Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Sale sốc cuối tháng

Có nên mua quạt trần KDK 4 cánh - KDK M56PR ?

Người dùng khi chọn mua quạt trần 4 cánh có điều khiển từ xa đều sẽ quan tâm đến model quạt trần KDK 4 cánh KDK M56PR; có nên chọn mua sản phẩm trong tầm giá trên dưới 2 triệu đồng ?

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Có nên mua quạt trần KDK 4 cánh - KDK M56PR ?
  Có nên mua quạt trần KDK 4 cánh – KDK M56PR ?

  Thông số kĩ thuật:

  Công suất: 52W Điện áp: 220V Số cánh: 4 Sải cánh: 140 Cm Tốc độ quay: 180 v/p Điều khiển từ xa: Có Bộ hẹn giờ: Có Chế độ ngủ: Có Trọng lượng: 7 Kg Xuất xứ: Malaysia

  Quạt trần KDK M56PR thiết kế đẹp

  Quạt trần 4 cánh KDK M56PR có đến 2 màu sắc cho người dùng lựa chọn là quạt trần màu bạc và quạt trần màu vàng đồng. Cánh quạt to bản với đường nét mạnh mẽ; chế tác tinh xảo vẫn tạo nên vẻ đẹp tinh tế, màu sắc quạt trần từ chất liệu sơn cao cấp làm nổi bật không gian căn phòng hiện đại.

  Quạt trần KDK 4 cánh – KDK M56PR56PR có điều khiển từ xa

  Bộ phận điều khiển từ xa và chức năng hẹn giờ, điều chỉnh tốc độ gió là ưu điểm nâng cao độ tiện ích của các mẫu quạt trần 4 cánh KDK. Quạt trần KDK M56PR56PR không ngoại lệ khi được trang bị điều khiển từ xa tiện ích cho người dùng sử dụng quạt trong phạm vi khoảng 5 – 7 m.

  Quạt trần KDK 4 cánh – KDK M56PR độ bền bỉ cao

  Động cơ chất lượng cao nhờ dây chuyển sản xuất tiên tiến từ Nhật Bản được thương hiệu KDK ứng dụng cho mọi mẫu quạt trần KDK 4 cánh. Động cơ bạc đạn tra dầu vĩnh viễn giúp cho quạt hoạt động bền bỉ nhiều giờ nhưng không cần tra thêm dầu, loại bỏ mối lo quạt hư hỏng, giảm hiệu năng dù sử dụng sau nhiều năm.

  Có thể thấy, quạt trần KDK 4 cánh có thiết kế sang trọng, đảm bảo tiện nghi và công suất cao cho khả năng tạo gió mát trong phạm vi rộng với căn phòng từ 20 – 30 m2. Các thiết lập an toàn và chế độ hẹn giờ chủ động điều chỉnh thời gian hoạt động của quạt trần vừa đảm bảo người dùng luôn căn chỉnh thời gian sử dụng thực tế đồng thời giúp quạt hoạt động bền bỉ hơn.

  Với giá rẻ nhất từ 1.990.000 đồng, KDK M56PR56PR là mẫu quạt trần có điều khiển từ xa tiện ích xứng đáng với mức giá, phù hợp với người dùng chú trọng đến mức công suất mạnh mẽ, thiết kế tương đối sang trọng và hoạt động bền bỉ phù hợp với căn hộ gia đình hiện đại. Trong khi đó nếu muốn lựa chọn quạt trần giá rẻ nhất thị trường, có thể tham khảo dòng quạt trần 5 cánh Vinawind hoặc quạt trần Pananasonic 4 cánh  với thiết kế sang trọng.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất