1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Siêu deal điện máy. Giảm 49%

Đánh giá màn hình chơi game Acer XF250Q 240hz

Acer XF250Q 24,5 inch mang lại trải nghiệm hình ảnh tuyệt vời cho dù bạn đang thưởng thức các trò chơi điện tử mới nhất hay xem bất kỳ chương trình hay bộ phim nào. Nó thậm chí còn bao gồm cả loa để bạn có thể sử dụng nó như một thiết bị độc lập.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Ưu và nhược điểm của Acer XF250Q

Màn hình Acer xf250q 240hz mang đến cho bạn trải nghiệm Full HD hoàn hảo cho các trò chơi và bộ phim mới nhất. Tốc độ làm tươi trên các màn hình này đạt 240hz, là tốc độ khung hình nhanh hơn hầu hết các đối thủ cạnh tranh. Bạn có thể thưởng thức tất cả nội dung của mình thông qua toàn bộ màn hình nhờ thiết kế khung hình không.

Ưu điểm

  • Thời gian phản hồi 1ms cực nhanh
  • Công nghệ G Sync để loại bỏ hiện tượng xé hình

Nhược điểm

  • Tấm màn TN có thể không cung cấp góc nhìn tốt nhất

Đánh giá hiệu suất Acer XF250Q

Màn hình này sử dụng thiết kế không khung, vì vậy bạn không phải lo lắng về bất kỳ đường viền nào làm giảm tầm nhìn của bạn. Nó có thời gian phản hồi 1ms và tốc độ làm mới cao, kết hợp mang lại cho bạn trải nghiệm xem mượt mà khi xem nội dung của mình. Màn hình này cũng được hỗ trợ G sync, đây là công nghệ của Nvidia giúp loại bỏ hiện tượng xé hình.

Góc nhìn

Màn hình này sử dụng tấm nền TN, một loại tấm nền mà nhiều khách hàng cho biết cho bạn góc nhìn và màu sắc rất hạn chế so với các loại khác như IPS. Dù vậy, nó vẫn có độ phân giải màn hình (1920 × 1080) ở chế độ full HD. Tỷ lệ tương phản của màn hình này là 1000: 1. Bạn cũng có thể điều chỉnh hướng màn hình từ chế độ xem dọc và ngang tùy thuộc vào mục đích bạn cần.

Độ bền

Acer xf250q có độ bền cao như các màn hình hiện tại khác, miễn là bạn không lạm dụng thể chất thì tuổi thọ của nó sẽ rất lâu. Như với hầu hết các mẫu máy Acer, bạn có một bảo hành giới hạn đi kèm với giao dịch mua của mình trong trường hợp có bất kỳ lỗi nào ảnh hưởng đến việc bạn sử dụng.

Cổng / khả năng mở rộng

Dòng máy Acer này có 1 cổng hiển thị, 1 cổng HDMI 2.0 và 1 cổng HDMI 1.4. Bạn có thể kết nối nhiều thiết bị để tiết kiệm thời gian liên tục kết nối các thiết bị. Hai cổng HDMI sẽ cung cấp hỗ trợ 4K, 1.4 đi ở 30 khung hình trong khi 2.0 ở 60 khung hình.

 

Giá bán

Nếu bạn là một game thủ chuyên nghiệp và bạn muốn có một màn hình tốt cho mình để hiển thị các chi tiết kỹ thuật tốt nhất trong các trò chơi của bạn, thì đây là một sự lựa chọn chắc chắn cho bạn. Giá của nó khoảng 13 triệu đồng.

Nó có thể không cung cấp góc xem tốt nhất cho họ vì dùng công nghệ màn TN, nhưng đối với người sử dụng, nó sẽ tỏa sáng rực rỡ. Ngoài góc nhìn, chất lượng hình ảnh sẽ mượt mà và không gây thất vọng nhờ công nghệ đồng bộ hình ảnh G Sync.

Lời kết

Nếu bạn đang tìm kiếm lợi thế cạnh tranh trong chơi game, Acer xf250q 240hz là một lựa chọn tốt để đi cùng. Sự kết hợp giữa tốc độ làm mới 240hz và thời gian phản hồi 1ms giúp bạn luôn bắt đầu trò chơi mà không phải lo lắng về việc bị kéo xuống bởi bất kỳ độ trễ nào.

 

Tin tức liên quan
Đánh giá màn hình chơi game Omen X 27 inch 240Hz

Đánh giá màn hình chơi game Omen X 27 inch 240Hz

Đánh giá màn hình chơi game 4K Acer Predator XB321HK

Đánh giá màn hình chơi game 4K Acer Predator XB321HK

Đánh giá màn hình chơi game 27 inch Acer Nitro VG271U

Đánh giá màn hình chơi game 27 inch Acer Nitro VG271U

Đánh giá màn hình chơi game 27 inch Samsung CRG5

Đánh giá màn hình chơi game 27 inch Samsung CRG5

Đánh giá laptop Aspire E5 giá rẻ của Acer

Đánh giá laptop Aspire E5 giá rẻ của Acer

Laptop Acer Aspire E5: chiếc máy tính

Laptop Acer Aspire E5: chiếc máy tính "chất như nước cất" giá mềm cho SV

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất