Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Freeship max mỗi ngày

Đánh giá màn hình chơi game 27 inch Samsung CRG5

Màn hình chơi game cong Samsung 27 inch CRG5 240Hz là một lựa chọn tuyệt vời vì nó sẽ mang lại cho bạn lợi thế cạnh tranh với tốc độ làm mới cao trong bất kỳ ván game nào.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Ưu và nhược điểm của màn hình chơi game  Samsung CRG5 27 inch 240Hz

  Màn hình chơi game cong Samsung 27-inch CRG5 240Hz sẽ nâng cao đáng kể bất kỳ máy tính để bàn nào được thiết lập với màn hình cong đắm chìm. Màn hình này kết hợp tốc độ làm mới cao với tính năng miễn phí của Nvidia để mang lại hình ảnh sắc nét và rõ ràng cho các trò chơi mới nhất.

  Ưu điểm

  • Tốc độ làm mới trung bình trên 240hz
  • Loại bỏ độ trễ đầu vào

  Nhược điểm

  • Một số người dùng phản hồi có hiện tượng bóng ma khi chơi game

  Đánh giá hiệu suất

  Màn hình này có tốc độ làm tươi 240hz, cao hơn nhiều so với hầu hết các đối thủ cạnh tranh. Độ trễ đầu vào thấp hầu hết đảm bảo rằng bất kỳ lệnh nào bạn đang cố gắng thực hiện trong trò chơi đều được thực hiện nhanh nhất có thể. Nó có một màn hình cong 1500R tròn, nghĩa là nó có bán kính 1500 mm. Nó tương thích với Nvidia G Sync nên trong suốt quá trình chơi game, bạn sẽ không bị rách màn hình.

  Góc nhìn

  Màn hình Samsung 27 inch cong cho bạn góc nhìn ngang và dọc là 178 độ. Nó có tỷ lệ tương phản 3000: 1 sẽ cung cấp độ rõ nét ngay cả với những cảnh tối hơn. Tỷ lệ khung hình là 16: 9. Nếu bạn muốn tìm một màn hình có kích thước màn hình tương tự, bạn có thể quan tâm đến Acer Predator xb272. Nó sử dụng loại màn hình LED có thể không cung cấp góc nhìn tốt nhất, nhưng nó được biết là đáng tin cậy hơn về lâu dài.

  Độ bền

  Như với hầu hết các màn hình chơi game hiệu suất cao, cách tốt nhất để kéo dài tuổi thọ của sản phẩm này là giữ cho nó an toàn trước bất kỳ hình thức lạm dụng vật lý nào. Vì đây là thiết bị Samsung, bạn có thể tìm thấy cửa hàng sửa chữa được Samsung chứng nhận tại địa phương trong trường hợp có bất kỳ sự cố nào.

  Cổng / khả năng mở rộng

  Bạn có thể kết nối một vài thiết bị HDMI và tiết kiệm thời gian không phải liên tục rút bất kỳ loại cáp nào. Chỉ có một DisplayPort, một cổng dịch vụ duy nhất và giắc cắm tai nghe. Nếu bạn không hài lòng với thông số kỹ thuật của màn hình này, một tùy chọn khác mà bạn có thể muốn xem là Alienware aw2518hf .

  Lời kết

  Mặc dù màn hình này có thể đắt hơn một chút so với các tùy chọn khác, nhưng màn hình Samsung này có thời gian phản hồi đủ nhanh để mang lại cho bạn lợi thế so với các game thủ khác. Độ mờ chuyển động thấp sẽ cung cấp hình ảnh sắc nét và không có độ trễ màn hình cho dù bạn đang chơi trò chơi mới nhất hay xem phim. Màn hình này sẽ là một trải nghiệm sống động cho bạn. Giá của nó khoảng 10 triệu đồng.

  Tuy nhiên, cũng cần lưu ý là có khá nhiều người dùng phản hồi rằng trong lúc chơi game Samsung CRG5 có hiện tượng bóng ma khi ép xung ở tần số quét 240Hz. Do đó lời khuyên là trong quá trình chơi game bạn nên hạn chế việc ép xung. Ngoài vấn đề này ra thì màn hình gaming này làm khá tốt nhiệm vụ của nó, sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời nhờ tốc độ làm mới và tỷ lệ tương phản cao.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất