1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 0967.895.454
[ WHR ] Tết tràn đầy, deal đến rồi đây

Đánh giá chuột chơi game HyperX Pulsefire Haste

Chuột chơi game HyperX Pulsefire Haste không thể chê vào đâu được về chất liệu cảm ứng và độ cầm nắm, mặc dù sử dụng thiết kế đục lỗ nhưng nó cũng duy trì cảm giác ở mức độ cao và cảm giác là phần có hồn nhất của chuột.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Đánh giá thiết kế HyperX Pulsefire Haste

Chuột chơi game HyperX Pulsefire Haste sử dụng thiết kế đối xứng với kích thước 124,2mm × 66,8mm × 38,2mm. Đây là một con chuột cỡ vừa có thể điều khiển bởi người dùng bằng tay nói chung và cho trải nghiệm tốt cả khi nằm và cầm. . Thiết kế của chú chuột này khá ưng ý, phần bướu ở giữa cao, phần đuôi kéo dài sang hai bên và hai vạt áo hơi thu lại, có thể hỗ trợ tốt cho lòng bàn tay và cảm giác cầm khá tốt.

Là sản phẩm chính có thiết kế mỏng nhẹ, chú chuột này áp dụng thiết kế rỗng phổ biến trên thị trường, phần đuôi, vị trí lòng bàn tay và đáy của nút chính đều được thiết kế với các lỗ hình lục giác, phần váy bên vẫn giữ nguyên một lớp vỏ hoàn toàn cấu trúc. LOGO HyperX được in ở mặt trước của váy bên trái của chuột, và phong cách tông đen tổng thể tương đối chủ đạo.

Vỏ chuột được làm từ chất liệu nhựa ABS, bề mặt được làm nhám, sờ vào rất tinh tế, không dễ để lại dấu vân tay, ngoài ra còn hạn chế được tình trạng bám dầu.

Phần quan trọng của chuột chơi game HyperX Pulsefire Haste là cấu hình sáu nút thông thường. Nút chính sử dụng bộ chuyển động siêu nhỏ bằng vàng chống bụi TTC và có tuổi thọ 60 triệu lần nhấn. Các phím bấm rõ ràng, nảy nhanh và cảm giác rất tốt.

Bề mặt con lăn được bọc cao su chống trơn trượt và đầy đủ thang đo Các phím bên được làm bằng chất liệu gương, cảm giác bấm cũng rất rõ, không có hiện tượng trống phím, độ mạnh phím vừa phải, và về cơ bản không có cảm ứng sai.

Để phát huy tối đa hiệu quả giảm trọng lượng, phần đáy của chuột cũng được làm rỗng với diện tích lớn hơn, bốn miếng dán chân Teflon được dán vào bốn góc, với bốn miếng dán chân có thể thay thế được nên có thể giữ được khá lâu tuổi thọ.

Chuột chơi game HyperX Pulsefire Haste sử dụng dây siêu mềm HyperFlex, trên các loại chuột siêu nhẹ hiện nay, dây dù có thể nói là tiêu chuẩn, có thể giảm lực căng và lực cản khi di chuyển chuột và cải thiện trải nghiệm người dùng.

Hiệu ứng ánh sáng và phần mềm đi kèm

Con lăn của chuột chơi game HyperX Pulsefire Haste được trang bị hiệu ứng ánh sáng RGB, người dùng có thể tùy chỉnh cài đặt trong trình điều khiển. Độ sáng của đèn rất cao, hiệu ứng ánh sáng dịu, sự chuyển đổi và chuyển tiếp đồng đều. vùng phát sáng không lớn, hiệu ứng thị giác vẫn rất tốt.

Chuột chơi game HyperX Pulsefire Haste hỗ trợ phần mềm điều khiển HyperX NGENUITY. Phần mềm này yêu cầu người chơi tải xuống từ Microsoft Store. Trong trình điều khiển, đèn, nút và DPI của chuột có thể được điều chỉnh riêng biệt.

Trọng lượng của chuột chơi game HyperX Pulsefire Haste chỉ 59 gram. Trong số rất nhiều chuột nhẹ với thiết kế rỗng ruột thì chuột chơi game HyperX Pulsefire Haste khá ổn, vừa đảm bảo cảm giác sử dụng nhưng chuột cũng thay đổi trọng lượng 59 gram đã đạt đến mức cực đỉnh mà trên thị trường hiện nay hiếm có sản phẩm nào sánh được.

Hiệu suất gaming

Chuột chơi game HyperX Pulsefire Haste được trang bị cảm biến Pixart PMW3335, với tốc độ tối đa 450ips và gia tốc 40G. Nó hoạt động tốt trong trò chơi. Chúng tôi sử dụng “CS: GO” để kiểm tra chuột. Theo dõi và định vị. rất chính xác. Nó có thể được vận hành với súng bắn liên thanh và súng áp lực. Cảm giác cũng rất tốt. Trọng lượng siêu nhẹ 59 gram giúp dễ dàng thực hiện một số chuyển đổi góc nhìn quy mô lớn hơn và trải nghiệm người dùng nói chung là rất tốt.

Lời kết

Chuột chơi game HyperX Pulsefire Haste không thể chê vào đâu được về chất liệu cảm ứng và độ cầm nắm, mặc dù sử dụng thiết kế đục lỗ nhưng nó cũng duy trì cảm giác ở mức độ cao và cảm giác là phần có hồn nhất của chuột. Hiệu suất của chuột đủ để làm hài lòng hầu hết các game thủ, và trọng lượng siêu nhẹ 59 gram có thể giảm đáng kể áp lực lên cổ tay người dùng khi chơi game trong thời gian dài và mang đến trải nghiệm chơi game tuyệt vời. Chuột có trọng lượng nhẹ Con chuột mang đến một sản phẩm mạnh mẽ mà người chơi quan tâm có thể chú ý.

Tin tức liên quan
Đánh giá bộ nhớ RAM DDR4 Kingston 32GB HyperX Fury HX432C16FB4K2/32

Đánh giá bộ nhớ RAM DDR4 Kingston 32GB HyperX Fury HX432C16FB4K2/32

Đánh giá bàn phím chơi game cơ học HyperX Alloy Origins 60

Đánh giá bàn phím chơi game cơ học HyperX Alloy Origins 60

Đánh giá tổng quan ổ cứng SSD HyperX Fury RGB

Đánh giá tổng quan ổ cứng SSD HyperX Fury RGB

Đánh giá RAM Kingston 32GB FURY Renegade DDR4 RGB (3600 MHz)

Đánh giá RAM Kingston 32GB FURY Renegade DDR4 RGB (3600 MHz)

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất