Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Sale sốc cuối tháng

Đánh giá loa bookshelf Dynaudio XEO 20

Dynaudio XEO 20 là loa bookshelf được tích hợp amply đẳng cấp đến từ Đan Mạch.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  XEO được xem là dòng sản phẩm châm ngòi cho cuộc cách mạng này của Dynaudio. Sau khi cực kì thành công với 2 thế hệ loa tích hợp amply của XEO trước đó bao gồm XEO 3, XEO 5 (thế hệ 1) và XEO 4, XEO 6 (thế hệ 2) hãng loa Đan Mạch đã làm mới bằng model cải tiến có tên XEO 20 mang theo hàng loạt công nghệ tiên tiến nhất và mới nhất.

  loa bookshelf dynaudio xeo 20Điểm mới có thể dễ dàng nhận ra ngay lập tức ở XEO 20 so với thế hệ trước đó là sự thay đổi về mặt thiết kế, hình thức. Mặt trước của thùng loa giờ đây được bo tròn các góc cạnh, trong khi cụm thu phát tín hiệu không dây đã được “kéo xuống” và bố trí khéo léo ngay dưới loa woofer giúp tăng tính thẩm mĩ. Mẫu loa bookshelf XEO 20 cũng được thiết kế với cổng thoát hơi dạng khe hẹp thay vì cổng thoát hơi tròn như ở XEO 4.

  Về mặt kĩ thuật, loa bookshelf XEO 20 cấu hình 2 đường tiếng. XEO 20 được trang bị 1 tweeter màng lụa mềm kích thước 28mm cùng 1 woofer MSP 140mm, XEO 30 có 1 tweeter 28mm và 2 woofer 140mm.

  loa bookshelf dynaudio xeo 20Điều thay đổi quan trọng đầu tiên, mỗi củ loa sẽ được trang bị một mạch amply riêng biệt có công suất lên tới 65W thay vì 50W như trước đây. Tiếp theo, khả năng kết nối của XEO cũng được mở rộng với cả kết nối có dây (kĩ thuật số và analog), không dây thay vì chỉ duy nhất kết nối không dây như trước đây. Giờ đây, ngoài kết nối không dây thông qua Dynaudio Connect, các loa XEO còn có thể có thể nối dây trực tiếp với nguồn phát thông qua các giao tiếp Optical (kĩ thuật số) và RCA, Aux 3,5mm (analog). Mỗi hệ thống (cặp loa) sẽ được xây dựng theo kiểu loa chính-loa phụ thuộc.

  loa bookshelf dynaudio xeo 20Tín hiệu âm thanh từ kết nối có dây sẽ được đưa vào loa chính, sau đó sẽ được gửi tới loa phụ thuộc bằng sóng không dây nội bộ với chất lượng đạt tới 24bit/96kHz. Hơn nữa, với các loa XEO 20 và 30 mới, người dùng có thể kết nối không dây trực tiếp từ thiết bị di động thông qua Bluetooth aptX được trang bị sẵn. Cải tiến quan trọng tiếp theo nằm ở việc nâng cấp các thuật toán nén và giải mã tín hiệu âm thanh số, thiết kế lại mạch phân tần để âm thanh giữa các củ loa có được sự liền lạc tốt hơn, hiệu chỉnh mạch xử lý tín hiệu DSP nhằm nâng cao khả năng tối ưu âm thanh trong các điều kiện sử dụng.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất