Cách sử dụng bếp từ Hafele 4 vùng nấu nhanh gọn tiện lợi hàng đầu hiện nay

Chuyển tới nội dung chính trong bài[xem]
Hôm nay, chúng ta hãy cùng tìm hiểu cách sử dụng bếp từ Hafele 4 vùng nấu qua bài viết này nhé.

Đối với nhiều người tiêu dùng Việt, bếp từ Hafele có lẽ đã không còn xa lạ. Thương hiệu bếp từ đến từ nước Đức – kinh đô của nhiều món đồ gia dụng nổi tiếng thế giới này không chỉ cung cấp những sản phẩm tiêu chuẩn Châu Âu về thiết kế đậm tính thẩm mỹ mà còn đảm bảo cho người dùng một hệ thống tính năng cực kỳ thông minh, hiện đại. Tuy nhiên, chính vì sự thông minh hiện đại này mà đôi khi gây ra những khó khăn nhất định cho người dùng trong việc sử dụng, nhất là cách sử dụng bếp từ Hafele 4 vùng nấu.

Cách sử dụng bếp từ Hafele 4 vùng nấu là hướng dẫn vận hành sản phẩm bếp từ có 4 vùng nấu của thương hiệu Hafele cho các khách hàng trong sinh hoạt. 

Khởi động bếp trong cách sử dụng bếp từ Hafele 4 vùng nấu 

Phần đầu tiên trong cách sử dụng bếp từ Hafele 4 vùng nấu có lẽ chính là khởi động bếp. Đây tuy là thao tác đơn giản nhưng cũng rất cần người dùng nắm được rõ các bước để chúng ta có thể thực hiện công việc một cách tốt nhất đồng thời đảm bảo được chất lượng cũng như tuổi thọ của sản phẩm được kéo dài. Trước tiên chúng ta cần đặt dụng cụ nấu ăn lên vùng nấu đã chọn, người dùng có thể tùy chọn các vùng nấu trên 4 vùng bếp của sản phẩm sao cho tương thích với kích thước nồi.

Khởi động bếp trong cách sử dụng bếp từ Hafele 4 vùng nấu 
Khởi động bếp trong cách sử dụng bếp từ Hafele 4 vùng nấu

Sau đó chúng ta ấn phím bật/tắt và giữ trong 3 giây cho đến khi bảng điều khiển được cấp điện. Lúc này, đèn báo mức công suất chỉ số “0” và đèn báo vùng nấu sáng nhấp nháy. Tiếp theo, trong khoảng 10 giây kế đó, chúng ta sẽ ấn nút tăng nhiệt độ ở vùng nấu tương ứng đã được lựa chọn, nếu không bếp sẽ tự động tắt. Khi đèn báo vùng nấu sáng cho khu vực này bật, chúng ta sẽ chọn công suất bằng cách sử dụng nút “+” hoặc “-” cho đến khi đạt được nhiệt độ phù hợp như mong muốn là đã hoàn thành quá trình khởi động bếp trong cách sử dụng bếp từ Hafele 4 vùng nấu.

Khởi động chức năng hẹn giờ của cách sử dụng bếp từ Hafele 4 vùng nấu

Bên cạnh việc khởi động bếp để vận hành thì khởi động chức năng hẹn giờ cũng là một phần trong cách sử dụng bếp từ Hafele 4 vùng nấu mà người dùng cần nắm được. Bởi lẽ đây là chức năng rất quan trọng có thể giúp ích rất nhiều cho chúng ta trong quá trình nấu nướng. Với chức năng hẹn giờ nấu, người dùng có thể cài đặt cho từng vùng bếp khác nhau để đảm bảo mỗi vùng nấu có thể đảm nhiệm một nhiệm vụ nấu ăn riêng với thời gian khác nhau phù hợp với nhu cầu của món ăn trong thực tế. 

Khởi động chức năng hẹn giờ của cách sử dụng bếp từ Hafele 4 vùng nấu
Khởi động chức năng hẹn giờ của cách sử dụng bếp từ Hafele 4 vùng nấu

Theo đó, với việc khởi động chức năng hẹn giờ trong cách sử dụng bếp từ Hafele 4 vùng nấu, chúng ta sẽ sử dụng nút ấn hẹn giờ hiển thị ngay trên mặt bếp và lựa chọn thời gian phù hợp theo ý muốn. Sau đó, khi chúng ta đã cài đặt hẹn giờ tắt bếp, đến giờ bếp sẽ phát ra âm thanh tít tít tít… Âm thanh này nhằm báo cho người dùng là bếp sắp tắt và sẽ kéo dài trong 2 phút rồi tắt. Nếu không có khu vực nào được lập trình cụ thể cho chức năng này, thì thiết bị bấm giờ sẽ có chức năng như là bộ phận đếm thời gian đơn giản.

Khởi động chức năng khóa bếp an toàn trong cách sử dụng bếp từ Hafele 4 vùng nấu

Cuối cùng, với chức năng khóa bếp an toàn trong cách sử dụng bếp từ Hafele 4 vùng nấu, chúng ta sẽ ấn nút có biểu tượng khoá trên bề mặt bếp và giữ 3 giây cho đến khi đèn báo khoá bật. Lúc này, bếp đã được khoá. Chức năng này được nhà sản xuất phát triển nhằm mục đích giữ an toàn cho trẻ em cũng như đảm bảo khả năng hạn chế đến mức thấp nhất những rủi ro mà việc nấu nướng có thể mang lại cho người dùng cũng như những người thân trong gia đình mà vẫn giữ nguyên được cài đặt trên bếp.

Khởi động chức năng khóa bếp an toàn trong cách sử dụng bếp từ Hafele 4 vùng nấu
Khởi động chức năng khóa bếp an toàn trong cách sử dụng bếp từ Hafele 4 vùng nấu

Trong trường hợp bạn muốn mở khóa bếp, chúng ta chỉ cần làm tương tự cho đến khi đèn báo khóa bếp tắt là bếp sẽ được mở. Đây được xem như là thao tác dễ dàng nhất trong cách sử dụng bếp từ Hafele 4 vùng nấu.

Trên đây chính là cách sử dụng bếp từ Hafele 4 vùng nấu đơn giản, dễ dàng dành cho người tiêu dùng. Đừng quên chia sẻ với bạn bè và người thân của mình để mọi người cùng được biết và lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bản thân bạn nhé. Chúc bạn đọc có một tuần làm việc vui vẻ, tích cực và nhiều thành công.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Tin tức về Bếp các loại

Bếp từ Bosch PXC275FC1E: 3 vùng nấu linh hoạt, công suất mạnh mẽ

Bếp từ Bosch PXC275FC1E: 3 vùng nấu linh hoạt, công suất mạnh mẽ

Trải qua nhiều năm phát triển và đổi mới, bếp từ đã từng bước khẳng định vị thế của mình đối với những người yêu thích nấu ăn. Bếp từ Bosch PXC275FC1E là minh chứng rõ ràng cho thấy sự tiến bộ và sự đổi mới trong thiết kế và công nghệ. Cùng Websosanh.vn đi tìm hiểu chi tiết về dòng sản phẩm này nhé.