Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Tiệc sale mở màn 1.10

Cách sử dụng điều khiển điều hòa Aqua AQA-RUV10XAW an toàn, hiệu quả

Điều hòa Aqua Inverter 1 HP AQA-RUV10XAW có rất nhiều tính năng nhưng để sử dụng được bạn cần hiểu cách sử dụng điều khiển của thiết bị này. Cùng khám phá với Websosanh.vn để dùng hiệu quả và an toàn.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  1. Ý nghĩa các phím chức năng trên điều khiển điều hòa Aqua AQA-RUV10XAW

  Điều khiển điều hòa Aqua AQA-RUV10XAW là dòng sản phẩm mới có chức năng khác một chút so với các dòng TK/TH/TR/RB/QA/QB/QC. Điều khiển đã có sự cải tiến theo các tính năng mới đã được trang bị.

  Cách sử dụng điều khiển điều hòa Aqua AQA-RUV10XAW an toàn, hiệu quả
  Điều khiển điều hòa Aqua AQA-RUV10XAW là dòng sản phẩm mới có chức năng khác một chút so với các dòng TK/TH/TR/RB/QA/QB/QC

  2. Hướng dẫn cách sử dụng một số tính năng trên điều hòa Aqua AQA-RUV10XAW

  Dưới đây, Websosanh.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng, kích hoạt một số tính năng ưu việt trên điều hòa 1 chiều 9000 BTU Aqua Inverter AQA-RUV10XAW.

  2.1 Điều chỉnh chế độ hoạt động

  Trên điều hòa 1 chiều Aqua 1HP Inverter AQA-RUV10XAW có 3 chế độ hoạt động, muốn điều hòa hoạt động ở chế độ nào bạn hãy nhấn nút tương ứng trên điều khiển.

  • Cool: Máy lạnh sẽ làm lạnh theo nhiệt độ hiển thị mà người dùng cài đặt, ở chế độ này bạn có thể tự động thay đổi, điều chỉnh nhiệt độ.
  • Dry: Khi nhiệt độ phòng thấp hơn nhiệt độ cài đặt khoảng 2 độ C trở lên, điều hòa sẽ chạy một cách không liên tục ở tốc độ thấp, không phụ thuộc cài cặt quạt.
  • Fan: chế độ này là chế độ làm mát không làm lạnh hay sưởi ấm. Chế độ này không có sẵn ở Auto và Sleep.

  2.2 Kích hoạt chế độ làm lạnh nhanh Turbo

  Chế độ làm lạnh nhanh Turbo rất thích hợp trong những ngày nắng nóng khi vừa đi ở ngoài về. Để kích hoạt, bạn hãy bật nguồn rồi nhấn nút Turbo/Quiet trên điều khiển điều hòa 1HP Aqua 1 chiều Inverter AQA-RUV10XAW. Lúc này, màn hình điều khiển sẽ hiển thị hình ảnh mũi tên đi lên đồng nghĩa với việc điều hòa đang thực hiện chức năng Turbo. Nếu như muốn tắt chế độ này, bạn chỉ cần nhấn thêm 1 lần nữa phím Turbo là xong.

  Cách sử dụng điều khiển điều hòa Aqua AQA-RUV10XAW an toàn, hiệu quả
  Để kích hoạt chế độ làm lạnh nhanh Turbo, bạn hãy bật nguồn rồi nhấn nút Turbo/Quiet trên điều khiển điều hòa 1HP Aqua 1 chiều Inverter AQA-RUV10XAW

  2.3 Kích hoạt chế độ vận hành êm ái Quiet

  Khi bạn ngủ, đọc sách hay cần một không gian yên tĩnh để thư giãn, hãy kích hoạt chế độ vận hành êm ái trên điều hòa 1 chiều Inverter Aqua AQA-RUV10XAW bằng cách: Nhấn nút Turbo/Quiet trên điều khiển điều hòa 1HP Aqua 1 chiều Inverter AQA-RUV10XAW cho tới khi mũi tên đi xuống hiển thị trên màn hình điều khiển tức là điều hòa bắt đầu chế độ vận hàn hêm ái với mức hoạt thấp nhất. Nhấn nút Turbo/Quiet thêm một lần nữa cho tới khi mũi tên đi xuống không hiển thị trên màn hình điều khiển là bạn đã tắt chế độ này.

  2.4 Kích hoạt chức năng tự làm sạch Self Clean

  Tính năng Self Clean là một trong những tiện ích tuyệt vời trên điều hòa 1 chiều Inverter 9000 BTU Aqua AQA-RUV10XAW. Chúng sẽ giúp dàn lạnh luôn sạch sẽ mang đến bầu không khí trong lành và kéo dài tuổi thọ cho máy. Để kích hoạt bạn hãy thực hiện theo các bước sau:

  • Mở điều hòa bằng nút nguồn.
  • Nhấn nút Self Clean trên điều khiển lúc này ký hiệu CL sẽ hiển thị trên màn hình điều khiển. Sau khoảng 30 phút, điều hòa đã tự vệ sinh xong và sẽ tự động thoát chế độ này sau 2 tiếng “Pi”.
  • Để thoát chế độ này khi đang clean, bạn hãy tắt nguồn hoặc nhấn một phím chức năng khác.
  Cách sử dụng điều khiển điều hòa Aqua AQA-RUV10XAW an toàn, hiệu quả
  Để kích hoạt tính năng Self Clean trên điều hòa 1 chiều Inverter 9000 BTU Aqua AQA-RUV10XAW hãy nhấn nút Self Clean trên điều khiển

  2.5 Kích hoạt chế độ Eco vận hành tiết kiệm

  Bạn muốn chủ động kiểm soát điện năng mà vẫn muốn tận hưởng không gian thoáng mát, sạch sẽ, hãy kích hoạt chế độ Eco. Thực hiện ngay các bước sau:

  • Mở điều hòa
  • Nhấn nút Eco trên điều khiển điều hòa Aqua AQA-RUV10XAW để bắt đầu chức năng này. Có 3 mức để bạn lựa chọn gồm: L1, L2, L3 ( tương đương với tiết kiệm: 20%-40%-60% năng lượng).
  • Khi bạn vận hành Eco, ký tự L1 sẽ hiển thị trên màn hình điều khiển, nếu muốn chuyển sang L2 hãy nhấn phím Eco thêm 1 lần nữa và nhấn thêm một lần nữa phím Eco nếu muốn chuyển từ L2 sang L3.
  • Nếu bạn muốn tắt chế độ Eco khi điều hòa đang ở mức L3, bạn chỉ cần nhấn thêm 1 lần phím Eco là xong.

  3. Lưu ý khi sử dụng điều khiển điều hòa Aqua AQA-RUV10XAW

  • Khi sử dụng hãy đảm bảo không có vật cản giữa điều khiển và điều hòa Aqua AQA-RUV10XAW.
  • Giữ bộ điều khiển từ xa luôn khô ráo, không để ở nơi có ánh sáng trực tiếp chiếu vào hay nơi có nhiệt độ cao.
  • Không đặt điều khiển ở nơi gần các thiết bị điện hoặc điện tử vì có thể ảnh hưởng đến hoạt động của chúng.
  • Khi thay pin hãy thay cả hai viên pin cùng một lúc để đảm bảo tín hiệu truyền đi hiệu quả.
  • Khi không sử dụng điều khiển trong thời gian dài, hãy bỏ pin ra ngoài.
  • Hãy hay pin mới trong các trường hợp: những hiển thị trên màn hình bị mất nét, không nghe âm thanh phát ra từ cụm lạnh hoặc bộ điều khiển từ xa không chớp đèn.

  Trên đây là hướng dẫn cách sử dụng điều khiển điều hòa 1 chiều Inverter 9000 BTU Aqua AQA-RUV10XAW an toàn, hiệu quả. Đừng quên tiếp tục tham khảo các thông tin trên Websosanh.vn nhé.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất