1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Siêu deal điện máy. Giảm 49%

Đánh giá màn hình chơi game 22 inch 75Hz ViewSonic VX2252MH

Nếu bạn đang tìm kiếm một màn hình có thể mang đến cho bạn trải nghiệm giải trí đa phương tiện rõ ràng như ban ngày, thì màn hình chơi game ViewSonic VX2252MH có thể là sự lựa chọn dành cho bạn.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Ưu và nhược điểm của màn hình chơi game ViewSonic VX2252MH

Nếu bạn muốn một màn hình giúp bạn thu nhỏ không gian làm việc đồng thời mang lại hình ảnh tốt nhất cho bạn, thì Màn hình chơi game ViewSonic VX2252MH có thể là một lựa chọn tối ưu cho bạn. Nó có tỷ lệ tương phản rộng mang lại dải màu hoàn hảo cho các bộ phim hoặc trò chơi điện tử.

Ưu điểm:

  • Loa stereo 2W sẽ giảm thiểu nhu cầu về thiết bị trên bàn làm việc của bạn
  • Tỷ lệ tương phản 50.000.000:1

Nhược điểm:

  • Một số khách hàng phàn nàn về điểm ảnh chết trong một tháng

Đánh giá hiệu suất của màn hình ViewSonic VX2252MH

Cho dù bạn đang chơi Rocket League, Fortnite, Apex Legends hay những người khác, chắc chắn rằng hiệu suất chơi game của bạn sẽ ở một cấp độ hoàn toàn mới do thời gian phản hồi 2ms mang lại cho bạn lợi thế cạnh tranh bằng cách phản ứng nhanh hơn đối thủ. Một điều cần lưu ý về màn hình này là nó chỉ có tốc độ làm tươi tối đa 60Hz, theo tiêu chuẩn ngày nay là mức trung bình khi so sánh với các mẫu khác. Bạn có thể đặt các chế độ chơi cụ thể để phù hợp với loại trò chơi cụ thể mà bạn đang chơi và có cài đặt hình ảnh phù hợp cho nó.

Góc nhìn

Mô hình này sử dụng màn hình LED loại bảng điều khiển TN, được biết đến với góc nhìn kém hơn, vì vậy hãy đảm bảo nghiên cứu thêm để biết liệu nó có phù hợp với kho vũ khí chơi game của bạn hay không. Tỷ lệ tương phản ấn tượng là 50.000.000:1 nên khi bạn hiển thị màu sắc, nó sẽ rõ nét và sống động.

Độ bền

ViewSonic được làm từ vỏ nhựa cứng. Bạn có tùy chọn để thêm một kế hoạch bảo vệ cho màn hình của mình để đảm bảo rằng đó là một khoản đầu tư xứng đáng. Có một bảo hành tại chỗ sau khi mua hàng trong một thời gian trong trường hợp có bất kỳ lỗi nào. Viewsonic đã đủ chu đáo để mở rộng các dịch vụ của mình trong thời hạn bảo hành 3 năm.

Cổng / khả năng mở rộng

Khi cần kết nối thiết bị của bạn với màn hình LCD ViewSonic này, bạn có thể kết nối một bảng điều khiển duy nhất trên cổng HDMI. Đối với bất kỳ thiết bị tương tự nào bạn có, bạn cũng có thể kết nối chúng thông qua cổng cáp VGA. Một cổng khác có trong mô hình là cổng DVI-D có thể được sử dụng cho máy chiếu và các màn hình khác, và tất nhiên là cổng cáp nguồn để cung cấp năng lượng cho mọi thứ.

Giá trị so với tầm tiền

Thương hiệu Viewsonic đã nhận được nhiều tình cảm thông qua các đánh giá của họ bởi khách hàng hài lòng khi thưởng thức sản phẩm của họ. Nhiều người trong số họ biết rằng họ không đầu tư vào một sản phẩm hàng đầu, nhưng họ vẫn đầu tư vào một màn hình chất lượng vẫn có thể quản lý để tạo ra hình ảnh rõ ràng sắc nét thông qua các công nghệ như freesync phù hợp với tốc độ làm mới với cạc đồ họa để giảm chuyển động mờ và bóng mờ.

Lời kết

Nếu bạn không muốn đầu tư nhiều vào màn hình, nhưng bạn vẫn muốn có đồ họa rõ nét nhất có thể, Màn hình chơi game ViewSonic VX2252MH là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Với khoảng 100 đô la, bạn có thể thưởng thức nội dung chất lượng cực cao cho chính mình và đắm mình trong những hình ảnh mờ ảo.

Tin tức liên quan
Đánh giá ViewSonic Elite XG270QG: Màn hình chơi game chzuyên nghiệp cực đáng chú ý!

Đánh giá ViewSonic Elite XG270QG: Màn hình chơi game chzuyên nghiệp cực đáng chú ý!

Đánh giá ViewSonic XG2405: Màn hình chơi game cao cấp nhưng giá bình dân!

Đánh giá ViewSonic XG2405: Màn hình chơi game cao cấp nhưng giá bình dân!

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất