BLOG BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

Có nên mua điều hòa cây Nagakawa hay không?

14/05/2018 09:48 AM - Oanh

Nếu bạn đang thắc mắc về chất lượng cũng như giá thành, độ bền bỉ của điều h òa cây Nagakawa thì những thông itn dưới đây có thể giúp ích cho bạn

websosanh.vn

Trong số các thương hiệu điều hòa cây thì điều hòa cây Nagakawa có được sự chú ý đặc biệt từ người tiêu dùng nhờ có được mức giá phù hợp với túi tiền của nhiều người dùng, đồng thời chất lượng làm mát thì lại khá ổn.

Tuy nhiên, có nên mua điều hòa cây Nagakawa không?

Đây là điều mà khá nhiều người đang phân vân trước khi lựa chọn có hay không nên mua diều hòa tủ đứng Nagakawa. Trên thực tế, điều hòa cây Nagakawa có hàng loạt các ưu điểm nổi bật như:

Điều hòa cây Nagakawa là sự lựa chọn tuyệt vời
Điều hòa cây Nagakawa là sự lựa chọn tuyệt vời

– Điều cây Nagakawa có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Hầu hết dòng máy điều hòa tủ đứng Nagakawa được sản xuất tại Việt Nam, chính vì thế không như những thương hiệu máy điều hòa đa quốc gia khác, bạn sẽ không phải lo lắng về nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng của dòng máy lạnh cây Nagakawa.

– Chất lượng điều hòa tủ đứng Nagakawa tốt

Không chỉ có khả năng làm mát nhanh chóng với hệ thống máy nén hiện đại và cánh quạt tản nhiệt đa chiều giúp phân bổ không khí mát trong khắp phòng, máy điều hòa tủ đứng Nagakawa còn được trang bị khá nhiều những chức năng hiện đại như hút ẩm, làm lạnh nhanh,…giúp người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh không khí theo yêu cầu của bản thân.

– Điều hòa cây Nagakawa có thể dễ dàng sử dụng

Nếu như hầu hết các dòng máy điều hòa nội địa Nhật, hoặc nhập khẩu khác với remote điều khiển bằng tiếng Anh, tiếng Nhật khiến người dùng khó khăn trong việc sử dụng thì remote điều khiển từ xa máy điều hòa Nagakawa được Việt hóa chính vì thế bất cứ ai cũng có thể dễ dàng sử dụng và điều chỉnh nhiệt độ.

– Điều hòa cây Nagakawa có đa dạng mức công suất đáp ứng nhu cầu đa dạng từ người dùng

Máy điều hòa tủ đứng Nagakawa có đầy đủ các mức công suất:

+ Điều hòa tủ đứng Nagakawa 18000btu cho các phòng diện tích từ 20-30m2

+ Điều hòa cây Nagakawa 24000btu cho các phòng diện tích từ 30-40m2

+ Máy lạnh tủ đứng Nagakawa 36000btu đáp ứng nhu cầu điều hòa nhiệt độ cho phòng từ 40-50m2

+ Máy lạnh cây Nagakawa 48000btu đáp ứng cho các phòng diện tích từ 50-60m2

Ngoài ra, ở mức công suất cao hơn bạn cũng có thể chọn mua các dòng điều hòa tủ đứng Nagakawa 50000btu, 60000btu, 90000btu…cho các phòng với diện tích tới hàng trăm m2

Tuy nhiên, bên cạnh đó điều hòa Nagakawa cũng tồn tại một số nhược điểm, chủ yếu là về mặt công nghệ vì điều hòa Nagakaưa không được áp dụng nhiều công nghệ hiện đại hàng đầu như nhiều thương hiệu điều hòa khác trên thị trường, do đó có thể người dùng sẽ ít được trải nghiệm những công nghệ mới nếu bạn là người yêu thích công nghệ.

Giá điều hòa cây Nagakawa ở mức từ khoảng 25 triệu đồng, và tăng cao hơn khi mức công suất tăng. Nhưng nhìn chung, mức giá này so với các dòng điều hòa cây khác trên thị trường thì vẫn ở mức giá rẻ và phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng.

Bình luận bài viết
    Tag