1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Siêu deal điện máy. Giảm 49%

Đánh giá máy đánh trứng để bàn HR-1565

Máy bàn Philips HR-1565 làm các loại bánh đổi món cho các thành viên trong gia đình mà không ngại mất thời gian như các loại máy đánh trứng cầm tay thông thường.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Websosanh – Với mức giá khá hợp lý vừa túi tiền với đa số nhu cầu sử dụng thông thường của các bà nội trợ, chiếc máy không thể thiếu trong thao tác đánh trứng làm bánh, trộn bột, đặc biệt máy đánh trứng còn có công dụng trộn các loại bột nặng để làm pizza, bánh mì với khối lượng nhỏ rất hiệu quả.

Thiết kế và thông số kĩ thuật

Mặc dù là máy đánh để bàn nhưng máy vẫn có thể sử dụng như máy đánh cầm tay với phần mô-tơ có thể tháo rời và lắp que trộn vào dùng cầm tay bình thường.

Máy có thiết kế khá nhỏ gọn và nhẹ do đó sử dụng rất nhẹ nhàng, tiện lợi. Tô trộn bột đi kèm máy có dung tích 3 lít, có các vạch sọc viền quanh miệng tô, khi gắn vào chân đế và bật mô-tơ thì tô này sẽ được xoay tròn nhờ động lực từ các móc và que trộn.

Mô-tơ của máy hỗ trợ 3 nút tốc độ, công suất của máy 350W khá khỏe đối với các máy đánh trứng cầm tay thông thường có giá khoảng 300.000. Khi sử dụng bạn nên bắt đầu ở mức thấp nhất rồi tăng cao dần. Máy còn có một nút Turbo để tăng tốc thêm khi cần xoáy mạnh, nút này chỉ dùng bằng cách bấm và nhả tay liên tục, không bấm giữ quá lâu.

g

ảnh internet

Ưu điểm

Máy đánh trứng tốt với thời gian đánh nhanh. Chân máy cố định giúp người dùng dễ dàng thay đổi các chế độ đánh từ thấp đến cao mà không phải điều chỉnh nút khó khăn như các máy cầm tay. Thêm vào đó người dùng không phải giữ máy nên tiện lợi hơn rất nhiều so với máy cầm tay ở bước cho thêm các nguyên liệu như đường, bột vào đánh cùng trứng đã đánh bông mà không phải dừng hay tắt máy mất thời gian và dễ dây bẩn xung quanh khu vực làm bếp.

Không chỉ có khả năng đánh trứng như các máy đánh trứng cầm tay thông thường, máy còn giúp làm các loại bánh cần nhồi bột như bánh bao, bánh pizza, bánh mỳ… làm giảm bớt công đoạn nhồi khá vất vả và mất thời gian. Các loại máy đánh trứng cầm tay khác đa phần không làm được vì không đủ công suất nên trộn bột không đạt, các máy cầm tay công suất lớn trộn bột được thì tay cầm đánh khá nặng vì khi trộn bột máy rung lắc mạnh.

Máy được thiết kế tiện dụng chỉ cần ấn nút khi sử dụng mà không cần giữ máy. Bạn có thể thực hiện các việc khác trong 5-10 phút máy làm việc. Ưu điểm này giúp ích rất nhiều cho các chị em yêu thích làm bánh nhưng thấy khối lượng công việc mỗi lần làm bánh là nhiều hơn so với thành quả. Chỉ với chưa đầy nửa tiếng chuẩn bị nguyên liệu, đánh bột và bỏ vào lò nướng bao gồm cả thời gian tranh thủ dọn dẹp, rửa máy thì bạn đã làm được bánh ngon cho cả nhà và không còn mất nhiều thời gian và cảm giác ngại làm bánh như mọi khi nữa.

HR-1565 là một chiếc máy khá gọn và nhẹ nên dễ dàng sử dụng, các chị em có thể cất gọn vào hộp nếu không sử dụng đến để làm gọn không gian bếp, việc di chuyển máy nhẹ nhàng không vất vả như các loại máy stand mixer khác cần để cố định trong bếp và không lấy ra cất vào thường xuyên được.

Nhược điểm của máy đánh trứng HR-1565

Máy được đánh giá là hơi yếu so với dòng máy Mix stander do kết cấu của máy quá nhẹ, chất liệu nhựa mỏng không vững chãi nên khi hoạt động máy bị rung lắc mạnh, các móc nhào trộn của máy cũng khá mỏng manh không đủ lực để xoay trộn với khối lượng lớn. Tuy nhiên mức giá của máy HR-1565 lại rẻ hơn rất nhiều so với các máy mix stander khác.

Các dụng cụ đi kèm như móc trộn, phới trộn, spatula gạt cũng khá mỏng manh.

ảnh internet

ảnh internet

Khối lượng bột trộn không được nhiều, lượng bột cần vừa đủ để máy không làm văng bột ra ngoài. Tuy nhiên máy làm việc rất hiệu quả khi trộn bột với khối lượng nhỏ khoảng 250g làm được 2-3 chiếc bánh pizza cỡ nhỏ.

Kết luận: Máy đánh trứng Philips HR-1565 là một chiếc máy khá tiện dụng và có mức giá hợp lý 1.500.000 đắt hơn máy đánh trứng cầm tay khoảng 3 lần và rẻ hơn rất nhiều(khoảng 1/5, 1/6) so với máy stand mixer. Máy có nhiều chức năng phù hợp để làm nhiều loại bánh khác nhauvới khối lượng nhỏ và tiết kiệm được thời gian cũng như công sức của các bà nội trợ đảm đang yêu thích làm bánh. Chiếc máy giúp ích cho việc làm các loại bánh đổi món cho các bé ăn hàng ngày và chăm sóc các thành viên trong gia đình mà không ngại mất thời gian như các loại máy đánh trứng cầm tay thông thường hay phải tự tay nhồi bột. Bạn có thể so sánh giá của sản phẩmtại đây.

Hồng Hạnh

Tổng hợp

Websosanh – Website so sánh đầu tiên tại Việt Nam.

Tin tức liên quan
Đánh giá máy đánh trứng Panasonic có tốt không? 8 lý do nên mua dùng

Đánh giá máy đánh trứng Panasonic có tốt không? 8 lý do nên mua dùng

Đánh giá máy đánh trứng BlueStone có tốt không? 8 lý do nên mua dùng

Đánh giá máy đánh trứng BlueStone có tốt không? 8 lý do nên mua dùng

Cách lựa chọn máy đánh trứng

Cách lựa chọn máy đánh trứng

Cách

Cách "lựa" máy đánh trứng cầm tay tốt nhất

Đánh giá máy đánh trứng Bluestone HMB6333S

Đánh giá máy đánh trứng Bluestone HMB6333S

Đánh giá máy đánh trứng cầm tay Philips HR1561

Đánh giá máy đánh trứng cầm tay Philips HR1561

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất