Sữa bột Hipp là dòng sản phẩm dinh dưỡng uy tín có nguồn gốc từ nước Đức. Sữa bột này chinh phục được các mẹ bỉm sữa bởi nguồn nguyên liệu được trồng và chế biến trên những trang trại hữu cơ theo một quy trình đạt chuẩn của Châu Âu – tiêu chuẩn Organic.
Công thức sữa của Hippbổ sung lợi khuẩn Probiotic được phân lập gốc từ sữa mẹ thuộc chủng khuẩn Lactobacillus cùng với Prebiotic (GOS – chất xơ tăng cường môi trường hoạt động cho các lợi khuẩn Probiotic) giúp bé có hệ tiêu hóa khỏe mạnh và hấp thụ dinh dưỡng tốt nhất. Ngoài ra, sữa bột này cung cấp các protein ở dạng dễ tiêu hóa và nguồn vitamin, khoáng chất đầy đủ đáp ứng nhu cầu phát triển của bé qua các giai đoạn khác nhau. Đặc biệt,các axit béo Omega 3 và Omega 6 có trong sữa góp phần không nhỏ trong việc phát triển thị giác và não bộ của bé trong những năm đầu đời. Tuy nhiên, sữa bột Hipp chỉ phát huy hết tác dụng khi được pha đúng cách.
Cách pha sữa bột Hipp cho bé
Sữa bột Hipp
Pha sữa đúng cách là nguyên tắc quan trọng hàng đầu khi sử dụng sữa công thức. Mỗi loại sữa công thức cho bé trên thị trường lại có công thức sữa và cách pha sữa khác nhau. Chính vì thế mà các mẹ không nên áp dụng cách pha sữa của loại sữa này cho loại sữa khác. Dưới đây là cách pha sữa bột Hipp cho bé mẹ cần biết:
– Đầu tiên, các mẹ cần rửa sạch tay, rửa sạch bình sữa, núm ti bằng nước rửa và cọ chuyên dụng sau đó tiệt trùng bằng nước sôi hoặc tráng nước nóng.
– Sữa bột Hipp cần được pha bằng nước sạch đun sôi sau đó để nguội đến nhiệt độ từ 40 đến 50 độ C. Sau khi nước đã nguội đến nhiệt độ thích hợp, các mẹ đổ lượng nước vào cốc hoặc bình theo tỷ lệ được ghi trên vỏ hộp sữa. Lưu ý, các mẹ không nên tự ý thêm hoặc bớt lượng nước để làm sữa đặc hơn hay loãng hơn.
– Cho 2/3 lượng nước vào bình sữa đã được tiệt trùng và cho lượng sữa theo tỷ lệ tương ứng với nước vào bình.
– Sau khi cho sữa và nước vào bình, các mẹ nắp kín bình sữa và lắc theo chiều dọc trong vòng 15 giây để sữa được hòa tan
– Sau khi sữa đã được hòa tan, các mẹ cho nốt 1/3 lượng nước còn lại vào bình và lắc đều 1 lần nữa.
– Trước khi cho bé uống, các mẹ cần kiểm tra lại nhiệt độ sữa để tránh làm bé bị bỏng do sữa quá nóng. Có thể kiểm tra nhiệt độ sữa bằng cách nhỏ sữa ra cổ tay, nếu thấy sữa hơi ấm là bé có thể dùng được.
Lưu ý khi sử dụng và bảo quản sữa
Để đảm bảo sữa cho bé phát huy hết tác dụng, các mẹ không chỉ phải biết pha sữa đúng cách, đúng công thức sữa của nhà sản xuất đưa ra mà còn phải biết sử dụng và bảo quản đúng cách. Sữa bột sau khi pha cho bé uống chỉ nên dùng trong vòng 1 giờ, nếu bé không uống hết mẹ cũng không nên tiếc mà cất đi để lần sau dùng tiếp. Nếu mẹ làm như vậy sẽ khiến bé có nguy cơ uống phải sữa đã bị nhiễm khuẩn từ môi trường dẫn đến rối loạn tiêu hóa hoặc tiêu chảy.
Ngoài ra, việc bảo quản sữa đúng cách cũng là điều mà các mẹ cần lưu tâm. Sữa bột Hipp sau khi đã mở nắp chỉ nên dùng trong vòng 4 tuần, nếu để lâu hơn sữa có thể bị mất chất hoặc nhiễm khuẩn từ môi trường. Ngoài ra, sữa bột Hipp cần được bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh những nơi ẩm ướt hay những nơi có nhiệt độ cao. Sau khi lấy sữa cho bé mẹ cần đóng nắp cẩn thận để sữa không bị ẩm mốc và côn trùng xâm nhập.
Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam
Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam