Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Lễ hội tiêu dùng. Giảm 50%

"Chộp" những khoảnh khắc đáng yêu của bé với "New Born Fame"

Bạn muốn có được những bức ảnh đáng yêu, ngộ nghĩnh của bé? Hãy tích hợp máy ảnh vào đồ chơi của các bé.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Facebook đang ngày càng trở nên một phần “thiết yếu” trong cuộc của hàng triệu người trên thế giới. Chụp ảnh tự sướng để đăng ảnh trên facebook là trào lưu khá phổ biến hiện nay, việc bạn bè trên facebook liên tục đăng những bức ảnh tự sướng khiến nhiều người cảm thấy phiền toái. Đặc biệt là những bậc cha mẹ trẻ tuổi – những lứa phụ huynh đầu tiên dùng facebook – họ rất thích chia sẻ những bức ảnh những đứa bé lên facebook.

Tuy nhiên, nhiều bức ảnh trong đó những đứa bé lại không “hợp tác” với cha mẹ, khiến bức ảnh không đẹp, và không tự nhiên.

Vậy làm sao để bé có được những bức ảnh tự sướng tự nhiên và đáng yêu nhất? Trả lừi câu hỏi này, một nhà thiết kế người Hà Lan là Laura Cornet đã thiết kế “New Born Fame” – một loại đồ chơi kiêm máy chụp ảnh, cho phép bé có những bức ảnh tự sướng tự nhiên nhất và đẹp nhất, sau đó tự động chia sẻ lên trang mạng xã hội.

Việc tích hợp điện thoại trong đồ chơi cho phép

Việc tích hợp điện thoại trong đồ chơi cho phép “chộp” được những khoảnh khắc đáng yêu nhất cảu bé

Dự án “New Born Fame” ra đời gây ra một loạt những phản ứng tích cực và tiêu cực. Những người không đồng ý cho rằng việc đăng tải những bức ảnh của những em bé mới sinh là không tốt, và việc để bé gần quá nhiều những sóng điện tử.

Ngược lại những người ủng hộ lại rất thích ý tưởng này, vì nó cho phép họ có những bức ảnh đẹp nhất và tự nhiên nhất của các em bé để chia sẻ trên các mạng xã hội.

Một nghiên cứu từMicrosoft Research cho thấy 62% số bà mẹ có con dưới 3 tuổi sử dụng facebook, và tới 96% các bà mẹ dùng facebook đăng tải hình ảnh của con mình lên trang mạng xã hội này, ngoài ra còn các new feed, bình luận…liên quan khá nhiều đến các bé.

Laura Cornet cho biết “New Born Fame” bao gồm điện thoại, được giấu bên trong đò chơi hình dạng ngộ nghĩnh và được treo bên trên nôi của bé, do đó bé vừa chơi đùa với đồ chơi đáng yêu, còn máy ảnh chộp được những khoảng khắc đáng yêu của bé.

Hiện Laura Cornet đang thử nghiệm “New Born Fame” với số lượng bé, và gửi những bức ảnh có được từ thiết bị này cho các bậc phụ huynh trải nghiệm và đem vào ứng dụng trong thực tế.

Theo CNN

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất