1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Ngày đôi, sale gấp bội

Đánh giá chất lượng điều hòa Funiki dùng có tốt không

Điều hòa Funiki là dòng điều hòa giá rẻ có chất lượng khá ổn, chính vì thế nếu bạn đang cần mua một điều hòa 1 chiều hoặc 2 chiều giá chỉ 5 triệu đồng thì các dòng máy lạnh Funiki là lựa chọn tuyệt vời

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Điều hòa Funiki là một trong những dòng điều hòa được một bộ phận không nhỏ người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng sử dụng. Tuy nhiên, với những người chưa sử dụng điều hòa Funiki bao giờ thì chắc chắn những thông tin về điều hòa Funiki luôn khiến mọi người thắc mắc.

Cùng Websosanh tìm hiểu về dòng điều hòa Funiki và cho mình những thông tin chính xác để lựa chọn được chiếc điều hòa tốt nhất sử dụng.

Đánh giá chất lượng điều hòa Funiki

Đánh giá chất lượng điều hòa Funiki dùng có tốt không

Điều hòa Funiki được sản xuất tại nước nào?

Điều hòa máy lạnh Funiki là thương hiệu điều hòa của Việt Nam do Tập Đoàn Hòa Phát sản xuất. Các dòng điều hòa Funiki được sản xuất trên dây truyền công nghệ và tiêu chuẩn chất lượng từ các nước hàng đầu trên thế giới như Nhật Bản, châu Âu…

Chính vì thế, người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm vào chất lượng các dòng điều hòa máy lạnh Funiki có mặt trên thị trường.

Điều hòa Funiki dùng có tốt không?

Điều hòa Funiki được sản xuất trên dây truyền chất lượng công nghệ cao, chính vì thế hâu hết các công nghệ hiện đại nhất đều được áp dụng trên các dòng điều hòa Funiki.

Ưu điểm lớn nhất của máy lạnh Funiki đó chính là khả năng tiết kiệm điện hơn hẳn so với các dòng điều hòa máy lạnh khác trên thị trường như điều hòa Gree, Midea, hay điều hòa Sanyo..

Bên cạnh khả năng tiết kiệm điện, điều hòa Funiki với dàn trao đổi nhiệt được chế tạo bằng hợp kim nhôm tản nhiệt màu xanh có thể chống không khí mặn nước, nước mưa và các tác nhân gây mòn khác. Do đó, độ bền của điều hòa Funiki cũng là yếu tố mà người dùng có thể hoàn toàn yên tâm, đặc biệt hầu hết các dòng điều hòa Funiki đều được bảo hành chính hãng tới 30 tháng.

Tuy nhiên, điều hòa Funiki có nhược điểm là không có nhiều kiểu dáng thiết kế khác nhau nên sẽ hạn chế trong quá trình chọn lựa được điều hòa phù hợp với những không gian khác nhau. Ngoài ra, máy điều hòa Funiki cũng không được đánh giá cao về khả năng làm lạnh nhanh. Tuy nhiên, khi đã bắt đầu làm lạnh phòng thì máy lạnh Funiki tỏ ra là dòng điều hòa có không khí làm lạnh thoáng đãng và dễ chịu, không gây ra những mùi khó chịu nhưn những dòng điều hòa khác.

Ngoài ra, việc gây ồn trong quá trình hoạt động cũng là một trong những yếu tố khiến người dùng thất vọng ở điều hòa máy lạnh Funiki.

Giá điều hòa Funiki bao nhiêu tiền?

Mặc dù có chất lượng khá ổn nhưng giá điều hòa Funiki lại là một trong những dòng điều hòa giá rẻ nhất trên thị trường.

Giá điều hòa Funiki 1 chiều 90000BTU, 12000BTU dao động từ chỉ khoảng 3 triệu đồng, trong khi đó giá điều hòa Funiki 2 chiều công suất làm lạnh 9000BTU cũng chỉ khoảng 5 triệu đồng.

Giá điều hòa Funiki âm trần và tủ đứng với công suất làm lạnh từ trên 20,000BTU thường có giá đắt hơn từ 15 triệu đồng. Tuy nhiên, so với các thương hiệu điều hòa Daikin, điều hòa Panasonic, điều hòa Mitsubishi…thì giá điều hòa Funiki còn rẻ hơn khá nhiều.

Chi tiết

Giá điều hòa Funiki 1 chiều

Giá điều hòa Funiki 2 chiều

Mong rằng với những thông tin trên đây bạn đã có thể nắm rõ được về điều hòa Funiki và cho mình câu trả lời có hay không nên mua điều hòa Funiki.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

O.N

Câu hỏi thường gặp
So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất