Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu sale 88

Chọn mua 5 máy tạo ẩm mini gia đình giá rẻ nhất chỉ từ 200.000 đồng

Máy tạo ẩm mini chính là sản phẩm thiết yếu trong mùa hè, để có được hiệu quả làm mát tốt nhất và giữ được độ ẩm cho phòng điều hòa, những mẫu máy tạo ẩm phun sương dưới đây có một mức giá rẻ, công suất hợp lý.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Máy tạo ẩm mini chính là sản phẩm thiết yếu trong mùa hè, để có được hiệu quả làm mát tốt nhất và giữ được độ ẩm cho căn phòng sinh hoạt thông thường có sử dụng điều hòa, những mẫu máy tạo ẩm phun sương dưới đây có một mức giá rẻ, công suất hợp lý.

Máy tạo ẩm Philiger MX10 (hình các con vật)

máy tạo ẩm mini hình thú giá rẻ

Đây là những máy tạo ẩm phun sương hình thú có giá rẻ nhất trên thị trường mà mẫu mã lại khá phong phú và đẹp mắt. Giá thành không quá cao, trung bình khoảng 200 đến 300 nghìn đồng với chất lượng dùng khá ổn, thời gian bảo hành kéo dài 6 tháng.

Thông số kỹ thuật:

Công suất: 20W (cực tiểu) và 38W (cực đại)

Dung tích: 3,8 lít (hoạt động khoảng 20 giờ liên tục với công suất lớn nhất)

Dung lượng tạo hơi: 380 ml/giờ

Độ ồn: 35 dB

Máy tạo ẩm Eco Sun EH-25PA/PB

Nếu bạn muốn sở hữu những chiếc máy tạo ẩm có hình thức đẹp và đáng yêu hơn thì các sản phẩm của máy tạo ẩm Eco Sun có thể đáp ứng nhu cầu này. Với những hình hoa quả và sự cách điệu của vòi phun hơi khiến chúng duyên dáng hơn trong vai trò của một thiết bị điện gia dụng.

Mức giá chỉ từ 350.000 đồng cũng khiến sản phẩm được người tìm kiếm máy tạo ẩm giá rẻ quan tâm; cấu tạo tốt, hoạt động bền bỉ và đẹp mắt phù hợp với nhu cầu hầu hết gia đình.

Thông số kỹ thuật:

Công suất: 25W

Dung tích: 2,5 lít

Máy tạo ẩm Saiko IH-451

máy tạo ẩm mini loại nào tốt saiko

Kiểu dáng đẹp với màu ghi sáng lẫn trắng, máy tạo ẩm Saiko không chỉ góp phần tạo ra sự cân bằng về độ ẩm, làm không khí mát mẻ hơn mà còn mang đến sự sang trọng nơi không gian sử dụng.

Công suất phù hợp, thiết kế gọn nhẹ và điều chỉnh được lượng ẩm theo nhu cầu chính là những ưu điểm Saiko sở hữu. Với mức giá từ 850.000 đồng, sản phẩm có thể làm việc bền bỉ và thuận tiện với số giờ lên đến 15 tiếng. Núm điều chỉnh cơ học thân thiện với người dùng và kết cấu đơn giản, thông minh cho phép thay nước, vệ sinh thuận tiện.

Thông số kỹ thuật:

Công suất: 30W

Dung tích: 4,5 lít (khoảng 15 tiếng mới phải thay nước)

Máy tạo ẩm mini Tiross TS841

máy tạo ẩm mini loại nào tốt tiross giá 1 triệu

Cao cấp hơn hẳn 3 mẫu máy tạo ẩm nói trên, máy tạo ẩm Tiross TS841 có thêm chức năng chiếu sáng. Một bóng đèn ngủ công suất nhỏ đã được lắp đặt thêm mà lại không chiếm diện tích như dùng thêm đèn ngủ bên ngoài.

Tiross cũng là thương hiệu máy tạo ẩm có đa dạng chủng loại với mức giá rẻ bậc nhất, mức giá hợp lý trong khoảng vài trăm nghìn đến 1 triệu đồng, phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của hầu hết gia đình. Sản phẩm máy tạo ẩm phun sương mini Tiross cao cấp phù hợp diện tích từ 15 – 20m2.

*Thông số kỹ thuật:

Công suất: 30W

Dung tích: 4 lít

Máy phun ẩm Cuckoo CH-6851V

máy tạo ẩm mini loại nào tốt

Ngoài việc tạo ẩm với các phân tử nước mát nhỏ li ti thì máy tạo ẩm Cuckoo này còn có thể bổ sung độ ẩm không khí bằng những phần tử nước ấm, cung cấp độ ẩm mà vẫn đảm bảo nhiệt độ phòng. Hai chế độ này thích hợp cho hai mùa đông và hè dùng với điều hòa hoặc máy sưởi ấm.

Kích thước khá lớn nhưng bù lại thiết kế máy đẹp mắt và dung tích chứa nước lớn đến 6 lít, máy tạo ẩm Cuckoo phù hợp cho không gian rộng lớn như phòng khách, phòng bếp và phòng ăn.. thiết kế trang nhã rât phù hợp không gian nội thất hiện đại. Mức giá rẻ nhất từ 2.450.000 đồng, sản phẩm có công suất lớn phù hợp diện tích từ 20 – 30 m2.

*Thông số kỹ thuật:

Công suất: 30W và 0,1A cho chế độ mát; 140W và 0,6A cho chế độ ấm

Dung tích: 6 lít

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Câu hỏi thường gặp
So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất