Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu sale công nghệ 1108

Cùng ngắm những mẫu sen cây thiết kế đẹp cho nội thất nhà tắm hiện đại

Đâu là lựa chọn vòi hoa sen thiết kế đẹp phù hợp với nội thất của gia đình bạn ? Những mẫu sen vòi cao cấp dưới đây có thể giúp bạn tìm ra câu trả lời

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Cùng chiêm ngưỡng những mẫu sen vòi cao cấp với thiết kế tân tiến nhất hiện nay, đem lại những trải nghiệm tuyệt vời và vẻ đẹp thẩm mỹ cho căn nhà của bạn :

Vòi sen âm trần cao cấp

 

Vòi sen cây âm tường là một trong những cải tiến đáng giá nhất đối với những ai quan tâm đến thiết kế nội thất nhà tắm hiện đại, hướng đến sự tối giản. Các mẫu vòi sen cây âm trần chính là lựa chọn tốt của các gia đình khi vừa đem lại vẻ đẹp thẩm mỹ đồng thời mở rộng không gian nhà tắm tối đa.

Vòi hoa sen cây tiện dụng

Vòi sen dạng cây là một thiết kế cao cấp được hầu hết người dùng lựa chọn để trang hoàng cho nhà tắm của căn hộ gia đình mình thật sang trọng. Với dáng vòi sen cây người dùng luôn có không gian cố định để tắm, có thể kể đến thương hiệu vòi sen Inax, vòi sen Toto  khả năng điều chỉnh nhiệt độ nước, các tiện ích dòng chảy nhiều kiểu massage cũng là ưu điểm của dòng vòi sen cao cấp này.

Vòi hoa sen tối giản

Nhà ở tối giản là xu hướng của nhiều gia đình, đây cũng là một trong những trend nội thất nhà ở bắt nguồn từ cảm hứng của các ngôi nhà kiểu Nhật. Vòi sen đơn giản với ít chi tiết giúp không gian nhẹ nhàng và tinh tế hơn, các loại vòi sen đơn giản này không có vòi sen phụ, lắp đặt âm tường với đường ống nước cơ bản, thường lắp đặt cùng với bồn tắm.

Vòi hoa sen bát tròn

 

Vòi hoa sen với bát sen vuông 

 

Thiết kế nhà ở với nét nam tính, khỏe khoắn và hiện đại không thể thiếu thiết kế sen cây với bát sen vuông. Các chi tiết của bộ sản phẩm vòi sen bát vuông này còn mang vẻ đẹp thẩm mỹ tương đồng đem lại tiện nghi cho người sử dụng. Vòi sen bát vuông cũng tạo lượng nước nhiều hơn so với các dòng vòi hoa sen khác, rút ngắn thời gian tắm và tạo cảm giác tuyệt vời cho người sử dụng.

Sen cây lắp đặt với bình nóng lạnh trực tiếp

Những mẫu vòi sen âm tường có thể kết hợp với bình nóng lạnh trực tiếp mà vẫn đảm bảo an toàn, thiết kế tinh tế và thẩm mỹ cao.

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất