Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Sale cuối tháng 2509

Đánh giá chuột chơi game không dây ASUS ROG Pugio II

Asus ROG Pugio II là một con chuột chơi game không dây có cảm biến PMW3335 phổ biến với thiết kế vỏ tamer. Một sự tương phản so với Pugio cũ hơn với chế độ chỉ có dây và PMW3330 cũ hơn về thiết kế gây chú ý.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Thông số kỹ thuật

  • Kích thước: Trung bình lớn
  • Thiết kế: thuận cả hai tay
  • Macro: Có
  • Profile: Có
  • Phần mềm: Có
  • Kết nối: RF 2.4GHz, Bluetooth, USB 2.0
  • Tần số kết nối: 125-1000Hz
  • LED RGB
  • Switch: Omron D2FC-FK, Omron D2F-01F
  • Nút: 9 (7 có thể lập trình)
  • Chiều dài cáp: 2m (TPE)
  • DPI: 100-16000
  • Kích thước: 126 x 65 (57) x 40 mm
  • Trọng lượng: 102g

  Chất lượng thiết kế, bố cục và xây dựng

  Pugio II không có gì giống với người tiền nhiệm của nó. Nó là một thiết bị cong hơn, giống như ROG Keris được phát hành gần đây nhưng không có thiên hướng bên trái cho thiết kế thuận cả hai tay của nó. Đây là một con chuột từ trung bình đến lớn với trọng lượng khá ổn khoảng 102 gram. Chỉ nhẹ hơn một gram so với mô hình cũ.

  Có 9 nút được tìm thấy trong chuột và 7 trong số đó có thể tùy chỉnh hoàn toàn – trừ DPI chuyên dụng và các nút ghép nối. Nhấn các nút chính cảm thấy đủ xúc giác nhưng nó không thể đánh bại Keris trên nút này. Mặt khác, các nút điều hướng bên trái hơi lung lay và quá mềm so với ý thích của tôi – một sự kết hợp mà tôi ghét nhất. Nút chuột giữa? Đủ tốt.

  Khu vực tay cầm có các răng cưa này với một đường cong dọc khiêm tốn và một đường ngang rõ rệt hơn. ASUS cũng cài đặt sẵn các nút bên cạnh nhô ra làm mặc định, vì vậy tốt hơn nên thay đổi các nút này thành các nút đỏ hơn để tránh các cú nhấp chuột không cố ý.

  Cũng cần lưu ý rằng Pugio II đi kèm với cáp dữ liệu TPE dài 2 mét. Mặc dù không dễ dàng để hàn gắn theo ý thích của bạn. Con chuột này chỉ tạo ra một chút tiếng ồn khi nắm thật chặt, nhưng vỏ không bị uốn cong. Không bị lung lay các bộ phận khi bị lắc.

  Bố cục vật lý, chức năng và công thái học

  ROG Pugio II có chiều dài khoảng 126mm và diện tích báng cầm khoảng 57mm. Điểm cao nhất của vỏ là 40mm. Đây là phần lưng cao với xu hướng điểm trung tâm và đường cong dần để khởi động.

  Trọng lượng khoảng 103 gram nghiêng về phía nặng hơn. Mặc dù hình dạng và kích thước của nó gợi ý rằng nó là một con chuột có kích thước trung bình, nhưng con chuột này chắc chắn được chế tạo cho bàn tay trung bình đến lớn hơn.

  Chuột cũng tuyệt vời để nhắm cánh tay và được thiết kế đủ để vuốt cánh tay mở rộng. Trọng lượng nghiêng về phía sau ở khu vực cầm mỏng nhất của nó, vì vậy nếu bạn đang nhắm mục tiêu bằng cổ tay của mình, đây sẽ là một điểm cộng.

  Phần mềm, ánh sáng và các tính năng đặc biệt

  ASUS ROG Pugio II Wireless đi kèm với sự hỗ trợ cho phần mềm ASUS Armoury Crate. Có 6 menu phụ ở đây, bắt đầu với menu Nút. Cái này cho phép bạn tạo macro, hoán đổi các nút, liên kết các nút bàn phím, các chức năng của cửa sổ và thêm các phím tắt cho ứng dụng. Phần mềm này là cần thiết để tận dụng tối đa con chuột.

  Lời kết

  ASUS ROG Pugio II Wireless là một con chuột ổn. Không có gì thực sự đặc biệt về nó ngoại trừ các gói, tính năng và hình dạng phù hợp với bàn tay từ trung bình đến lớn hơn. Nếu bạn cũng thích một con chuột nặng hơn nhưng có hình dáng công thái học phù hợp cho cả người thuận tay trái và phải thì có lẽ đây là sản phẩm dành cho bạn.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất