Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu sale cuối tháng 2503

Đánh giá JBL Eon One MK2: Hệ thống âm thanh di động chất lượng cao!

JBL Eon One MK2 là dòng loa di động PA thế hệ mới đến từ thương hiệu JBL vừa được nâng cấp từ mẫu tiền nhiệm - JBL Eon One. Chiếc loa này được ví như một “siêu phẩm” của nhà JBL khi được tích hợp toàn bộ âm thanh trong bộ loa nhỏ gọn và có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Đánh giá về công nghệ âm thanh của loa JBL Eon One MK2

  JBL Eon One MK2 là dòng loa có công nghệ âm thanh được đánh giá cao. Chiếc loa này sở hữu bộ loa loa treble với 8 củ loa kích thước 2 inch được thiết kế dưới dạng C. Thiết kế này giúp tối ưu cấu trúc hình học nên có góc phủ âm 140 x 30 độ (H x V). Điều này tạo nên âm trường mở rộng bao quát, mang đến hiệu suất âm thanh vượt trội, sinh động và tràn đầy năng lượng.

  Công suất hoạt động của loa JBL Eon One MK2

  Phía trên thùng loa JBL Eon One MK2  còn có bộ loa woofer với kích thước 10 inch kết hợp cùng các lỗ phản âm giúp tạo ra âm trầm, uy lực và sâu đến 37 Hz. Nếu bạn kết hợp chiếc loa này cùng bộ ampli Class D thì có thể khuếch đại âm thanh với công suất hoạt động liên tục 400W và công suất cực đại lên tới 1500W. Nhờ vậy, thiết bị sẽ cho ra âm thanh sôi động và có thể làm khuấy động cả một không gian rộng lớn.

  Khả năng xử lý âm thanh của loa JBL Eon One MK2

  Chiếc loa JBL Eon One MK2 còn cung cấp thêm khả năng xử lý âm thanh chuyên nghiệp giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời. Bộ DSP ba lớp hiện đại giúp bạn có thể điều khiển âm thanh ở cấp độ bình thường và chuyên sâu. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể chọn các bộ preset đã được cài sẵn trên màn hình và chọn loại âm thanh phù hợp mục đích sử dụng.

  Đánh giá về độ phân tán âm thanh của loa JBL Eon One MK2

  JBL Eon One MK2 được tích hợp hệ thống PA all-in-one có khả năng tái tạo âm thanh và điều chỉnh giọng nói trở nên trong trẻo, rõ ràng hơn. Ngoài ra, công nghệ JBL Directivity Control Geometry và bộ khuếch đại lên tới 3800W giúp thiết bị mang đến vùng phủ âm rộng lớn, nhất quán và phân tán toàn dải. Eon One MK2 có thể tạo âm thanh rõ ràng trong các không gian kín như phòng họp, phòng hội trường,…

  Đánh giá về thiết kế và tính ứng dụng của loa JBL Eon One MK2

  JBL Eon One MK2 có bộ sạc tích hợp sẵn và dung lượng pin lớn nên chiếc loa này có thể hoạt động liên tục trong 6 giờ đồng hồ. Khi hết pin, bạn có thể thay thế bộ sạc để tiếp tục thư giãn và thưởng thức âm thanh mà không bị gián đoạn. Hơn thế nữa, loa cũng có trọng lượng tương đối nhẹ, chỉ khoảng 19kg và có thể tháo rời nên vô cùng thuận tiện cho các hoạt động và sự kiện ngoài trời.

  Trên đây là thông tin về mẫu loa JBL Eon One MK2 của thương hiệu JBL. Nếu bạn muốn trải nghiệm hệ thống âm thanh chất lượng cao và thuận tiện cho việc di chuyển thì đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất