Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] 1508 sale giữa tháng

Chọn máy làm mát loại nào tốt?

Máy làm mát loại nào tốt nhất? Thông tin cập nhật thị trường dưới đây sẽ giúp người dùng có quyết định mua sắm thông thái nhất.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Máy làm mát loại nào tốt nhất tùy thuộc vào điều kiện sử dụng của gia đình bạn, chọn được dòng máy làm mát có hiệu suất và đặc điểm phù hợp sẽ giúp bạn đưa ra quyết định nhanh chóng và chọn được sản phẩm với giá tốt.

có nên mua máy làm mát không

Chọn máy làm mát tốt nhất theo mức công suất

Mức công suất của máy làm mátchính là yếu tố quyết định quan trọng nhất tới khả năng làm mát của sản phẩm đó; khi chọn mua quạt điều hòa hay máy làm mát ngoài thiết kế chắc chắn, đẹp mắt thì người dùng nên xem xét mức công suất, nhiều loại quạt có kích thước lớn nhưng công suất lại thấp không đủ làm mát trong điều kiện nóng bức.

– Công suất đạt 90W – 100W: làm mát diện tích phòng 20m2

– Công suất từ 120W – 130W: làm mát diện tích 25 – 30m2

– Công suất từ 150W – 200W: làm mát diện tích 30 – 50m2

– Công suất trên 200 – 300W: làm mát diện tích trên 50m2

Chọn máy làm mát thiết kế phù hợp

Máy làm mát thiết kế đẹp, trang nhã, sang trọng phù hợp hơn cho không gian gia đình, văn phòng, nơi làm việc hiện đại.. trong khi đó với máy làm mát cho không gian mở thì không yêu cầu cao về thiết kế nhưng lại cần có độ vững chắc, chống chịu được thời tiết giúp sử dụng được bền bỉ. Mỗi thương hiệu lại có những dòng máy làm mát với thiết kế khác nhau cho mục đích sử dụng riêng, do vậy khi lựa chọn người tiêu dùng nên có sự tham khảo kĩ càng.

có nên mua máy làm mát không

Có nên mua máy làm mát giá rẻ?

Nếu tiêu chí của bạn là những dòng máy làm mát giá rẻ, sự lựa chọn rất đa dạng từ 1,5 triệu đồng – 2 triệu đồng có thể kể đến dòng máy làm mát Midea, Fujie, Sunhouse, Saiko, Comet,.. với mức công suất từ 50W – 70W. Những loại máy làm mát này có thiết kế đẹp, nhỏ gọn tinh tế phù hợp với căn hộ gia đình, tuy vậy còn cần xem xét đến những vấn đề khác.

Máy làm mát giá rẻ nhất phù hợp với căn phòng diện tích nhỏ và người dùng cá nhân và có công suất rất thấp chỉ từ 50W – 70W, đối với các loại máy này nhiều người dùng cho rằng nên để trong phòng điều hòa khép kín để làm tăng hiệu quả làm mát chứ không thực sự có công hiệu giúp hạ nhiệt độ trong thời tiết nắng nóng gay gắt.

Chọn máy làm mát tốt nhất theo thương hiệu

Máy làm mát từ thương hiệu phổ biến nhất

Máy làm mát được tìm kiếm phổ biến nhất trên thị trường không thể thiếu những cái tên như, máy làm mát Kangaroo, máy làm mát Sumika, máy làm mát Nakami, máy làm mát Iruka, Comet, Panworld, Fujika, Daichipro, ..

Máy làm lạnh từ các thương hiệu Nhật Bản

Điều hòa máy lạnh và các thiết bị làm mát khác đến từ thương hiệu Nhật Bản nhưmáy làm mát Sumika,Sumika, Iruka, FujiE, Daichipro.. đều được người dùng đánh giá cao và phản hồi tốt. Máy làm mát và quạt điều hòa được sản xuất trên công nghệ Nhật Bản tại thị trường Việt chiếm ưu thế, đa phần là các dòng sản phẩm được sản xuất tại Trung Quốc cho chất lượng tốt nhưng mức giá lại rẻ, dễ mua.

Máy làm mát gia dụng công suất cao

Máy làm mát sử dụng trong gia đình thường có công suất trung bình từ 120W – 150W với mức giá từ 4 – 6 triệu đồng, những thương hiệu chuyên sản xuất máy làm mát cho gia đình có thể kể đến:máy làm mát Symphony, máy làm mát Kangaroo, máy làm mát quạt điều hòa Sunhouse, Comet, Saiko,..

Máy làm mát bán công nghiệp cho phòng lớn, không gian mở, hàng quán..

Các dòng máy làm mát bán công nghiệp công suất từ 150 – 300W cũng chiếm phần lớn trên thị trường, với mức giá từ 6 – 10 triệu đồng, các mẫu máy làm mát này rất phù hợp với diện tích không gian lớn, không gian mở, hàng quán. Những thương hiệu chú trọng về máy làm mát công suất cao: máy làm mát Nakami , ECO, Sumika, Kusami, Yashima,

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Câu hỏi thường gặp
So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất