Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Sale cuối tháng 2509

Corsair Vengeance M90 trợ thủ đắc lực cho game thủ

Chuột game Corsair Vengeance M90 sở hữu thiết kế khoa học với các tính năng vượt trội hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho các game thủ.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Ưu điểm

  – Thoải mái khi sử dụng.

  – Bề mặt có độ bám tốt, độ nhạy cao.

  – Khả năng phát hiện chất lượng bề mặt.

  Nhược điểm

  – Một số nút ở cạnh dưới cứng gây khó khăn khi sử dụng.

  – Phần mềm kèm theo bị dính một vài lỗi.

  – Giá cả khá cao so với một chiếc chuột game.

  Thiết kế

  Vengeance M90 Gaming là kết quả nhiều năm nghiên cứu công nghệ của Corsair. Corsair Vengeance M90 gây chú ý đầu tiên đến mọi người nhờ bộ phím chức năng được bố trí tai cạnh viền. Toàn bộ sản phẩm sử dụng kết cấu kim loại cao cấp giúp nó trở nên vững chắc và mạnh mẽ. Nhìn chung, M90 là chuột game hấp dẫn nhưng mạnh mẽ với hiệu suất cao.

  Bề mặt chuột sở hữu thiết kế vỏ nhựa nhám có độ bám cao tạo cảm giác chắc tay khi sử dụng. Chân đế mịn giúp Vengeance M90 Gaming khả năng chuyển động mượt mà trên pad và tỏ ra rất linh hoạt ngay cả trên mặt bàn gỗ mà không cần đến miếng lót chuột do lớp đế bằng nhựa PTFE có độ ma sát thấp ở mặt dưới chuột.

  Tính năng

  Ngoài 3 phím chức năngCorsair Vengeance M90 còn được trang bị thêm 15 nút thông minh để người dùng có thể thực hiện các tùy chỉnh sao cho tiện dụng nhất. Ngoài ra, người dùng có thể thực hiện các cài đặt riêng để phù hợp với các trò chơi mà game thủ tham gia. Vengeance M90 phù hợp với các trò chơi ở thể loại MMO và RTS. Cảm biến được sử dụng là loại cảm biến 5700 DPI của Corsair hỗ trợ độ phân giải tối đa đến 5700dpi cho phép đem đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

  Cáp kết nối chuột với máy tính dài 1,8 m và khá nhẹ không có cảm giác gì vướng vúi cả. Cáp kết nối được bọc lưới chống rối trong quá trình sủ dụng.

  Lời kết

  Corsair là hãng có uy tín với các thiết bị có hiệu suất làm việc cao và Vengeance M90 Gaming cũng nằm trong số đó. Chuột quang Vengeance M90 Gaming được thiết kế với công nghệ mới đủ khả năng giúp người dùng có những trải nghiệm tuyệt vời với các game cao cấp.

  (Hiện tại Corsair Vengeance M90 có mức giá tại thị trường Việt Nam khoảng 1.6 triệu đồng)

  Theotechmagnifier

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất