Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] 2.2 sale gấp bội

Card màn hình nào chơi GTA 5 mượt nhất?

Card màn hình chơi gta 5 giúp bạn trải nghiệm thế giới game mượt mà đầy sống động. Card màn hình thích hợp cho dàn PC để bàn, có nhiều dòng card khác nhau để game thủ lựa chọn.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Card màn hình chơi GTA 5 giúp bạn trải nghiệm thế giới game mượt mà đầy sống động. Card màn hình thích hợp cho dàn PC để bàn, có nhiều dòng card khác nhau để game thủ lựa chọn.

  GTA 5 là một trong những trò chơi được rất nhiều game thủ ưa chuộng hiện nay. Điểm nổi bật của dòng game này là tính thực tế chiến đấu cao, yêu cầu kinh nghiệm chơi tốt. Tuy vậy không phải card màn hình nào cũng có thể cài trơn tru và chạy loại game này. Chính vì vậy các game thủ hãy cùng tham khảo bài viết sau để tìm cho mình những dòng card màn hình chơi GTA 5 phù hợp nhé!

  Giới thiệu game GTA 5

  GTA là viết tắt của Grand Theft Auto V – một dòng game có thật xảy ra tại Mỹ. Ở  đây ta trải nghiệm được thế giới hành động đầy kịch tính. Mặc dù có nhiều ý kiến trái chiều chỉ trích tính chất bạo lực quá đà. Nhưng GTA vẫn tạo ra cơn sốt trong thế giới game thủ và nhận được sự hưởng ứng rộng rãi.

  Giới thiệu game gta 5

  Ở mỗi phiên bản của trò chơi, người chơi sẽ nhập vai vào một nhân vật trong hoàn cảnh khác nhau. Thông thường người chơi sẽ đóng vai nhân vật trong một thế giới ngầm. Nhân vật đó lúc đầu gặp phải những biến cố và không may mắn. Sau đó dần dần đứng lên trở thành một tên trùm trong thế giới ngầm.Từ đó trở thành một người được kính nể với kỹ năng điêu luyện.

  Một số dòng card màn hình chơi GTA 5 mượt mà

  Card màn hình GTX 650

  Đây là dòng card màn hình cũ nhưng vẫn còn bảo hành, tầm giá hiện trong khoảng 850k – 1,1 triệu. Dòng này thuộc best choice trong các con cũ. Nhưng hiệu năng mang lại rất tuyệt vời, chơi GTA 5 cực tốt. Điểm benmark lên tới 1852, điểm Gaming của nó cũng rất cao. Đây cũng là một trong những dòng mà EVGA – card rời cho laptop (Gắn vào laptop) bán rất chạy

  Card màn hình GTX 750

  Đây là dòng được đánh là lựa chọn tối ưu nhất về p/p cho người chơi GT5. Điểm benmark 38xx ngang ngửa GTX 660 trong khi điện năng tiêu thụ chỉ bằng 1 nửa. Dòng card này tương đối mát và  có hiệu quả hơn. Dòng này cũng là dòng được bán nhiều nhất cùng với sự phổ biến của Dota 2 và LOL.

  Card  màn hình GTX 750

  Được lắp nhiều trong các dàn game chiến hiện nay. Bản GTX 750 ti của nó có ưu điểm tản nhiệt rất hầm hố . Bạn nào chọn hiệu năng thì cứ GTX660 -138w. Còn thích kiến trúc mới thì gtx 750 – 75w- thì directx nó cũng lâu lâu mới cập nhập. Hàng cũ của GTX 750 khá nhiều và sẵn, chỉ khoảng 2 triệu.

  Card màn hình GTX 950

  Đây là dòng card màn hình chơi GTA 5 tốt ở phân khúc thị trường từ 3-5 triệu. Bạn nên chọn dòng card  này hoặc GTX 10xx để hưởng kiến trúc pascal mới ưu việt hơn. Không cần GTX 960  hay GTX 980 làm cho đắt tiền Mà cũng chẳng quá nhiều khác biệt. Chỉ là bản hầm hồ giai đoạn đầu của mọi nhà sản xuất chíp. Như con I5 3450 so với I5 3570 bây giờ chắc các bạn cũng thấy nó chẳng chênh nhau làm mấy.

  Card màn hình GTX 10xx

  Đây là dòng card mạnh mẽ nhất hiện nay, được chào đón như là một phiên bản khủng nhất. Đây được cho là sự lựa chọn phù hợp của máy tính chơi game thời điểm hiện tại. Sức mạnh dòng sản phẩm này không cần phải bàn cãi. Nó phù hợp với các đại gia lắm tiền với mức giá của nó lên tới 20-40 triệu 1 chút. Tiêu biểu của dòng sản phẩm này là GTX 1080, GTX 1070 và GTX 1060.

  Dòng card màn hình này hiện đã xuống giá rất nhanh. Những bản  Card màn hình 1050 4g hiện nhiều hãng đang chào với mức giá chưa đến 4 triệu. Sản phẩm này cũng vô cùng mạnh mẽ và kiến trúc pascal khủng. Nhưng có một điều lưu ý là nếu driver bản hiện tại đang dùng tốt thì hạn chế nâng cấp. Bởi vì Nvidia driver mới thường bị phản ánh là làm giảm FPS của card đi.

  Card màn hình AMD – R9 2xx

  Đây là dòng card màn hình cho bạn vừa để xem phim chất lượng cao vừa để chơi game. Hiệu năng của nó tương đương với dòng GTX 7xx. Dòng này hiện nay cũng rất nhiều và phổ thông, giá cả hiện nay rơi vào khoảng 1,4-1,6 triệu. Tiêu biểu của dòng này có thể kể đến là R9 290 hoặc R9 270.

  Card  màn hình chơi Gta 5 của AMD – R9 2xx

  Bài viết trên chúng tôi xin chia sẻ về một số dòng card  màn hình chơi GTA 5 mà các bạn có thể tham khảo lựa chọn. Chúc các bạn tìm được sản phẩm ưng ý nhất.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất