Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Sale cuối tháng 2509

Chậu rửa inox có chân là gì ? Giá chậu rửa inox có chân

Chậu rửa inox có chân đem đến những tiện ích mà loại chậu rửa inox thông thường không có được, mức giá của sản phẩm này bao nhiêu tiền ?

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Nhiều người muốn tìm kiếm một sản phẩm bồn rửa bát hữu ích, không cần tốn công sức để lắp đặt bồn rửa và thay đổi cấu trúc của căn hộ, lúc này bồn rửa inox có chân sẽ là giải pháp tuyệt vời.

  Cấu tạo chậu rửa inox có chân

  Chiếc chậu rửa inox có chân có điểm khác biệt so với cấu tạo chậu rửa bát bình thường dùng để lắp đặt trên bàn bếp là có một khung nâng đỡ nối liền với phần bồn rửa phía trên bằng 4 chân đế có công dụng chịu lực tốt, thông thường phần chân chậu rửa được làm có cùng chất liệu đồng nhất với chất liệu của chậu rửa inox.

  Người dùng sử dụng chậu rửa inox có chân không cần phải lắp đặt, lắp ráp bồn rửa này vì nó rất thuận tiện, có thể di động dễ dàng đến những nơi có nguồn nước để phục vụ việc vệ sinh, rửa tay, sơ chế thực phẩm.

  Người dùng cũng cần phân biệt các loại chậu rửa có chân , ngoài chậu rửa inox có chân còn loại chậu rửa mặt có chân, hai loại này có cấu tạo khác biệt và phục vụ cho nhu cầu sử dụng khác nhau. Bồn rửa inox có chân sẽ phục vụ cho việc nấu bếp cho các gia đình hoặc dùng cho những khu vực nhà hàng, cơ sở kinh doanh v.v.. trong khi đó bồn rửa mặt có chân được lắp đặt cho những phòng tắm và có

  Giá chậu rửa inox có chân

  Giá chậu rửa inox có chân không quá đắt, do đó nó rất thích hợp với một lựa chọn thay thế mà nhiều người cần để dùng chậu rửa cho gia đình mình. Một chiếc chậu rửa 1 ngăn có chân sẽ có giá từ 600.000 đồng, các loại chậu rửa 2 ngăn có chân sẽ có giá cao hơn từ 1 triệu đồng, ngoài ra, với những mẫu chậu rửa inox có chân làm bằng chất liệu inox cao cấp, dày dặn và dung tích lớn hơn thì mức giá cũng sẽ khá cao từ 1 – 1,5 triệu đồng.

  Có nên chọn chậu rửa inox có chân ?

  So sánh về mức giá, chậu rửa inox có chân không đắt hơn nhiều so với chậu rửa 1 ngăn hoặc 2 ngăn thông thường nhưng có ưu điểm là tiện lợi và có tính di động phục vụ được cho mục đích sử dụng của nhiều người, hoặc dùng phục vụ cho cơ sở kinh doanh.

  Chậu rửa inox có chân cũng có nhiều kích thước và chủng loại, chất liệu inox khác nhau với mức giá từ thấp đến cao do đó phục vụ được những mục đích sử dụng khác nhau của khách hàng.

  Ưu điểm bền bỉ, chịu được môi trường ẩm ướt ở khu vực nấu bếp của sản phẩm này giúp cho người dùng không cần phải vệ sinh và bảo quản chậu rửa inox trong thời gian dài. Ngoài ra, chiếc chậu rửa inox có chân này kích thước nhỏ gọn, do đó người dùng có thể tiết kiệm được diện tích lắp đặt cho những không gian sống chật hẹp.

  Tóm lại, nếu chọn bồn rửa inox có chân thì người sử dụng có thể xem xét liệu sản phẩm có phù hợp với điều kiện sử dụng của doanh nghiệp hay gia đình mình hay không, mức giá của bồn rửa inox có chân có hợp lý với ngân sách mà bạn muốn dùng cho một chiếc bồn rửa inox hay không. Thông thường, sản phẩm này phù hợp hơn với những địa chỉ kinh doanh hoặc những căn hộ cho thuê.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất