Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu sale 88

Có nên mua máy giặt sấy Fagor FS3612 khối lượng giặt 6kg/ sấy 4kg?

Với mức giá từ 20 triệu đồng, máy giặt sấy Fagor với công nghệ giặt giũ tiên tiến thiết kế máy sang trọng, cách sử dụng thông minh phù hợp với gia đình nhỏ.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Fagor được biết đến là thương hiệu máy sấy quần áo có tiếng tại Việt Nam, với số lượng máy sấy quần áo đa dạng về khối lượng sấy và mức giá được cân đối ở mức hợp lý với nhiều người tiêu dùng; đồng thời thừa hưởng chất lượng máy giặt và công nghệ máy sấy quần áo cao cấp.

Tuy nhiên đối với dòng máy giặt sấy, Fagor vẫn là một sản phẩm giá cao và chưa có nhiều nơi bán cạnh tranh được với các thương hiệu máy giặt sấy lớn tại Việt Nam như máy giặt sấy LG, Electrolux, Bosch, Teka..

máy giặt sấy Fagor giá bao nhiêu tiền

Máy giặt sấy Fagor FS3612

Máy giặt sấy Fagor FS3612 có khối lượng giặt 6kg/ sấy 4kg

Giá tham khảo rẻ nhất: 20.400.000 đồng

Máy giặt sấy Fagor FS3612 phù hợp với gia đình nhỏ từ 2 – 4 thành viên, nhờ có khả năng kết hợp chức năng sấy ngay sau hoàn tất chu trình giặt giũ thông thường, sản phẩm vừa tiết kiệm thời gian và thuận tiện hơn cho người dùng.

Giặt giũ hiệu quả, bảo vệ sợi vải với máy giặt sấy Fagor FS3612

Máy giặt Fagor có các chương trình đặc biệt đáp ứng các nhu cầu khác nhau của bạn: Giặt chăn, rèm, giặt nhanh, hỗn hợp, đặc biệt, các vết dầu mỡ cứng đầu.

Nhờ chế độ Turbo Time Plus máy giặt có thể giặt sạch quần áo nhanh hơn máy giặt thông thường 57%

Lồng giặt cải tiến mới có nhiều lỗ thoát nước hơn và kích thước lỗ thoát nước nhỏ hơn giúp tránh tích tụ vi khuẩn ở lồng giặt đồng thời tạo ra tác động dịu nhẹ, bảo vệ cho các sợi vải cao cấp nhất.

Giặt sấy tiện lợi, độ ồn thấp

Tính năng tiện ích từ máy giặt sấy Fagor như tự động mở cửa bằng bảng điều khiển điện tử, hẹn giờ bắt đầu và/hoặc kết thúc chu trình giặt đến 24h ; ngoài ra chức năng giũ thêm đặc biệt chỉ có ở máy giặt sấy Fagor FS3612 giúp cho người dùng yên tâm về khả năng giũ sạch khi bỏ thêm bột giặt cho các loại quần áo nhiều vết bẩn vào lồng giặt.

Nhiều người khá ngần ngại về độ ồn khi vận hành chức năng giặt sấy với các bộ phận hoạt động phức tạp; tuy nhiên với máy giặt sấy Fagor, công nghệ giặt giũ ABS cho phép cân bằng tự động tiên tiến giảm độ ồn và rung lắc cho máy móc vân hành êm không ảnh hưởng đến sinh hoạt của mọi thành viên trong gia đình.

Có nên mua máy giặt sấy Fagor FS3612?

– So sánh về mức giá với các dòng máy giặt sấy thương hiệu nổi tiếng như máy giặt sấy LG, Electrolux cùng khối lượng giặt, máy giặt sấy Fagor FS3612 có giá khá cao; cao hơn từ 5 – 6 triệu đồng; nhiều người có thể nên cân nhắc những dòng máy giặt sấy giá hợp lý hơn mà vẫn hoàn thành tốt việc giặt giũ cho gia đình 2 – 4 thành viên.

– Các chế độ giặt của Fagor FS3612 khá đơn giản, trong khi nhiều dòng máy giặt sấy giá rẻ hơn có chế độ giặt sấy đa dạng hơn đáp ứng được việc giặt giũ các loại quần áo khác nhau chỉ với vài thao tác lựa chọn mà không cần cài đặt thời gian cho từng chức năng.

– Fagor FS3612 có điểm mạnh về chu trình giặt giũ hiệu quả nhờ công nghệ Turbo Time Plus rút ngắn thời gian vận hành của máy móc; điểm này giúp tiết kiệm năng lượng, giảm bớt chi phí sinh hoạt đáng kể dành cho việc giặt giũ quần áo hàng ngày.

– Ngoài ra, người dùng nên chọn máy giặt sấy Fagor FS3612 nếu muốn tìm sản phẩm có thiết kế sang trọng, kích thước 3 chiều vuông vức để có thể đặt máy giặt âm tường đảm bảo về mặt thẩm mỹ, có công nghệ giặt sấy tiên tiến và êm ái. Đối với những người dùng muốn chọn máy giặt sấy giá rẻ, lựa chọn này có vẻ không phù hợp.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất