1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Công nghệ sale sập sàn

Đánh giá chuột chơi game nhỏ gọn không dây ASUS ROG Strix Carry

Strix Carry là một con chuột chơi game tiêu chuẩn nhỏ. Nó không thuận cả hai tay, không có tùy chọn chiếu sáng RGB và được cung cấp bởi pin AA kép. Điều đó khiến nó trở thành một, nếu không phải là thiết bị ROG cơ bản nhất hiện có.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Chất lượng thiết kế

Sang trọng, nhưng phong cách là tất cả những gì ASUS ROG Strix Carry Wireless hướng đến. Chắc chắn không phải là con chuột vừa và nhỏ điển hình của bạn với thiết kế thuận tay phải được điêu khắc. Với trọng lượng 72,9 gram, đây là con chuột nhẹ nhất mà chúng tôi đã đánh giá về trọng lượng khô.

Các nút tổng cộng là 6 – đây là yếu tố quan trọng ngày nay đối với một con chuột chơi game thích hợp. Họ cảm thấy tốt, đặc biệt là các công tắc OMRON màu xanh có thể hoán đổi (D2FC-FK) cho các nút chính.

ASUS đã chọn thiết kế tay cầm gọn gàng với Strix Carry – theo bước chân của ROG Chakram. Mối quan tâm duy nhất của tôi ở đây là các răng cưa theo đường chéo. Không phải là định hướng tốt nhất khi mọi thứ đổ nhiều mồ hôi, đặc biệt là xung quanh vùng hồng hào.

Vỏ chuột trên cùng được làm từ một cấu trúc mảnh duy nhất dễ dàng tháo gỡ do thiết kế từ tính của nó. Strix Carry chỉ rỉ ra do tương tự với thiết kế của Logitech G603. Mặt khác, con lăn là bánh xe bước tiêu chuẩn và nút chuột giữa.

Thật may mắn cho chúng tôi là những người thích tự làm, giày trượt được sử dụng cho Strix Carry là bốn loại tàu lượn PTFE dễ thay thế. Công tắc cho chế độ RF và Bluetooth cũng nằm trên khu vực này. Tôi không hiểu tại sao thiết kế công tắc không mô phỏng Chakram’s. Tôi cảm thấy như tôi đang mổ công tắc mỗi khi tôi cần sử dụng chế độ RF.

Vì ROG Strix Carry được cấp nguồn bằng pin AA kép nên nó không có đầu vào cáp. Có lẽ trong tương lai gần, chúng ta sẽ thấy một chiếc có pin lithium bên trong. Có lẽ.

Bố cục thân chuột

Chuột hoàn toàn phù hợp với các kiểu cầm cơ bản – miễn là bạn có kích thước bàn tay vừa và nhỏ. Những game thủ có bàn tay to hơn sẽ khó sử dụng chuột nên hãy đo những phần phụ đó.

Về chức năng, con chuột có 6 nút – tất cả đều có thể lập trình được với macro, phím tắt và liên kết thông qua phần mềm. Về kết nối, bạn có tùy chọn chuyển sang chế độ năng lượng thấp thông qua BLE BT5.0 với thời lượng pin ước tính hơn 400 giờ theo ASUS. Với tần số RF 2.4GHz, bạn sẽ có hơn 300 giờ chơi – một lần nữa, theo ASUS. Tôi vẫn chưa hết pin vì vậy tôi sẽ cập nhật bài đánh giá này sau khi tôi thực hiện.

Lời kết

Được thiết kế cho các game thủ với chú chuột nhỏ gọn nhưng hướng đến hiệu suất cao, ROG Strix Carry hoàn toàn phù hợp với hóa đơn – với một vài tính năng bổ sung đi kèm. Điều đó bao gồm hỗ trợ kiểu cầm nắm cơ bản cho kích thước bàn tay vừa và nhỏ và trọng lượng ướt 119 gram có thể được cải thiện với một số tinh chỉnh.

Hiệu suất khôn ngoan, cảm biến PWM3330 đóng gói một cú đấm nghiêm trọng. ASUS thậm chí còn quản lý để triển khai nó tốt hơn ở đây so với Strix Evolve. Tôi phải nói rằng Carry là trò chơi cạnh tranh đã sẵn sàng.

Chúng tôi cũng thích các công tắc OMRON có thể tháo rời – có nghĩa là công việc bảo trì dễ dàng hơn nếu các vấn đề phát sinh. Tôi chỉ tạm dừng G305 của mình vì lý do này, vì số giờ cần thiết để tháo rời và hàn các bộ phận của nó có thể được phân bổ để có thời gian chơi game chất lượng hơn.

Với giá 65 USD, ASUS ROG Strix Carry là một trong những sản phẩm ROG rẻ tiền nhất mà bạn có thể mua ngay bây giờ. Đó là lưu ý đến hiệu suất, công thái học và độ tin cậy.

Tin tức liên quan
Đánh giá màn hình chơi game Asus ROG Strix XG438Q

Đánh giá màn hình chơi game Asus ROG Strix XG438Q

Đánh giá chuột chơi game không dây ASUS ROG Strix Impact II

Đánh giá chuột chơi game không dây ASUS ROG Strix Impact II

Đánh giá ASUS ROG Strix Impact II Electro Punk: Màu sắc lạ mắt, nhưng không có nhiều điểm khác

Đánh giá ASUS ROG Strix Impact II Electro Punk: Màu sắc lạ mắt, nhưng không có nhiều điểm khác

Đánh giá màn hình chơi game ASUS ROG Strix XG279Q 170Hz

Đánh giá màn hình chơi game ASUS ROG Strix XG279Q 170Hz

Đánh giá bàn phím switch quang học ASUS ROG Strix Scope RX

Đánh giá bàn phím switch quang học ASUS ROG Strix Scope RX

Đánh giá chuột chơi game ASUS ROG Chakram

Đánh giá chuột chơi game ASUS ROG Chakram

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất