Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Tiệc sale mở màn 1.10

Đánh giá máy giặt Panasonic 10kg NA-S106FC1LV, nên chốt hạ

Có nhiều phiên bản máy giặt Panasonic 10kg nhưng dường như NA-S106FC1LV là cái tên đáng chú ý top đầu. Máy giặt này có nhiều công nghệ hiện đại.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Muốn trải nghiệm loại máy giặt cỡ lớn của hãng Panasonic thì có thể cân nhắc ngay về máy giặt Panasonic 10kg NA-S106FC1LV đáp ứng nhu cầu giặt giũ của nhiều gia đình. Sản phẩm tích hợp nhiều công nghệ hiện đại, nâng cao trải nghiệm giặt giũ cho người dùng, lại có khả năng sấy đồ nên thích hợp dùng cho những ngày mưa, nồm ẩm ướt. Cùng Web So Sánh đánh giá sản phẩm 2 trong 1 này nhé!

  Đánh giá chi tiết về máy giặt Panasonic 10kg NA-S106FC1LV

  Thiết kế của máy giặt Panasonic NA-S106FC1LV thế nào?

  Máy giặt sấy Panasonic Inverter 10 kg NA-S106FC1LV
  Máy giặt sấy Panasonic Inverter 10 kg NA-S106FC1LV với ngoại hình thu hút
  • Điểm đầu tiên đáng bàn về máy giặt Panasonic 10kg NA-S106FC1LV chính là thiết kế ấn tượng. Kích thước của sản phẩm nhỏ gọn dù rằng là phiên bản khối lượng giặt 10kg đáp ứng nhu cầu của gia đình đông người. Dòng máy giặt cửa ngang Panasonic này có thêm chức năng sấy mà vẫn nhỏ gọn thì cực kỳ đáng rinh về. Không cần lo tốn diện tích mua hai sản phẩm giặt sấy riêng hoặc là máy giặt sấy tích hợp cồng kềnh khác.
  • Gam màu của máy giặt Panasonic 10kg NA-S106FC1LV là đen xám trung tính vừa không quá tối màu mà vẫn sang trọng, thanh lịch, phối được nội thất gia đình linh hoạt.
  • Vỏ ngoài của máy giặt Panasonic 10kg NA-S106FC1LV là làm bằng kim loại sơn tĩnh điện bền bỉ, có khả năng chống gỉ sét, vệ sinh dễ dàng. Nắp máy làm bằng kính cường lực, có viền bạc sáng nên quan sát được đồ đang giặt bên trong.
  • Ngoài ra thì máy giặt Panasonic 10kg NA-S106FC1LV còn thiết kế nút cảm ứng thông minh, có kí hiệu rõ và song ngữ Anh – Việt nên dễ dùng.
  • Lồng giặt của máy giặt sấy Panasonic NA-S106FC1LV giảm tình trạng bám cặn có thể xảy ra.

  Trên máy giặt Panasonic 10kg NA-S106FC1LV có nhiều công nghệ

  Máy giặt sấy Panasonic lồng ngang Inverter 10 kg NA-S106FC1LV
  Máy giặt sấy Panasonic 10kg NA-S106FC1LV tối ưu
  • Đây là máy giặt Panasonic 10kg và có khả năng sấy 6kg vô cùng tối ưu và hoàn thiện, chỉ trong 1 thiết bị duy nhất mà có khả năng làm được nhiều nhiệm vụ khác nhau. Phiên bản 2 trong 1 tiện lợi dùng vào thời điểm mùa mưa kéo dài, hoặc nơi nắng mưa thất thường giữ cho quần áo sạch sẽ, thơm tho.
  • Về máy giặt sấy Panasonic 10kg NA-S106FC1LV thì có các chế độ sấy bao gồm có Hybrid Dry để nâng niu vải, chống co rút, hư hại, sấy nhanh khô tiết kiệm được thời gian, sấy khô hoàn toàn, sạch khuẩn bằng cách sấy nhiệt thấp.
  • Còn bàn về công nghệ của máy giặt Panasonic 10kg NA-S106FC1LV thì nổi trội có là giặt StainMaster+ bằng nước nóng có khả năng loại được 99.99% vi khuẩn
  • Còn công nghệ tạo bọt Active Foam cũng là một ưu điểm nổi bật của hãng Panasonic bởi giúp đánh tan bọt khiến thấm vào quần áo tối ưu, không để lại cặn mà rất sạch.

  Dùng máy giặt Panasonic 10kg NA-S106FC1LV có tốn điện không?

  Máy giặt sấy Panasonic Inverter 10 kg NA-S106FC1LV
  Máy giặt sấy Panasonic Inverter 10 kg NA-S106FC1LV

  Công nghệ tiết kiệm điện 3Di Inverter tích hợp trong máy giặt Panasonic NA-S106FC1LV mang đến khả năng chỉnh vòng quay nén linh hoạt, làm lồng giặt chạy hiệu quả, tiết kiệm nước một cách tối ưu. Cuối tháng yên tâm về hóa đơn điện.

  Ngoài ra thì ở máy giặt Panasonic 10kg NA-S106FC1LV không thể thiếu được các cảm biến như Econavi để nhận biết vải, khối lượng đồ…

  Tính năng tự vệ sinh lồng giặt giúp ngăn vi khuẩn, mùi hôi bên trong, tự vệ sinh sẽ tiết kiệm chi phí cho người dùng.

  Kết luận là nên mua máy giặt Panasonic 10kg NA-S106FC1LV hay không?

  Có thể thấy máy giặt Panasonic 10kg NA-S106FC1LV với mức giá 15 triệu đồng là rất vừa túi. Máy giặt sấy Panasonic lớn, dùng được gia đình đông người mà tích hợp nhiều tính năng. Sản phẩm này còn tối ưu nhất ở khoản là khử khuẩn và cảm biến linh hoạt cùng công nghệ Inverter khiến vận hành hiệu quả nhất mà không tốn điện, tốn nước. Dòng máy giặt sấy này xứng đáng để rinh về tuyệt đối. Nên cân nhắc!

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất