Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Laz flash sale

Đánh giá Dell Latitude 7410 Chromebook Enterprise: Cao cấp, nhưng đắt đỏ!

Dell Latitude 7410 Chromebook Enterprise là một chiếc Chromebook ấn tượng dành cho công ty, nhưng chỉ những doanh nghiệp lớn hơn mới có khả năng mua được.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Rõ ràng là Dell sẽ đi đâu với Latitude 7410 Chromebook Enterprise. Từ thiết kế đến giá cả, đây là một chiếc Chromebook có tầm nhìn trên thị trường doanh nghiệp, vốn ngày càng được thu hút bởi Chromebook nhờ khả năng quản lý dễ dàng và chi phí tổng thể tương đối thấp. Nó có dạng vỏ sò thẳng và các biến thể 2 trong 1 với một loạt thông số kỹ thuật, chạy từ mẫu Core i3 chỉ dưới 900 bảng Anh đến phiên bản Core i7 với giá hơn 1.500 bảng Anh, với ba hoặc bốn năm Dell ProSupport Plus trên- dịch vụ trang web được đóng gói trong.

  Đánh giá Dell Latitude 7410 Chromebook Enterprise: Những điều bạn cần biết

  Mặc dù các mẫu cấp thấp có giá cả phải chăng, Latitude 7410 rất là một chiếc Chromebook dành cho doanh nghiệp lớn và nếu bạn đang mua để sử dụng cá nhân hoặc cho một doanh nghiệp nhỏ hơn, thì vẫn có những tùy chọn rẻ hơn – và tốt hơn – ở đó. Tuy nhiên, Chromebook dành cho doanh nghiệp của Dell có thiết kế tuyệt vời, thông số kỹ thuật mạnh mẽ và màn hình tuyệt vời, mặc dù chính các công cụ quản lý và hỗ trợ đi kèm mới thực sự đáng để bạn sử dụng.

  Đánh giá Dell Latitude 7410 Chromebook Enterprise: Thiết kế

  Thiết kế của Latitude 7410 vừa hấp dẫn, vừa thiết thực và giống doanh nhân, với màn hình 14 inch được nhồi nhét trong khung nhôm 13,3 inch chỉ dày 18,5 mm và nặng 1,35kg. Nó cho cảm giác hoàn toàn vững chắc – nó được chế tạo để chịu được 17 bài kiểm tra MIL-STD 810G – và hầu như không có dấu hiệu cho thấy ở nắp hoặc bất kỳ nơi nào trên cơ thể. Và trong khi bản lề trên mô hình vỏ sò của chúng tôi sẽ không cho phép bất kỳ thủ thuật chuyển đổi ưa thích nào, nó sẽ nâng bàn phím lên một chút khi màn hình nghiêng về phía sau và thậm chí sẽ đẩy phẳng trở lại màn hình.

  Một điều phân biệt Chromebook này là khả năng kết nối của nó. Ở bên trái, bạn sẽ tìm thấy hai khe cắm USB 3.2 Loại C với Power Delivery, một khe cắm thẻ nhớ microSD và một đầu ra HDMI 1.4, trong khi bên phải là hai khe cắm USB 3.2 Loại A – một trong số đó hỗ trợ Power Share để sạc đầy điện thoại của bạn đang chuyển tiếp – và giắc cắm âm thanh 3,5 mm. Không cần phải nói, Dell cung cấp giải pháp lắp ghép và màn hình và bàn phím chuột để sử dụng trong văn phòng, nhưng Latitude 7410 có tất cả các kết nối bạn cần để làm việc ở bất cứ đâu trong chính thiết bị.

  Đánh giá Dell Latitude 7410 Chromebook Enterprise: Bàn phím và bàn di chuột

  Lúc đầu, chúng tôi có một số nghi ngờ về bàn phím và bàn di chuột, điều này không được giúp đỡ bởi thực tế là bàn phím trước đây trong mẫu thử nghiệm của chúng tôi là bàn phím quốc tế với một số ký hiệu ở một số nơi thực sự kỳ lạ. Bàn di chuột, trong khi đó, không ổn định, từ chối phát bóng trong một phút, khiến con trỏ nhảy xung quanh màn hình vào phút tiếp theo.

  Tuy nhiên, một bản cập nhật của Chrome đã giải quyết được vấn đề bàn di chuột, sau đó nó tốt như vàng, trong khi bàn phím gây ấn tượng với chúng tôi hơn theo thời gian với đèn nền hiệu quả, thao tác gõ chắc chắn và phản hồi xúc giác tốt. Các mô hình Vương quốc Anh có bàn phím Vương quốc Anh sẽ ổn.

  Đánh giá Dell Latitude 7410 Chromebook Enterprise: Màn hình và âm thanh

  Trong khi đó, màn hình là một cải tiến rõ rệt trên màn hình của đối thủ chính của Latitude, HP Pro C640 . Nó sáng hơn, ở 335cd / m² và có khả năng tái tạo màu tốt hơn, bao phủ 99,9% gam sRGB với Delta E trung bình là 2,01. Không chắc rằng bạn sẽ thực hiện bất kỳ công việc thiết kế nào trên Chromebook của công ty, nhưng các cuộc họp video, ứng dụng năng suất và cuộc trò chuyện Netflix sau giờ làm việc của bạn sẽ trông rất tuyệt.

  Và về chủ đề cuộc họp video, Latitude có hai điểm mạnh khác. Âm thanh không xuất sắc cho mục đích giải trí – nó thiếu âm trầm và rè khi âm lượng lớn hơn – nhưng rất rõ ràng và micrô mảng tích hợp thực hiện công việc thu âm thanh mà không cần micrô riêng biệt. Webcam HD tích hợp cũng rất tốt trong hầu hết các điều kiện ánh sáng, mặc dù nó gặp khó khăn trong việc lấy nét và phơi sáng nếu không có đủ ánh sáng để làm việc.

  Đánh giá Dell Latitude 7410 Chromebook Enterprise: Hiệu suất và tuổi thọ pin

  Về hiệu suất, sự kết hợp của Core i5 10310U nhanh hơn và 16GB RAM DDR4 trong mẫu thử nghiệm của chúng tôi đã khiến đây trở thành một trong hai Chromebook nhanh nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm trong năm nay, đôi khi áp đảo HP Pro C640 cực kỳ tốc độ với CPU Core i7 của nó. HP nhanh hơn cả về hiệu suất đơn và đa lõi trong điểm chuẩn của Android Geekbench 5 và Lenovo Flex 5 Chromebook và Asus C436F đều dẫn trước một chút về tốc độ đa luồng.

  Điều đó nói rằng, Core i7 của HP thực sự không cung cấp cho bạn thêm bất kỳ lõi hoặc luồng nào để chơi, chỉ là tốc độ xung nhịp tối đa từ 4,4 lên 4,9 GHz và chỉ các ứng dụng Linux mới thực sự đẩy nó đi xa được.

  Đánh giá Dell Latitude 7410 Chromebook Enterprise: Nhận định

  Vấn đề lớn với Latitude cũng giống như với HP; đó là một Chromebook tuyệt vời, nhưng nó đi kèm với một mức giá đáng sợ. Đó là điều mà các doanh nghiệp lớn quan tâm hơn đến sự hỗ trợ và TCO sẽ nuốt chửng, và trong tất cả các Chromebook đang thử nghiệm, chính Dell sẽ phù hợp nhất với nhu cầu của họ.

  Tuy nhiên, đối với các doanh nghiệp hoặc cá nhân nhỏ hơn, không có lý do rõ ràng để chi tiêu nhiều như vậy. Các Asus Chromebook Lật C436F và Lenovo IdeaPad Flex 5 Chromebook sẽ có bạn bảo hiểm không hề thua kém nhiều thứ, trong khi Pixelbook Go là rẻ hơn và cũng giống như mong muốn.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất