa bò) dễ hấp thụ giúp các bé sinh non dễ dàng hấp thụ dinh dưỡng, tăng trưởng và phát triển tốt.

– Sữa bột Enfalac cung cấp đường lactose với hàm lượng phù hợp, tránh vượt quá ngưỡng hoạt tính lactose thấp của các bé sinh non, nhẹ cân.

– Sữa bột Enfalac cho hiệu quả bảo vệ 3 chiều với hệ dưỡng chất độc đáo gồm DHA & ARA, các Vitamin, khoáng chất và các chất chống oxi hóa giúp phát triển chức năng miễn dịch: hỗ trợ miễn dịch tại đường hô hấp, hỗ trợ miễn dịch tại đường tiêu hóa và hạn chế các bệnh nhiễm trùng thông thường.

Cách pha sữa bột Enfagrow A+

Sữa công thức cần được pha đúng theo hướng dẫn của nhà sản xuất với liều lượng và nhiệt độ nước phù hợp. Các mẹ không nên tự sáng chế ra cách pha sữa riêng để tránh những ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của con. Dưới đây là cách pha sữa Enfalac đúng chuẩn:

-Trước khi pha sữa, các mẹ cần rửa và tiệt trụng dụng cụ pha sữa, bình sữa, núm ti bằng cách rửa với nước rửa bình và cọ chuyên dụng, sau đó luộc vài phút trong nước sôi hoặc tráng bằng nước nóng.

– Nước dùng để pha sữa cho bé phải là nước sạch đun sôi trong 5 phút rồi để nguội dần ở nhiệt độ khoảng 40 độ C.Các mẹ lưu ý không pha sữa bằng nước quá nóng hoặc quá nguội, nước quá nóng sẽ làm sữa bị mất chất còn nước quá nguội lại khiến sữa không đủ chín.

– Đong lượng sữa và nước phù hợp theo tỉ lệ cứ 1 muỗng gạt ngang pha với 30ml nước. Các mẹ lưu ý cần pha sữa và nước đúng liều lượng mà nhà sản xuất đưa ra, nếu pha sữa quá loãng khiến bé không nhận được đủ dinh dưỡng, pha sữa quá đặc lại có thể gây hại đến hệ tiêu hóa, gan và thận của bé.

– Các mẹ quấy hoặc lắc đều cho đến khi sữa bột tan hết, sau đó kiểm tra độ nóng của sữa và cho bé dùng luôn.

Sữa cho bé sau khi đã pha cần được uống hết trong vòng 1 giờ. Mẹ không nên vì tiếc của mà cất sữa thừa bé không uống hết cho lần sau vì có thể làm bé bị tiêu chảy. Ngoài ra, sữa pha lần nào nên uống lần đó, mẹ không nên pha sẵn sữa để dùng dần vì có thể làm sữa nhiễm khuẩn.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Tin tức liên quan
Bảng giá sữa bột Enfagrow cập nhật tháng 11/2016

Bảng giá sữa bột Enfagrow cập nhật tháng 11/2016

Bảng giá sữa bột Enfagrow chính hãng trong tháng 8/2017

Bảng giá sữa bột Enfagrow chính hãng trong tháng 8/2017

Bảng giá sữa Enfagrow mới nhất trong tháng 10/2017

Bảng giá sữa Enfagrow mới nhất trong tháng 10/2017

Sữa Enfagrow chính hãng giá bao nhiêu tiền ?

Sữa Enfagrow chính hãng giá bao nhiêu tiền ?

Sữa Enfagrow có tốt không ? Có mấy loại ? Giá bao nhiêu ?

Sữa Enfagrow có tốt không ? Có mấy loại ? Giá bao nhiêu ?

Giá sữa Enfagrow mới nhất trong tháng 1/2018

Giá sữa Enfagrow mới nhất trong tháng 1/2018

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất