Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Lễ hội tiêu dùng. Giảm 50%

Đánh giá chất lượng chụp ảnh từ camera của Samsung Galaxy Z Flip4 5G

Mặc dù chỉ sở hữu cụm camera chính kép nhưng điện thoại Galaxy Z Flip4 mang tới chất lượng chụp hình cực kỳ ấn tượng ngay cả khi so sánh với các flagship trên thị trường 2022.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Không chỉ sở hữu thiết kế màn hình gập thời thượng, Galaxy Z Flip4 5G còn được Samsung đưa tới những trang bị thuộc hàng hiện đại nhất, trong đó có camera. Vậy chất lượng chụp hình, quay video từ điện thoại Galaxy Z Flip4 có thực sự làm người sử dụng hài lòng?

  Cùng chúng tôi tìm hiểu và cho mình câu trả lời.

  đánh giá camera galaxy z flip4
  Galaxy Z Flip4 được trang bị cụm camera kép cực chất.

  1. Chi tiết trang bị camera trên điện thoại Galaxy Z Flip4

  Samsung đưa tới Z Flip4 cụm camera chính bao gồm 2 cảm biến gồm:

  – Camera chính 12 MP là cảm biến, khẩu  f/1.8, 24mm (wide), 1.8µm, Dual Pixel PDAF, có chống rung quang học OIS

  – Camera góc siêu rộng 12 MP là cảm biến, khẩu độ f/2.2, 123˚ (ultrawide), 1.12µm

  Ngoài ra, máy cũng có camera trước 10 MP là cảm biến Samsung S5K3J1, khẩu  f/2.4, 26mm (wide), 1.22µm.

  Một điểm cũng cần phải nói tới là điện thoại Galaxy Z Flip4 có giao diện chụp ảnh khá quen thuộc trên các điện thoại Samsung, tuy nhiên nó được tùy chỉnh để phù hợp với thiết kế màn hình gập, bạn sẽ nhận ra điều này khi chụp ảnh ở chế độ toàn màn hình hoặc khi gấp lại 90 độ, máy sẽ tự động căn chỉnh để đưa tới giao diện dễ dùng nhất.

  đánh giá camera galaxy z flip4
  Tư thế chụp góc 90 độ từ Galaxy Z Flip4.

  Bên cạnh việc chụp ảnh selfie bằng camera trước thì người sử dụng cũng có thể tận dụng màn hình bên ngoài làm khung hình xem trước  khi sử dụng camera chính chụp ảnh selfie.

  2. Đánh giá chất lượng chụp ảnh từ camera điện thoại Galaxy Z Flip4

  2.1 Chất lương ảnh chụp ban ngày

  Điện thoại Galaxy Z Flip4 có chất lượng ảnh chụp ban ngày, đầy đủ sáng ở mức xuất sắc. Hình ảnh không chỉ có được sự chi tiết hình ảnh cao mà màu sắc sống động, và chế độ HDR luôn mặc định mang tới khả năng xử lý ánh sáng và các dải tương phản cực kỳ tốt. So với người tiền nhiệm Galaxy Z Flip3 thì chất lượng ảnh Galaxy Z Flip4 nhỉnh hơn về chất lượng.

  đánh giá camera galaxy z flip4
  Ảnh chụp ban ngày từ camera của Galaxy Z Flip4.

  2.2 Chất lượng ảnh chụp góc siêu rộng

  Các bức ảnh chụp từ camera góc siêu rộng trên điện thoại Galaxy Z Flip4 có được độ chi tiết đáng kính ngạc, màu sắc và các dải tương phản được máy xử lý cực kỳ tốt. Không gian mở rộng có cấu trúc tốt và người sử dụng gần như không tìm được điểm nhiễu trong ảnh.

  đánh giá camera galaxy z flip4
  Ảnh chụp góc siêu rộng từ camera của Galaxy Z Flip4.

  2.3 Chất lượng ảnh chụp chân dung xóa phông

  Điện thoại Galaxy Z Flip4 đưa tới các bức ảnh chụp chân dung xóa phông với khả năng lấy nét chủ thể cực tốt, không có hiện tượng bị nhiễu ở rìa giao thoa giữa phần lấy nét và hậu kỳ, ngoài ra hậu kỳ ảnh cũng được làm mờ rất tự nhiên.

  đánh giá camera galaxy z flip4
  Ảnh chụp chân dung xóa phông từ camera của Galaxy Z Flip4.

  2.4 Ảnh chụp đêm, thiếu sáng

  Chế độ Night Mode được kích hoạt mặc định khi người sử dụng chụp hình thiếu sáng, và đem tới cho người sử dụng những bức ảnh với chất lượng cực kỳ tốt từ độ chi tiết, màu sắc, khả năng xử lý các mảng sáng tối… Người sử dụng có thể tắt chế độ Night Mode để chụp ảnh đêm bằng chế độ mặc định, và chất lượng ảnh chụp khi không có chế độ Night Mode cũng khá tuyệt.

  đánh giá camera galaxy z flip4
  Ảnh chụp thiếu sáng từ camera của Galaxy Z Flip4.

  2.5 Chất lượng ảnh chụp selfie

  Ảnh chụp tự sướng bằng camera trước của Galaxy Z Flip4 có được chất lượng rất tốt về độ chi tiết, màu sắc và làm đẹp tự nhiên. Người sử dụng cũng có thể thực hiện các bức ảnh selfie chân dung, selfie góc rộng… rất đa dạng cho nhu cầu sử dụng.

  đánh giá camera galaxy z flip4
  Ảnh chụp selfie từ camera của Galaxy Z Flip4.

  2.6 Chất lượng quay video 

  Điện thoại Galaxy Z Flip4 có được chất lượng quay video cực kỳ tốt về độ chi tiết, màu sắc và khả năng xử lý các dải tương phản ấn tượng, đặc biệt là sự ổn định của máy nhờ trang bị chống rung quang học. Đặc biệt là khi gập máy góc 90 độ và quay video, bạn sẽ có trải nghiệm sử dụng như cầm một máy quay video chuyên dụng.

  Tuy nhiên, Galaxy Z Flip4 lại không được trang bị khả năng quay 8K, đây là điểm yếu khá đáng tiếc trên flagship này.

  KẾT LUẬN

  Điện thoại Galaxy Z Flip4 mang tới cho người sử dụng một chiếc điện thoại với chất lượng quay video, và chụp hình với chất lượng cực kỳ tốt ngay cả khi so sánh với các flagship khác trên thị trường hiện nay. So với người tiền nhiệm Z Flip3 máy cũng đã có sự cải tiến đáng kể và chắc chắn sẽ làm người sử dụng hài lòng khi lựa chọn.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất