Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Sale lương về 2505

Có nên mua xe đạp điện trả góp không?

Mua xe đạp điện trả góp giúp bạn có thể sở hữu chiếc xe đạp điện yêu thích mà không cần trả tiền ngay lập tức, nhưng tổng số tiền mà bạn phải trả khi mua xe đạp điện trả góp thường cao hơn hẳn so với mua xe đạp điện thông thường

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Mua xe đạp điện trả góp là hình thức được nhiều người tiêu dùng không có điều kiện lựa chọn để sở hữu được chiếc xe đạp điện mà không phải ngay lập tức trả cả khoản tiền lớn cho người bán.

Tuy nhiên mua xe đạp điện trả góp có thực sự mang lại nhiều lợi ích cho người dùng? Và có nên mua xe đạp điện trả góp hay không?

mua xe đạp điện trả góp

Mua xe đạp điện trả góp có khá nhiều những lợi ích nhưng cũng có rất nhiều vấn đề cần phải bàn

Mua xe đạp điện trả góp có rất nhiều lợi ích

Đương nhiên khi chọn mua xe đạp điện trả góp thường là những đối tượng người tiêu dùng không có nhiều điều kiện về kinh tế nhưng rất cần một phương tiện đi lại. Do đó, khi mua xe đạp điện trả góp bạn có nhiều lợi ích như:

– Mua được chiếc xe đạp điện tốt như mình mong muốn

– Có được phương tiện đi lại

– Không cần phải bỏ ra cùng lúc một số tiền lớn để mua xe đạp điện mà có thể trả dần trong tương lai.

– Vẫn được hưởng các chế độ bảo hành, bảo dưỡng xe giống như khi mua xe thông thường.

Rõ ràng, khi mua xe đạp điện trả góp người mua sẽ được hưởng rất nhiều những ưu đãi và đầy hấp dẫn.

Những vấn đề khi mua xe đạp điện trả góp

Khi mua xe đạp điện trả góp, đương nhiên bạn cần biết nó cũng kèm theo khá nhiều những ràng buộc khiến bạn cảm thấy khá phiền hà như:

– Thủ tục mua xe đạp điện trả góp rườm rà

Bạn cần mang chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu và cần thời gian xét duyệt khá lâu thì mới được mua xe đạp điện trả góp. Đương nhiên, sổ hộ khẩu đóng vai trò như vật thế chấp, do đó, trong thời gian chưa trả hết tiền cho người bán xe đạp điện trả góp thì sổ hộ khẩu sẽ bị bên bán xe đạp điện giữ.

– Lãi suất khi mua xe đạp điện trả góp

Tùy từng nơi bán xe đạp điện trả góp mà mức lãi suất được quy định khác nhau. Tuy nhiên, thông thường mức lãi suất mua xe đạp trả góp tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng,..tại các thành phố lớn thường thấp hơn so với mức lãi suất mua xe đạp điện trả góp tại các tỉnh như Nam Định, Hải Phòng, Thanh Hóa…và các tỉnh khác

Mức lãi suất mua xe đạp điện trả góp thường dao động từ 3 – 5 % và được tính trên số tiền còn nợ của người mua xe đạp điện. Do đó, ngoài số tiền theo giá trị của chiếc xe đạp điện, bạn sẽ phải trả khoảng hơn 1 triệu đồng cho lãi suất này.

Ngay cả khi bạn mua xe đạp điện trả góp lãi suất 0% thì bạn vẫn mất tiền phí mua xe đạp điện trả góp cho cửa hàng, mức phí này dao động từ trên 500,000 đồng và tùy theo giá trị của từng chiếc xe, cũng như quy định của từng cửa hàng.

Vậy có nên mua xe đạp điện trả góp không?

Đương nhiên là bạn hoàn toàn có thể mua xe đạp điện trả góp nếu bạn muốn. Tuy nhiên, mua xe đạp điện trả góp không phải là phương thức duy nhất để bạn mua được xe đạp điện.

Bạn có thể mua những dòng xe đạp điện giá rẻ với mức giá mua mới chỉ khoảng 6 -7 triệu đồng như các dòng xe đạp điện Nijia chẳng hạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể mua những chiếc xe đạp điện cũ với giá rẻ chỉ khoảng từ 3 – 5 triệu đồng, bạn vẫn có thể có được một chiếc xe đạp điện chất lượng, và vận hành tốt để làm phương tiện đi lại.

Nhìn chung, tùy theo mong muốn cũng như cân nhắc riêng của cá nhân mà bạn nên chọn lựa cho chính xác có hay không nên mua xe đạp điện trả góp.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

O.N

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất