Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Chợ tết quý mão 2023

Đánh giá loa soundbar Polk Audio Magnifi Mini

Polk Audio Magnifi Mini tạo ra một số điểm tốt về chất lượng âm thanh, với một vài tính năng gọn gàng để khởi động. Đây là một trong những loa soundbar tốt nhất dành cho phòng có diện tích nhỏ.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Ưu và nhược điểm của loa soundbar Polk Audio Magnifi Mini

  Đối với những người không muốn loay hoay với một loạt các loa. Hệ thống âm thanh vòm này đặt tất cả sức mạnh của nó vào một loa Bluetooth duy nhất tạo ra chất lượng âm thanh thực sự tốt.

  Ưu điểm

  • Âm thanh mạnh mẽ cho một thiết bị nhỏ
  • Thiết kế nhỏ gọn
  • Có cổng HDMI

  Nhược điểm

  • Treble hơi yếu
  • Có nhiều tùy chọn tốt hơn

  Đánh giá hiệu suất Polk Audio Magnifi Mini

  Đối với một mẫu soundbar Home Theater kích thước nhỏ gọn như vậy, Polk Audio Magnifi Mini Soundbar tương đối gây ấn tượng vì có thể tạo ra lượng âm thanh lớn. Nó hoàn thành điều này bằng cách thu nhỏ 6 loa vào loa Bluetooth. Bốn loa là trình điều khiển 2,25 inch, và hai loa còn lại là loa tweeter 0,5 inch.

  Chất lượng âm thanh tốt khi nói đến âm trầm, âm thấp và cao, nhưng một sai sót là với âm bổng. Một bước sai lầm là âm ba. Nó cảm thấy một chút ở phía yếu hơn; âm trầm đôi khi lấn át âm bổng. Nó có thể tốt hơn với một điều chỉnh nhỏ. Chúng tôi đặc biệt thích Chế độ ban đêm, vì nó cho phép chúng tôi tiếp tục thưởng thức màn trình diễn mà không làm phiền người khác.

  Về thiết kế

  Polk Audio Magnifi Mini thu nhỏ hiệu suất của nó thành một thiết bị 4,3 x 13,4 x 3,2 inch nhỏ gọn duy nhất, có thể di chuyển đến TV của bạn hoặc tốt hơn là trên bàn cà phê của bạn để có âm thanh rõ ràng. Bạn không thích kết nối không dây? Không vấn đề gì! Nó có một cổng HDMI ARC), quang học, AUX, USB và Ethernet; Blu ray có thể tận dụng đầu vào HDMI. Với cổng Ethernet, bạn có thể tăng cường phát trực tuyến. Một lựa chọn thiết kế tuyệt vời là khả năng sử dụng bất kỳ điều khiển từ xa nào để thay đổi cài đặt hoặc đơn giản là sử dụng điều chỉnh bằng giọng nói.

  Giá bán Polk Audio Magnifi Mini bao nhiêu?

  Giá của Polk Audio Magnifi Mini là khoảng 6,6 triệu đồng, tương đối rẻ nhưng ta vẫn có thể hướng tới những lựa chọn tốt hơn thậm chsi rẻ hơn, ví dụ như hệ thống 5.1 Logitech Z906 chẳng hạn.

  Vậy, tóm lại ta có nên mua Pold Audio Magnifi Mini không? Cái này phụ thuộc vào bạn. Soundbar này sẽ tốt nhất với những người chỉ thiết lập một lần, sau đó cứ để kệ nó như thế không cần động chạm vào, đặc biệt là những người đã quen với việc ra lệnh cho trợ lý ảo.

  Lời kết

  Bên cạnh âm bổng tuyệt vời, bài đánh giá Polk Magnifi Mini của chúng tôi vẫn chứng minh sự xứng đáng của hệ thống âm thanh vòm này. Thiết kế nhỏ gọn của nó dường như không bao giờ cản trở âm thanh của nó. Chúng tôi đặc biệt thích có khả năng chuyển đổi giữa không dây và HDMI. Nếu bạn là người có một căn hộ hoặc nhà nhỏ, đây là một trong những lựa chọn tốt nhất cho bạn.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất