Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Xả  hàng công nghệ

Có những chức năng sấy nào trên máy sấy khô quần áo Fagor?

Nếu bạn thắc mắc với máy sấy quần áo Fagor có những chức năng sấy khô quần áo nào thì những thông tin dưới đây có thể giúp ích cho bạn

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Máy sấy khô quần áo Fagor là một trong những dòng máy sấy quần áo chất lượng không chỉ có khả năng sấy khô quần áo nhanh mà còn bảo vệ quần áo vì với mỗi loại vải, máy sấy quần áo Fagor đều có những chu trình sấy khác nhau.

Vậy máy sấy quần áo Fagor có những chu trình sấy quần áo nào?

máy sấy quần áo Fagor

Các chức năng trên máy sấy quần áo Fagor

1. Sấy quần áo vải Cotton

Bạn có thể chọn chương trình này cùng với nhiệt độ cao để sấy những loại quần áo có chất liệu và màu sắc bền (ga trải giường, chăn mền…)

2. Sấy quần áo vải nhân tạo

Chương trình này dùng để sấy những loại đồ ít bền hơn dưới nhiệt độ thấp. Ví dụ như áo sơ-mi, áo choàng…

3. Sấy quần áo chống nhăn

Chương trình chống nhăn 2 giờ này giúp quần áo của bạn không bị nhăn với điều kiện là bạn không lấy quần áo ra ngoài sau khi chu trình kết thúc. Chương trình này sẽ xoay quần áo trong khoảng 60 giây để ngăn ngừa nếp nhăn.

4. Sấy quần áo vải mỏng

Bạn có thể sấy ở nhiệt độ thấp những loại quần áo có chất liệu vải mỏng như áo tơ tằm, những loại đồ lót mỏng… Đây là những loại đồ được khuyên là nên giặt bằng tay.

5. Chương trình thông khí

Việc thông gió được thực hiện trong khoảng 10 phút mà không có không khí nóng thổi. Bạn có thể phơi quần áo đã được giữ trong môi trường ẩm ướt một thời gian dài nhờ vào chương trình này để khử những mùi khó chịu.

6. Các lượng thời gian sấy

Bạn có thể chọn 10,20,40, hoặc 60 phút. Lập trình thời gian để bạn có thể đạt được mức độ sấy như bạn mong muốn ở nhiệt độ thấp. Chương trình sẽ sấy theo thời gian bạn chọn mà không quan tâm đến mức độ sấy.

Trên đây là những chu trình sấy trên máy sấy khô quần áo Fagor, mong rằng với những thông tin này bạn đã hiểu hơn về dòng máy sấy khô quần áo cao cấp từ thương hiệu Tây Ban Nha này.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất